7 công việc nên làm trước khi lắp đặt camera  năm 2021 ở Vũng Tàu

7 công việc nên làm trước khi lắp đặt camera năm 2021 ở Vũng Tàu

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

7 công việc nên làm trước khi lắp đặt camera ở Vũng Tàu

Hiện nay, camera không còn quá xa lạ đối với mọi gia đình, cơ sở kinh doanh. Camera đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Từ việc bảo vệ tài sản đến giám sát các chuỗi phức tạp và khó khăn mà con người không thể giám sát. Và giờ đây việc lắp đặt camera không còn phức tạp và khó khăn nữa. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt camera tại nhà. Nhưng trước khi lắp đặt camera ở Vũng Tàu Vcom Vũng Tàu sẽ chia sẻ những công việc cũng quan trọng không kém trước khi lắp đặt camera tại nhà.

lắp đặt camera ở Vũng Tàu

 Mục đích lắp camera

Trước hết, bạn cần xác định mục đích lắp camera là gì? Công việc này giúp bạn có thể chọn được loại camera phù hợp: camera wifi, camera ngụy trang hay camera có dây thông thường.

Chọn vị trí hợp  đặt camera

Điều quan trọng là phải xác định vị trí lắp đặt chính xác trước khi cài đặt. Việc chọn đúng vị trí lắp đặt giúp camera có được góc chụp tốt nhất. Việc chọn góc lắp đặt tốt giúp hạn chế các góc khuất giúp bạn có thể quan sát một cách bao quát toàn bộ không gian cần lắp đặt. Ngoài việc có góc chụp tốt, công việc này còn giúp bạn chọn được loại camera phù hợp để lắp đặt ngoài trời hay trong nhà

Xác định số lượng camera cần lắp đặt

Sau khi xác định được vị trí lắp đặt, hãy xác định số lượng camera cần lắp đặt. Việc xác định được số lượng camera cần thiết sẽ giúp bạn chọn được đầu ghi hình có số kênh và dung lượng đĩa cứng phù hợp,công việc này phù hợp để lắp nhiều camera. Nếu bạn chỉ có 1 hoặc 2 mắt thì nên chọn camera wifi không dây
lắp đặt camera ở Vũng Tàu

Lựa chọn không gia lưu trữ

Người đã lắp camera chắc chắn cần phải xem lại rồi đúng không? Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày nào đó có sự cố mà thẻ nhớ hoặc ổ đĩa không đủ để lưu trữ? Vì vậy, công việc này cũng là công việc cần thiết trước khi tiến hành lắp đặt. Bạn nên biết mình cần lưu trữ trong bao lâu thì mới có thể chọn được thiết bị lưu trữ có dung lượng phù hợp.

Thương hiệu

Lựa chọn thương hiệu lắp đặt camera ở Vũng Tàu chất lượng cao sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định trong thời gian dài. Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt,  thấy rằng Hikvision, KBVISION và HUVIRON là những thương hiệu đáng tin cậy. Và cài đặt thương hiệu và cài đặt hệ thống.Còn nếu lựa chọn những dòng sản phẩm chuyên dụng cho công ty thì bạn nên lựa chọn HUVIRON.

lắp đặt camera ở Vũng Tàu

Cài đặt hệ thống mạng ổn định

Nếu bạn muốn xem camera từ xa thì không thể bỏ qua công việc này. Hệ thống Internet có thể xem camera ở bất kỳ đâu. Nhưng Internet là không đủ. Bạn cần tính toán băng thông cần thiết để cài đặt công việc này dựa trên số lượng camera được lắp đặt và số lượng thiết bị sử dụng Internet trong hệ thống. Còn về việc nên chọn nhà mạng nào thì tôi chấp nhận, vì bây giờ tôi không biết cái nào tốt hơn. Tôi vẫn chưa hài lòng sau khi thay đổi một vài nhà khai thác, hết vấn đề này đến vấn đề khác … rất nhàm chán

Vật tư chuẩn bị và lắp đặt

Nếu cài đặt thiếu bước này, quá trình cài đặt camera sẽ không thể hoàn tất. Vậy tôi nên chuẩn bị những gì?
Đầu tiên, bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc thang hoặc ghế cao. Nếu không có điều này, bạn không thể cài đặt nhiều thiết bị cao cấp.
Tiếp theo, bạn hãy chuẩn bị thêm một mũi khoan để giúp bạn có thể lấy máy ảnh hoặc mũi khoan khi cần.

Tiếp theo thì chuẩn bị thêm búa, tua vít, kiềm cắt dây, kiềm bấm mạng…

Vật tư thì bạn cần chuẩn bị cho mình: 

– Jack BNC, cáp đồng trục nếu sử dụng camera Analog, AHD, TVI

– Đầu bấm mạng, cáp mạng nếu sử dụng camera IP

– Dây điện nguồn để cấp nguồn cho bộ hệ thống

– Cáp HDMI để sử dụng xuất hình lên TV

– Nẹp vuông hoặc ống tròn đi dây điện hay ruột gà tùy vào bạn chọn

– Tăc kê, ốc vít

– Băng keo điện

– Dây rút

Bên cạnh bạn nên chuẩn bị thêm: Máy tính PC hoặc Laptop, Smartphone, màn hình hoặc TV những thứ này giúp bạn dễ dàng trong việc cấu hình.

Ngoài ra nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề gì cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Vcom Vũng àu chuyên cung cấp laptop Vcom, máy tính Vcom, camera Vcom, máy in Vũng Tàu lắp đặt camera ở Vũng Tàu

Xem thêm:

• Top 4 Ram loại cho laptop 2021- Linh kiện máy tính ở Vũng Tàu

• 6 mẹo mua camera ở Vũng Tàu năm 2021 

• 9 Ưu và nhược điểm của macbook – Mua macbook ở vũng tàu 

CÔNG TY TNHH TM-DV TIN HỌC VIỄN THÔNG chuyên MÁY TÍNH VCOM – LAPTOP VCOM / CAMERA VCOM

Thông tin liên hệ :

  •  Đ/C: 339 Thống Nhất Mới – Phường 8 – Thành Phố Vũng Tàu – Bà Rịa – Vũng Tàu
  •  Điện thoại: 0995 095 959
  •  Email: vcomvungtau@gmail.com
  •  Trang web: vcomvungtau.com
  • Tham khảo các dịch vụ tài khoản số tại :  zotech.com.vn
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm