Pin làm bằng phương pháp chế tạo vật liệu mới

Pin làm bằng phương pháp chế tạo vật liệu mới

Giá Bán: 123đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Pin làm bằng phương pháp chế tạo vật liệu mới

Hơn nữa, pin làm bằng phương pháp chế tạo vật liệu mới có khả năng sử dụng các loại nhiên liệu sẵn có hiện nay thay cho hydro, loại khí đốt khó sản xuất may bien tan gia re cũng như chứa đựng. Nó sẽ có kích thước nhỏ hơn, hoạt động ở nhiệt độ thấp hơn so với các loại pin nhiên liệu ôxít rắn (solid-oxide fuel cells - SOFCs) mà ban đầu được sử dụng cho nhà máy phát điện hay các ứng dụng cố định khác.

Phương pháp tổng hợp trên được giáo sư trường Harvard, Shriram Ramanathan chuyên ngành khoa học vật liệu phát triển đã tạo ra các chất điện phân ôxít rắn có chất lượng cao. Các cực này chỉ dày khoảng 25 nanomét, tức chỉ bằng 1/1.000 bề dày các cực điện phân trong các pin SOFC hiện nay. Cực điện phân mỏng hơn cho phép các pin nhiên liệu hoạt động tốt ở nhiệt độ 300oC, thấp hơn nhiều so với 800 - 1000oC ở các SOFC hiện nay. Nhiệt độ thấp hơn sẽ làm giảm chi phí sản xuất biến tần giá rẻ và dễ tạo thành khối pin nhỏ gọn để sử dụng cho các phương tiện giao thông cũng như cho các máy phát điện cầm tay.


Sử dụng trực tiếp các loại nhiên liệu

Hiện một số hãng sản xuất xe hơi lớn đang phát triển các pin nhiên liệu dựa trên màng trao đổi proton song chỉ chạy được với hydro, giáo sư điện gốm sứ Harry Tuller thuộc Viện MIT cho biết. Ông cũng là người phát triển công nghệ mới này. Sử dụng hiđrô có rất nhiều nhược điểm. Nó phải được sản xuất từ các nguồn như khí đốt thiên nhiên hoặc nước, một quá trình tiêu tốn nhiên liệu và thải nhiều CO2. Hơn nữa, nó là loại khí đốt loãng nên rất khó lưu giữ và chưa có hệ thống hạ tầng rộng khắp để cung cấp nhiên liệu này.

Pin nhiên liệu ôxít rắn là sự thay thế tốt hơn. Chúng có thể hoạt động không chỉ với hiđrô mà còn cả với khí đốt thiên nhiên, dầu diesel cũng như các loại nhiên liệu lỏng khác. Sử dụng trực tiếp khí đốt thiên nhiên sẽ cắt giảm các bước trung gian tiêu tốn năng lượng để sản xuất và nén lỏng khí hydro để chứa và vận chuyển phân phối.

Nhược điểm chủ yếu của pin nhiên liệu ôxít rắn trước đây là chúng chỉ hoạt động ở nhiệt độ rất cao (800 - 1000oC) do đó cần các loại vật liệu đắt tiền, cần thời gian khởi động lâu và rất khó chế tạo nhỏ gọn cho các ứng dụng di chuyển.

Chính điều này đã khiến ngày càng nhiều nhà nghiên cứu trên thế giới tìm cách làm giảm nhiệt độ hoạt động của nó. Một số nhà nghiên cứu như Tuller và Fritz Prinz, giáo sư khoa học vật liệu và cơ khí của Đại học Stanford đã tạo ra nguồn SOFC hoạt được ở nhiệt độ chỉ khoảng vài trăm độ C. Công ty Lilliputian Systems thuộc Viện MIT cũng đã phát triển thành công nguồn SOFC cho các ứng dụng xách tay. Ramanathan, người đã đưa ra pin nhiên liệu ở dạng sơ khai hoạt động ở nhiệt độ từ 300 - 500oC hy vọng, phương pháp tổng hợp vật liệu ôxít của mình có thể tạo ra được các pin nhiên liệu làm việc tốt ở 200o C.

Tương lai mở rộng

Điểm nổi bật nhất trong phương pháp của Ramanathan có lẽ là các pin nhiên liệu hoạt động được ở nhiệt độ bình thường. Thông thường, việc tạo các ôxít với một kiểu cấu trúc tinh thể để có hiệu năng hoạt động cao đòi hỏi cần có nhiệt độ cao. Còn phương pháp của Ramanathan về cơ bản là sử dụng năng lượng từ các phôtôn trong tia cực tím thay cho năng lượng nhiệt: tia cực tím tạo ra ôxi tự do để phản ứng với các kim loại hình thành nên các ôxít.

Nhiệt độ hoạt động thấp cho phép kiểm soát tốt hơn cấu trúc của vật liệu và có thể cải thiện các diện tiếp xúc giữa các lớp cực trong pin nhiên liệu, Evgeni Gusev, giám đốc nghiên cứu và phát triển của Qualcomm MEMS tại San Jose, CA cho biết: "Với các ứng dụng ở nhiệt độ cao thì cũng tạo ra rất nhiều sự phá hoại".

Phá hoại có thể bao gồm sự thâm nhập của các vật liệu liền kề dẫn đến những thay đổi tính chất điện không mong muốn. Ngoài ra, nhiễm bẩn trên bề mặt điện cực cũng gây ra rắc rối lớn, Tuller nói. Trong công trình của mình, ông đã cho thấy, với bề mặt điện cực sạch có thể khiến pin nhiên liệu hoạt động tốt hơn cả ngàn lần.

Cho tới nay, Ramanathan mới chỉ lắp ráp một cách thô sơ loại pin nhiên liệu kiểu mới để cho thấy tính khả thi của phương pháp mới của mình. Trong năm tới, ông sẽ phát triển các mẫu pin xếp tầng theo cụm để làm tăng khả năng phát điện của pin nhiên liệu bán biến tần giá rẻ. Sự trình diễn này cũng cho thấy Ramanathan có thể tạo ra các chất điện phân chất lượng cao. Giờ đây ông sẽ tập trung nghiên cứu sử dụng kỹ thuật của mình để tạo ra các cấu trúc ôxít chất lượng cao cho vật liệu làm điện cực. Một thách thức khác không chỉ với Ramanathan mà còn với những người khác là kết hợp những vật liệu mới vào một khối hoàn chỉnh sao cho có được năng lượng đủ lớn.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm