Giá Bitcoin hôm nay ngày 24/5: sợ hãi tột độ, giới đầu tư hoảng loạn bán tháo

Giá Bitcoin hôm nay ngày 24/5: sợ hãi tột độ, giới đầu tư hoảng loạn bán tháo

Giá Bán: 1,899,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giá Bitcoin hôm nay ngày 24/5: sợ hãi tột độ, giới đầu tư hoảng loạn bán tháo

Ngày 24/5, thị trường tiền điện tử chìm trong biển lửa với 3/100 mã tăng cường điểm.

Tính đến thời điểm sáng ngày 24/5, thị trường tiền ảo có 3/100 mã tăng điểm, còn lại 97 đồng tiền ảo khác giảm giá. Đồng tiền đứng đầu thị trường về trị giá vốn hóa Bitcoin giảm 7,49%; được niêm yết với giá 35.293 USD/BTC.

Thị trường tiền điện tử đại quát và Bitcoin nói riêng đã kết thúc tuần lễ đàm phán tồi tệ nhất trong năm 2021 bằng việc giá Bitcoin lao dốc mạnh trong phiên giao dịch sớm khuya chủ nhật.

Theo dữ liệu trong khoảng coindesk, trong vòng 24h qua, giá Bitcoin giao dịch cao nhất tại giá tiền 37.861 USD và thấp nhất tại 31.179 đô la Mỹ.

Quan sát diễn biến giá của đồng Bitcoin chúng ta có thể thấy, tưởng chừng như xu thế giảm của đồng tiền điện tử này đã tạm thời chững lại khi nó liên tiếp test ở vùng giá 38.000 đô la Mỹ trong phiên thương lượng ngày bữa qua, tuy thế các tin tức bất lợi trong khoảng Trung Quốc đã khiến giới đầu cơ ở đây ào ạt thoát hàng, tạo ra bầu không khí hoảng loạn bao trùm thị trường.

Xem thêm: cách nạp rút tiền trên binance

Nguyên nhân cụ thể khiến cho cho Thị trường sụt giảm mạnh là do đại lý phân phối tiền điện tử Huobi và OKEx thông tin sẽ hạn chế cung ứng nhà cung cấp tới một số thị phần nhất mực do lo ngại các chính sách rắn rỏi của Trung Quốc đối với tiền điện tử.

Cụ thể, Huobi, sàn phân phối tiền điện tử to của Trung Quốc, đã nhất thời dừng cung ứng nhà sản xuất giao dịch phái sinh và nhà cung cấp khai thác tiền điện tử ở Trung Quốc. Những nhà đầu cơ trong khoảng Trung Quốc đã chẳng thể tham giao giao dịch như sắm hợp đồng mai sau, đàm phán có sử dụng đòn bẩy cũng như tậu và lưu trữ các trang bị đào tiền điện tử trong khoảng Huobi. Trang chủ của Huobi cho biết động thái trên nhằm "bảo vệ ích lợi của những nhà đầu tư" và "tập trung mở mang sự hiện diện của sàn ra thị trường nước ngoài".

Tuy nhiên, những hoạt động khai thác và phân phối nhà sản xuất đồng lưu trữ vẫn sẽ được tiếp diễn cung ứng cho quý khách có nhu cầu.

OKEx, sàn phân phối tiền điện tử của Hồng Kông, thông tin sẽ tạm xóa token OKB đối với người mua Trung Quốc trên nền tảng P2P.

Nick Mancini, chuyên gia phân tích tâm lý thị trường của Trade the Chain cho biết chỉ số tâm lý Bitcoin (Bitcoin sentiment) trong ngắn hạn đã sụt giảm mạnh chưa từng có từ khi ngày 19/5, chính điều này đã kéo giá của Bitcoin lao dốc.

Theo Jihan Wu, chuyên gia phân tích thị trường, CEO của tổ chức khai thác tiền điện tử to nhất toàn cầu Bitman, Phân tích các tuyên bố của chính quyền Trung Quốc về việc sẽ thẳng thừng với thị phần nhằm cho ra một môi trường tốt hơn để mở đường cho sự ra mắt của đồng dân chúng tệ phương pháp số.

Những động thái tới trong khoảng Huobi và OKEx là những thao tác đi Đầu tiên của những sàn phân phối tiền điện tử ở Trung Quốc nhằm ứng phó với những chính sách đàn áp của chính quyền Trung Quốc đối với tiền điện tử. Điều này cũng đã khiến giới đầu tư của nước này cảm nhận rõ hơn những áp lực mà chính quyền cho ra đối với thị trường tiền điện tử.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance

Đối với các nhà đầu tư mới, những người bị thu hút bởi sự tăng cường giá chóng mặt của tiền điện tử từ đầu năm không khỏi bất thần trước diễn biến đổi thay chóng mặt của thị trường. Trong khoảng khóa "tôi có nên bán Bitcoin không?" đã tăng cường vọt trên công cụ tìm kiếm của Google (theo CryptoSlate). Chỉ số tâm lý tham lam và ám ảnh (Fear and Greed index) đang được đo ở mức vô cùng ám ảnh (extreme fear).

Sau những thông tin bị động được đưa ra, giá của Bitcoin đã sụt giảm xuống đáy 31.179 đô la Mỹ trước lúc hồi phục trở lại trên vùng 35.000 đô la ở thời điểm hiện tại. Dòng tiền bắt đáy từ những nhà đầu cơ cá voi đã giúp giá của Bitcoin vẫn giữ được những vùng hỗ trợ đơn thuần.

Cùng với đà đi xuống của Bitcoin, cả 10/10 đồng tiền điện tử đứng đầu giảm giá trong phiên đàm phán ngày hôm nay: Ethereum giảm 9,78% còn 2.126 USD; Tether giảm 0,03% còn 1,00 USD; Cardano giảm 13,34% còn 1,31 USD; Binance Coin giảm 13,43% còn 267,48 USD; Dogecoin giảm 12,91% còn 0,301 USD; XRP giảm 17,91% còn 0,78 USD; Internet Computer giảm 5,26% còn 142,44 USD; Polkadot giảm 22,84% còn 17,81 USD; Bitcoin Cash giảm 14,78% còn 551,84 đô la Mỹ.

liên tục phải nhận những thông tin bất lợi đã khiến giới đầu tư hoảng loàn bán tháo dỡ những khoản đầu tư trong buổi tối ngày hôm qua đã khép lại một tuần giao dịch tồi tệ của thị trường tiền điện tử.

Xem thêm: hướng dẫn sử dụng binance

Không những Bitcoin giảm giá mạnh xuống dưới 32.000 đô la Mỹ mà những đồng bạc điện tử đứng đầu thị trường đều bốc hơi trong khoảng 20 - 30% trị giá trước lúc phục hồi trở lại ở thời khắc hiện tại.

Đồng tiền Đứng thứ hai trên thị trường Ethereum (ETH) thậm chí giảm mạnh xuống đáy 1.733 đô la, hơn 150% so với mức đỉnh kỷ lục mới được thiết lập từ đầu tháng 5.

Dữ liệu trong khoảng CryptoQuant chỉ ra, số lượng dự trữ đồng ETH trên số đông những sàn giao dịch đã tăng cường lên 5,1% trong vòng chưa đầy một tuần, đây là lượng ETH được các nhà đẩy lên để bán tháo dỡ, một tín hiệu xấu cho thấy dấu hiệu giảm giá trong ngắn hạn.

Khác với Bitcoin, giá của đồng ETH hiện vẫn đang nằm trên phố làng nhàng động MA 200 ngày, tức thị nó vẫn đang nhận được mức hỗ trợ rất lớn ở vùng giá 1.500 đô la. Theo lý thuyết khả năng đảo chiều của ETH vẫn là rất to.

Tuy vậy như trên thị trường tiền điện tử có một đặc biệt cơ bản ấy là đa số những đồng bạc điện tử đều đang chịu sự chi phối lên xuống của Bitcoin. Vì vậy nếu đồng Bitcoin tiếp diễn trên đà sụt giảm đồng nghĩa với việc thị trường sẽ lao dốc theo. Trái lại, mùa của các đồng altcoin chỉ xảy ra khi Bitcoin tăng trưởng mạnh tới một mức khăng khăng, giá của Bitcoin đi ngang, khi ấy dòng tiền đầu tư từ Bitcoin mới chuyển sang các đồng bạc điện tử khác.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường tiền ảo đạt khoảng 1.397 tỷ USD, giảm 122 tỷ đô la Mỹ so với ngày 23/5.

Xem thêm: cách nạp tiền vào huobi


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

SÀN TIỀN ẢO UY TÍN SÀN TIỀN ẢO UY TÍN 

uy tín
Hotline: 0886657031 

SÀN TIỀN ẢO UY TÍN

lanh.santienaouytin@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm