Nghiên cứu mới giúp sử dụng năng lượng hiệu quả

Nghiên cứu mới giúp sử dụng năng lượng hiệu quả

Giá Bán: 123đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nghiên cứu mới giúp sử dụng năng lượng hiệu quả

Sử dụng Butanol sinh học

Sử dụng nhiên liệu xăng không chỉ làm cạn kiệt nguồn năng lượng hoá thạc mà còn gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Do vậy việc nghiên cứu, sản xuất máy biến tần giá rẻ những loại năng lượng mới nhằm thay thế một phần hay toàn bộ nhiên liệu xăng, không gây ô nhiễm môi trường à một vấn đề rất quan trọng và định hướng mua bán máy biến tần nghiên cứu cho các nhà khoa học.

Với mục đích đó, hiện nay hai tập đoàn lớn cung cấp nhiên liệu là BP và DuPont đang nghiên cứu một loại Butanol sinh học nằm mục tiêu thương mại hoá oại nhiên liệu này. Butanol sinh học cũng giống Ethanol song có sự vượt trội trong một số tính chất quan trọng.


Có hiệu suất năng lượng cao gần bằng hiệu suất năng lượng của xăng trong khi hiệu suất năng lượng của Ethanol chỉ bằng 70% hiệu suất năng lượng của xăng.

Butanol sinh học không hấp thj nước như Ethanol, do vây thay vì phải vận chuyển riêng rẽ và phải có thiết bị hoà trọn với xăng như Ethanol, thì Butanol sinh học có thể được cấp ngay tại thiết bị tinh chế xăng, vận chuyển trong cùng một hệ thống đường ống và cấp cho các nơi tiêu thụ.

Cả hai loại Butanol sinh học và Ethanol đều là sản phẩm của quá trình lên men các sản phẩm nông nghiệp, điều khác biệt duy nhất giữa hai quá trình này đó là sự khác nhau của loại Emzyme (chất xúc tác cho phản ứng sinh hoá).

Theo Reese Tisdale, chuyên viên dự án tại Viện Nghiên cứu Năng ượng mới Massachusetts thì Butanol sinh học có khả năng đáp ứng nhiều yêu cầu của chúng ta hơn so với Ethanol. Tuy nhiên việc sử dụng các sản phẩm nông nghiệp (chủ yếu là ngô) để sản xuất Butanol sinh học trong khi tình trạng thiếu lương thực vẫn xảy ra đối với các nước nghèo trên thế giới là một trong những trở ngại lớn cho việc sản xuất loại nhiên liệu này.

Hiện nay tại Trung tâm Nghiên cứu Năng lượng mới của BP đã triển khai chương trình sản xuất Butanol sinh học ỏ quy mô thực nghiệm và dự đinhj mở rộng quy mô trong cuối thập kỷ tới. Nhằm nâng cao tính thương mại của loại nhiên liệu này, các nhà khoa học đang nghiên cứu nhằm tìm ra một loại Enzyme có thể tạo ra Butanol sinh học từ thực vật (giống như Enzyme trong sản xuất nhựa)

Trồng cây diezen ép lấy dầu chạy máy

Cây diezen (Jotropha carcus L) là loại cây dầu có nguồn gốc từ Trung Mỹ, được Phân viện Hoá học các hợp chất thiên nhiên TP.HCM (Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam) nghiên cứu và tuyển chọn giống từ vài năm nay. Cây cao từ 1 đến khoảng 5 m, thân mọng nước và rất khó cháy, ít sâu bệnh, có đặc tính chịu hạn rất cao, vì vaayj có thể trồng ở những nới đang chịu tác động mạnh của sa mạc hoá tại Việt Nam (Bộ Nông nghiệp cho biết khoảng 8 triệu ha).

Theo tài liệu nghiên cứu, năng suất trung bình của cây diezen là 12 tấn quả/ha; ép quả lấy dầu có thể trực tiếp chạy được máy ngay. Công ty TNHH Hiếu Giang (TP.HCM) dự kiến mua ban may bien tan sẽ đầu tư trồng 170ha loại cây này tại vùng đồi núi cằn cỗi ở xã Tà Nang huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm