Những sáng kiến kỳ lạ giúp tạo ra điện

Những sáng kiến kỳ lạ giúp tạo ra điện

Giá Bán: 123đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Những sáng kiến kỳ lạ giúp tạo ra điện

Lợi dụng thời tiết để sản xuất điện

Ông Antoni Mamo, kỹ sư người Mỹ đã có ý tưởng lợi dụng thời tiết để sản xuất điện máy biến tần giá rẻ khi đang xem bản đồ thời tiết và ngắm các chữ áp suất thấp (T) và áp suất cao (C). Kỹ sư đã lật lại hồ sơ và thấy, ở một số vùng nước mỹ có áp suất khác nhau, tại sao chúng ta không nối các vùng đó lại với nhau bằng những đường ống. Khi đó không khí sẽ thổi từ máy có áp suất cao xuống vùng có áp suất thấp, rồi làm quay tua bin.

Tiếc thay, ông đã qua đời khi chưa kịp nhận bằng sáng chế đã tạo dựng một hãng với tên gọi ”Năng lượng lạnh” hiện đang thực hiện ý tưởng mua bán máy biến tần đó bằng cách đặt đường ống ở bang Argona và dự kiến bán điện với giá rẻ.


Những phép tính và thử nghiệm cho thấy, trong đường ống với những mặt cắt thay đổi và dài 200-300 km sẽ tạo ra ”luồng gió lùa” siêu am chỉ với chênh lệch áp suất giữa hai đầu là 0,03 atmotphe. Theo giám đốc hãng, công suất của nhà máy điện sẽ là hàng trăm MW. Nhưng để không quá lệ thuộc vào sự biến đổi của thời tiết, nhà máy đó phải gồm vài đường ống với van điều chỉnh để chọn địa điểm thu và xả không khí.

Dùng cây xanh sản xuất điện

Không ai có thể giải thích nổi việc sản xuất điện từ cây xanh, nhưng lại rất hiệu quả. Nhà sáng chế Gordon Wol nói: ”thật dễ tin, luồn một lõi nhôm qua vỏ thân cây xanh, còn dây đồng thì chôn xuống đất gần đấy, sâu độ 20cm. Hãy thử dùng đồng hồ đo điện, giữa lõi nhôm trong thân cây và ống đồng có điện thế 0,8-1,2 vôn điện một chiều”.

Hãng map Cap Engineering ở Massachusetts Mỹ đã có ý đồ sản xuất điện bằng cách này và các kỹ sư tin rằng sau một vài năm nữa chúng ta có thể kéo điện từ rừng và công viên về nhà. Thiết bị mẫu của ông đã cho được 2 vôn. Trong thời gian tới, những nười nhiêut tình với loại ”cây xanh” này hứa thu 12 vôn và cường độ dòng điện trong 1 ampe/cây xanh. Nhưng đây chưa phải là giới hạn cuối cùng và chỉ một vài chiếc đinh cong cũng có thể giúp tăng công suất điện, còn kích thước của ”cây cho điện” không có ý nghĩa gì. Không hiểu tại sao điện áp lại tăng khi cây rụng lá vào mùa đông.

Lấy điện từ làn sóng điện

Công ty Am bient Micro đặt ra mục tiêu tận dụng nguồn năng lượng làn sóng điện còn đang lãng phí bằng cách dựng ăng ten từ và những cụm thiết bị biến các tín hiệu vô tuyến chạy qua thành dòng điện một chiều. Đương nhiên, công suất điện này rất nhỏ chỉ bằng một phần Watt, nhưng cũng đủ để cung cấp cho các thiết bị điện tử khác nhau, các bộ phận cảm biến mà không cần dùng pin và ắc quy như hiện nay.

Công ty này hiện đang chế tạo loại thiết bị có thể tận dụng được mọi phế liệu trên làn sóng điện vô tuyến một cách đồng thời. Mọi thứ ánh sáng, sóng vô tuyến, tiếng ồn và nhiệt độ chênh lệch và họ đã cho ra đời một mẫu thiết bị như vậy rồi.

Lấy điện từ nhà vệ sinh và cổng rãnh.

Các nhà nghiên cứu ở trường Đại học Pennsylvania đã thiết ké một nhà máy điện mini đặt trong nhà vệ sinh. Một ống nhựa dài 15cm nối với bồn vệ sinh để sản xuất điện. Nhờ các phản ứng hoá học giữa các phế liệu do hoạt động sống của các vi khuẩn tạo ra, các electron bắt đầu di chuyển giữa các nguyên tử và bị các điện cực tóm bắt và xuất hiện dòng điện đủ để thắp sáng trong nhà vệ sinh. Còn nếu đặt thiết bị đó trên các đường ống nước thải của toàn thành phố thì đủ điện để chạy tầu điện. Như vậy, vừa có điện lại vừa làm sạch nước thải.

Từ phế liệu

Hai nhà khoa học ở trường y Nam Carolina đã phát hiện thêm đượcloài vi sinh vật kỳ lạ được gọi là vi khuẩn khwr sunfua. Loài vi khuẩn này sản sinh ra điện bằng cách ăn mọi thư rác thải và phế liệu dầu lửa. Nếu đưa vào đống rác thải và phế liệu dầu lửa. Nếu đưa vào đống rác chứa vi khuẩn một điện cực và đưa một điện cực khác vào nước thì xuất hiện dòng điện đủ để chạy máy vi tính. Nếu có thức ăn cho loài vi khuẩn này thì chúng ta có thể cung cấp năng lượng 24h trong suốt cả tuần do loại thức ăn này luôn sẵn có và có thể tái sinh được.

Từ nước sạch

Nước sạch cũng là một nguồn điện, giáo sư Larmy Kostuk ở trường Đại học tổng hợp Alberta, Canada đã tìm được một phương thức mới có thể sản xuất điện từ nước sạch và đã chế tạo ra một thiết bị thực nghiệm mua ban may bien tan. Sáng chế này thực hiện một hiện tượng gọi là lớp điện kép. Nếu nước chảy qua một kênh đwongf kính 10 micron với các thành không dẫn điện thì ở cuối kênh xuất hiện điện tích dương, còn ở đầu kênh là điện tích âm. Để sản xuất ra điện chúng ta chỉ cần những đường ống nhỏ xíu và nước, như nước mưa chẳng hạn. Máy phát điện đầu tiên của vị giáo sư nàu có kích thước 2cm với gần 40.000 đường kênh nhỏ xíu cho nguồn điện được 10vôn.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm