các chương trình Affiliate cho lĩnh vực Du Lịch (Khách sạn &Vé máy bay)

các chương trình Affiliate cho lĩnh vực Du Lịch (Khách sạn &Vé máy bay)

Giá Bán: 45đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

các chương trình Affiliate cho lĩnh vực Du Lịch (Khách sạn &Vé máy bay)

vừa mới đây mình thấy khá nhiều các bạn quan tâm đến hình thức kiếm tiền với Affiliate Marketing với sản phẩm và nhắm tới những đối tượng tại thị phần Việt Nam. Và cũng có phổ thông hơn những hướng dẫn làm affiliate tiếp thị liên kết du lịch ở thị trường trong nước.

Lý do cho việc này cũng ko có gì bất ngờ khi :

+ thiên hướng dùng, kiếm tìm review Phân tích các dịch vụ, địa điểm, ăn uống đang dần trở thành lề thói không-thể-không-có của một phòng ban người dùng đầy đủ đó là – thanh niên Việt.

+ Còn ở phía nhà sản xuất, cộng với sự xuất hiện của 2 Affiliate Network lừng danh của VN là Accesstrade và Masoffer thì những nhà cung cấp đã nhận ra tiềm năng của việc đẩy mạnh doanh thu chuẩn y việc dùng Network để tìm các Publisher tiềm năng quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

+ Về phía bạn đang kiếm tiền online với affiliate marketing, thì chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng, không còn rào cản tiếng Anh, việc có mặt trên thị trường website, viết blog và quảng cáo trở nên rất tiện dụng và cực kì tiềm năng để bắt đầu ngay.

Bài viết bữa nay mình sẽ giới thiệu đến bạn 1 vài chương trình Affiliate cho ngành rất nóng hiện nay là du lịch (cụ thể là quảng bá vé tàu bay & thuê phòng khách sạn/resort)

1. Tiềm năng của thị phần du lịch.

Với những lý do đầu bài mà mình đã nêu ra thì tin rằng bạn đã hiểu tại sao du lịch được nói đến như một thị trường cực kì tiềm năng để các bạn khởi đầu thử sức kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên với nó.

Dạo lòng vòng facebook các bạn có thể thấy cực nhiều bạn trẻ, vòng vo năm suốt tháng họ sắm những địa điểm du lịch đẹp, bãi tắm này kia, miễn có review đẹp, tốt, cá tính là khả năng họ sẽ đi rất là cao.

xuất phát điểm từ việc bạn cho họ các Tìm hiểu hay tiếp cận những địa điểm họ chưa đi, muốn đi, các bạn sẽ thuận tiện lăng xê và ăn huê hồng từ hai loại hình nhà sản xuất ấy là VÉ tàu bay và THUÊ PHÒNG KHÁCH SẠN.

Vé phi cơ bây giờ ko còn là chuyện của giới đại gia như vài năm về trước nữa rồi, hiện tại giá vé phi cơ là hơi rẻ và mọi người cũng sẵn sang đầu cơ để tiện dụng và đỡ mệt hơn. Còn thuê phòng khách sạn thì ấy là nhu cầu cần thiết. Từ đây các bạn thuận lợi thấy du lịch quá tiềm năng cho những publisher.

(Publisher là các người kiếm tiền như bạn đấy, giả dụ các bạn quá mới với mảng này có thể tham khảo bài viết những thuật ngữ affiliate marketing tại đây nhé)

Mức huê hồng của mỗi một Affiliate Program cho mảng này cũng không nhỏ, làm ở thị phần Việt Nam thì tất nhiên bạn phải ưng ý là không có chuyện ăn 1 sale thì hoả hồng lên tới mấy chục đô la, vài trăm đô la như khi các bạn thực hành sản phẩm số bên nước ngoài được. Nhưng bạn yên tâm, mình đã có tham khảo qua các chương trình và nhận thấy, mức hoa hồng cho các bạn là tương đối ổn so với công sức bỏ ra.

2. Những Affiliate Programs hiện có trong ngành Du lịch

nói tới Affiliate ở Việt Nam thì chẳng thể ko kể đến cái tên khởi đầu lên phong trào này ở thị trường Việt ấy là network ACCESSTRADE và MASOFFER.

Bài viết này không nằm ở khuôn khổ cơ bản là giới thiệu về affiliate nữa mà mình sẽ đi vào các chương trình tiếp thị của mảng du lịch luôn nên giả dụ bạn nào chưa hiểu rõ Affiliate Network là cái gì hay AccesstradeVN là gì thì có thể vào thư mục Affiliate Marketing và mua lại các bài viết cũ của mình.

Mình sẽ đề cập tóm lược qua, AccesstradeVN và Masoffer là 2 công ty Affiliate Network, nơi làm trung gian giữa bạn (Publisher) và các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ của họ cho bạn lăng xê. Chính vì vậy các bạn có thể yên tâm vì lúc có network trung gian uy tín tương tự bạn sẽ không lo công sức truyền bá có sale của bản thân bị đổ sông đổ biển vì scam hay lừa đảo gì cả.

Cả 2 Network này đều có các chiến dịch affiliate ở mảng du lịch, có rất nhiều sự chọn lọc để các bạn bắt đầu, tùy bạn thích làm cái nào thì làm thôi.

Để xem được info chi tiết của mỗi chương trình mà mình giới thiệu bên dưới thì bạn hãy đăng ký một tài khoản tại hai network này, về đăng ký hơi đơn giản mình không hướng dẫn thêm ở đây.

Tiếp đến, ở cả hai giao diện điều hành cho account Publisher đều có phần gọi là “Đăng ký chiến dịch” – đối với AccesstradeVN và “Danh sách đối tác” – đối với Masoffer.

3. 1 Vài cách lăng xê tuyệt vời.

lúc các bạn đã chọn lựa được thị trường tiềm năng và nhà cung cấp tốt, bước Tiếp theo bạn sẽ cần xác định những cách quảng cáo nào sẽ bắt đầu áp dụng để mang về đơn hàng cho nhà cung, trong khoảng ấy bạn mới có huê hồng trên mỗi đơn hàng.

Ở khuôn khổ bài viết này mình sẽ giới thiệu qua 1 vài cách truyền bá hoàn hảo các bạn có thể làm ở thị trường Việt Nam đối với ngành nghề du lịch. Chuyên sâu cách làm từng hình thức thì ko đơn giản trong một bài viết là nhắc hết được nên có thể mình sẽ có hướng dẫn thêm ví như có thời kì.

Làm website quảng cáo, Nhận định, viết blog về du lịch.

kỹ năng : Làm website, SEO, Content Marketing.

Tại Kiemtiencenter, bên cạnh việc san sớt về cách kiếm tiền với Affiliate ở thị phần nước ngoài hay bán áo thun, mình còn có cực nhiều bài hướng dẫn khác được đầu tư hơi tốt nhằm một mục tiêu là giúp bạn ngại khoản tiếng Anh, có thể tiện dụng bắt đầu một blog, website, viết nội dung tiếng Việt và có thể kiếm ra tiền từ blog ấy.

Sức mạnh của việc viết blog và các lợi ích được trong khoảng blog mình đã nhắc khá nhiều rồi bạn có thể tậu xem lại tại series viết blog kiếm tiền

Vậy với ngành nghề du lịch, các bạn phần đông rất thuận lợi để bắt đầu một blog, nội dung của website bạn sẽ vun đắp xoay nói quanh chủ đề này và SEO cho blog lên top với những từ khóa tiềm năng.

thời gian đầu bạn sẽ bắt đầu với những trong khoảng khóa ngỏng, ít cạnh tranh, bạn biết cách xây dựng Content thì SEO sẽ thuận tiện hơn.

Blog của các bạn sẽ vững mạnh dần lên như vậy và sẽ có những bài viết gọi là “Money Articles”, các bạn sẽ Phân tích, giới thiệu, demo các hình ảnh và dịch vụ đẹp, nhân thể ích và chèn link affiliate vào bài để thu hút người đọc nhấn vào link và đăng ký qua link aff của bạn.

lăng xê Google.

kỹ năng : Google Adwords, Làm website, Làm Landing page.

Hình thức này thì nâng cao hơn, đấy là bạn phải biết Tìm hiểu thời khắc trong năm của từng dịch vụ, chẳng hề sản phẩm/dịch vụ nào cũng đủ hot để có lượng tiêu thụ lớn nói quanh nói quẩn năm.

Tiếp theo các bạn phải chọn được từ khóa nào để chạy truyền bá Google Adwords, vì ngân sách để chạy cũng ko phải nhỏ ví như các bạn ko có kỹ năng giỏi.

Để chạy truyền bá, các bạn có thể chạy chiến dịch cho một bài, page giới thiệu, Tìm hiểu trên website như ở hình thức 1 hoặc vun đắp một landing page tử tế và chạy quảng cáo Google cho từ khóa dẫn đến Page ấy.

Tốt nhất với hình thức chạy PR adword, các bạn hãy bằng cách nào ấy để lấy được thông báo

Kết luận

Tiềm năng sẽ đi kèm với khó khăn lớn…

Nhưng bất kể là làm hình thức gì, thông minh luôn là chìa khóa để các bạn thành công với kiếm tiền online và với ngành nghề du lịch ở thị trường Việt Nam cũng vậy , bạn đều có thể sáng tạo ra hình thức của riêng bạn mà khó người nào có thể bắt chước, như vậy các bạn sẽ vun đắp được 1 business vững bền hơn không ít so với những hình thức quảng bá đơn thuần, đi theo lối mòn.

Chúc các bạn thực hiện tốt với hình thức kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực du lịch đang rất hấp dẫn này.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm