6 ưu điểm của công nghệ thu nhận và biến đổi năng lượng

6 ưu điểm của công nghệ thu nhận và biến đổi năng lượng

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
6 ưu điểm của công nghệ thu nhận và biến đổi năng lượng

Dự án nghiên cứu hợp tác tại đại học Stanford và Phòng thí nghiệm gia tốc quốc gia SLAC dưới sự bảo trợ của Bộ Năng lượng và Cơ quan dự án nghiên cứu tiên tiến (DARPA) đã tìm ra quy trình hoàn toàn mới để đạt được hiệu quả thu nhận năng lượng tốt nhất và khả năng máy biến tần giá rẻ biến đổi năng lượng cao gấp 2 lần các quy trình hiện nay.

Các tế bào năng lượng hiệu quả hơn

Cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả của các tế bào quang điện mặt trời là phải thu nhận được toàn bộ nhiệt năng bị lãng phí để dự trữ đồng thời tận dụng nhiệt độ cao đạt được trong quá trình biến đổi. Sử dụng kĩ thuật mua bán máy biến tần hiện có bên cạnh các kĩ thuật biến đổi nhiệt và điện là nguyên tắc của loại tế bào mới.

Quy trình đột phá


Trong quy trình mới, các vật liệu bán dẫn được phủ lớp cesi mỏng giúp tận dụng cả ánh sáng và sức nóng của mặt trời để tạo ra điện. Về lý thuyết, ở điều kiện bình thường, việc tận dụng này là không thể xảy ra, thế nhưng, ở nhiệt độ cao, quy trình hoàn toàn có thể thực hiện. Quy trình này được gọi là Quá trình phát photon ở nhiệt độ cao (Photon enhanced thermionic emission – PETE)

Ý tưởng đột phá

Phó Giáo sư Nick Melosh – người lãnh đạo nhóm nghiên cứu nói: “ PETE thật sự là 1 ý tưởng đột phá . Đó là 1 quy trình biến đổi năng lượng mới – không chỉ là 1 vật liệu mới hay sự tinh chỉnh các quy trình đã có.” Quy trình này được hi vọng sẽ giảm chi phí cho các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời và từ đó cạnh tranh với các sản phẩm sử dụng dầu.

Khai thác điểm yếu tạo nên sức mạnh

Điểm yếu nhất của các tế bào quang điện silicon là hiệu quả giảm nhanh khi tăng nhiệt độ. Thế nhưng điều này lại là điểm mạnh ở PETE. Các thiết bị sử dụng quy trình PETE lại hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ 800°C và tận dụng ánh sáng cùng nhiệt độ cao để thực hiện quá trình chuyển đổi nhiệt.

Hiệu quả tối đa

Quy trình PETE có thể đạt được hiệu quả gấp 3 lần hiệu quả của hệ thống tại các trang trại sử dụng năng lượng mặt trời ở sa mạc Mojave – Nam California. PGS.Melosh nói: “Quy trình PETE có 2 lợi ích lớn trong sản xuất năng lượng hơn các công nghệ hiện có.”

Giá cả phải chăng

Nhóm nghiên cứu cho rằng quy trình PETE rất đơn giản và kinh tế với việc sử dụng nguyên liệu sẵn có và vì thế năng lượng thu được từ quy trình này dù rất lớn nhưng lại không hề tốn kém.

Mục tiêu của nhóm nghiên cứu

Nhóm nghiên cứu mua ban may bien tan đã công bố bản báo cáo trên tạp chí “ Nature Materials” sau khi các thử nghiệm thành công.Nhóm đã thử nghiệm trên nhiều loại bán dẫn khác nhau như Gali nitrua (GaN), Gali asenua (GaAs) và các vật liệu khác; hiệu quả năng lượng mặt trời thu được tăng 10% tức là toàn bộ quy trình đã đạt hiệu quả tăng 50% so với các quy trình thông thường. PETE chính là thế hệ tế bào năng lượng mặt trời mới xứng đáng được chào đón.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm