Công nghệ plasma chuyển rác thải đô thị thành điện năng

Công nghệ plasma chuyển rác thải đô thị thành điện năng

Giá Bán: 123đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Công nghệ plasma chuyển rác thải đô thị thành điện năng

Sau nhiều năm triển khai các dự án quản lý rác thải ở nước ngoài, một số công ty Canada nhận ra rằng đã đến lúc giải quyết tình trạng rác thải đổ đống trên “sân nhà” may bien tan gia re. Tập đoàn Năng lượng Plasco ở thành phố Ottawa được cấp bằng sáng chế cho công nghệ plasma để chuyển rác thải đô thị thành điện năng. Quy trình này đã được áp dụng cho một nhà máy ở ngoại ô Barcelona (Tây Ban Nha). Đầu năm tới, Plasco sẽ vận hành thử một nhà máy xử lý rác liên doanh với chính quyền Ottawa trị giá 27 triệu USD ở thành phố này. Theo Brod Bryden, Tổng Giám đốc điều hành Plasco, Canada đang bắt kịp châu Âu về việc đem lại “màu xanh” cho các bãi rác. Công nghệ của Plasco sẽ chuyển 1 tấn rác thành năng lượng đủ dùng cho một hộ gia đình trong 45 ngày. Trong quá trình xử lý, một tấn rác này cũng cho ra 150 kg vật liệu rắn, trơ thích hợp dùng trong các dự án xây dựng bán biến tần giá rẻ, 5 kg lưu huỳnh nguyên chất, 200 kg nước thải và 300 g kim loại nặng không dùng được.

Một công ty khác đang thực hiện các dự án chuyển-rác-thành-nhiên liệu ở ngoài Canada là Richway Environmental Technologies, được biết đến với công nghệ biến rác thải hữu cơ, như rơm, thành điện và hạn chế khí thải trong quá trình xử lý.


Richway cho biết nhiều nhà đầu tư đã tìm đến đặt vấn đề liên doanh xây dựng các nhà máy tại British Columbia và Calgary. Tập đoàn Global Green Solutions của Mỹ sắp thương mại hóa công nghệ Verti-gro kết hợp ánh nắng, tảo và CO2 để sản xuất dầu thực vật và sau đó có thể được chuyển thành nhiên liệu sinh học. Một nhà máy thí điểm trị giá 3,5 triệu USD vừa được khởi công ở bang Texas. Theo Global, các giải pháp xử lý thông thường chỉ tạo ra 68 tấn dầu bắp trên mỗi 0,4 ha đất canh tác trong khi Verti-gro tạo ra 680 tấn trên cùng diện tích.

Trong khi một số doanh nghiệp tập trung chuyển đổi rác thải thường ngày thành nhiên liệu hoặc vật liệu mới, một số khác đang tìm cách xử lý rác thải độc hại thành vật liệu an toàn. Chẳng hạn, tập đoàn AMEC ở British Columbia đang thiết kế cơ sở làm sạch rác thải tại nhà máy sản xuất plutonium thời Thế chiến II ở bang Washington.

AMEC đang sở hữu công nghệ GeoMelt sử dụng nhiệt độ khoảng 2.000oC để nấu chảy chất thải rắn mà khi cứng lại thành chất rắn giống thủy tinh có thể chôn trong đất hoặc tái chế. “Đây là công nghệ xử lý chất thải phóng xạ độc nhất vô nhị”, John Stephens quản lý dự án cho biết. Dự án ở Washington sẽ kéo dài trong 2 năm, thời gian đủ để chứng minh tính hiệu quả của công nghệ GeoMelt với Bộ Năng lượng Mỹ trước khi ký hợp đồng hỗ trợ làm sạch địa điểm này vào năm 2028.

Hệ thống như vậy có thể giúp các hãng xe sử dụng động cơ nhỏ hơn trong các loại xe vì sẽ giảm trọng lượng và tăng hiệu suất tiêu hao nhiên liệu so với cách gắn thêm động cơ “lai”. Ước tính, việc trang bị hệ thống bơm ethanol vào xe sẽ tốn khoảng 1.000 USD và xe hơi sử dụng hệ thống này sẽ được sản xuất đại trà vào năm 2011.

Hệ thống chỉ sử dụng lượng nhỏ ethanol và bình chứa nhiên liệu này trong xe hơi cần được bơm lại sau 3 tháng. Bộ nạp điện tuabin được cài thêm để sản xuất điện. Hệ thống bơm ethanol với bộ nạp điện tuabin sẽ cho phép sản sinh điện nhiều hơn động cơ thường có cùng kích cỡ.

Áp suất và nhiệt độ cao hơn của máy nén khí kiểu tuabin có thể dẫn đến tình trạng sốc – xảy ra khi nhiên liệu và không khí trong động cơ cháy sớm làm giảm hiệu suất và có thể phá hoại động cơ. Công nghệ của MIT sẽ tránh vấn đề đó bằng cách bơm ethanol vào động cơ khi hiện tượng sốc có khả năng xảy ra. Ethanol sẽ bốc hơi và làm lạnh hỗn hợp nhiên liệu – không khí, ngăn nó không nổ cho đến khi động cơ sẵn sàng khởi động biến tần giá rẻ.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước. vào ống dẫn xăng của động cơ xe máy, Ecomag giúp tiết kiệm khoảng 10-20% xăng, xe chạy êm hơn, giảm nồng độ khí thải độc hại... Sản phẩm này tháng 9 vừa qua được Trung tâm sách ý tưởng Việt Nam (Vietbooks) bình chọn là một trong 100 ý tưởng sáng tạo đã thành hiện thực. Trước đó, tháng 8, nhãn hiệu Ecomag đã đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ.
Nguyên lý tiết kiệm khi từ hóa
Thành phần quan trọng nhất của Ecomag là thanh nam châm vĩnh cửu làm từ vật liệu từ cứng (NdFeB). Nguyên lý hoạt động của Ecomag là dùng từ trường làm thay đổi vị trí máy biến tần giá rẻ các chuỗi phân tử hydrocacbon trong xăng. Trong điều kiện bình thường, các chuỗi này bị xoắn thành cụm. Khi cho xăng đi qua thiết bị Ecomag, từ trường của thanh nam châm tác động lên xăng khiến các chuỗi này giãn ra, vì vậy oxy dễ dàng xâm nhập vào xăng nên xăng dễ cháy hơn, cháy triệt để hơn, do vậy tiết kiệm được nhiên liệu, nâng cao được hiệu suất sử dụng động cơ, giảm nồng độ khí thải độc hại CO, HC... mua bán máy biến tần góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.


Tuy nhiên sau khi từ hóa từ 3-6 giờ, xăng đã bị từ hóa trở lại trạng thái “cụm”, “xoắn” như lúc ban đầu do dao động nhiệt. Vì thế không thể từ hóa xăng để dự trữ dùng lâu dài được. Để xăng từ hóa có hiệu quả tiết kiệm cao, các thiết bị từ hóa cần lắp đặt trên đường dẫn xăng đến bộ chế hóa khí. Xăng đã từ hóa được dẫn ngay vào buồng đốt.

Ra đời năm 2003, sản phẩm Ecomag đã được thử nghiệm trên hàng loạt xe máy Honda Dream và Yamaha Jupiter. Xe chạy với vận tốc trung bình 50km/ giờ, nếu đi đường trong thành phố đông đúc, Ecomag giúp tiết kiệm khoảng 15% nhiên liệu và đi đường ngoài đô thị vắng vẻ tiết kiệm nhiều hơn, tối đa là 20%.

Hàng nội “trội” hơn hàng ngoại

Nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật, Australia đã được sản xuất thiết bị tiết kiệm xăng cho xe máy. Tuy nhiên, các sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật và điều kiện môi trường của họ nên khi thử nghiệm ở ta, đôi khi hiệu quả tiết kiệm xăng chỉ đạt một nửa. Nguyên nhân là do điều kiện đường sá nước ta chưa tốt, khí hậu nóng ẩm, chất lượng xăng không ổn định... Ưu điểm nổi bật của Ecomag so với các thiết bị ngoại nhập - theo TS Trần Lê Hưng, chủ nhiệm công trình - là phù hợp với các loại xe số có dung tích xilanh 100cc, 110cc và đạt hiệu quả ổn định trong các loại hình đường sá, thời tiết.

“Một ưu điểm khác khi sử dụng Ecomag mà nhiều lái xe nhận thấy, là động cơ chạy “nhẹ êm và thoát hơn”, đó là do xăng cháy hết nên lượng cặn cácbon bám trên các chi tiết trong buồng nổ (xilanh, pistông, bugi) giảm đáng kể, ít hao mòn, tăng tuổi thọ động cơ và hạn chế khí thải”, vẫn TS Hưng cho biết. Kể từ lần đầu tiên tung sản phẩm ra thị trường, đầu năm 2005, nhóm nghiên cứu Viện Khoa học vật liệu kết hợp với Công ty Hùng Dũng (Hải Dương) đã bán được từ 5.000-6.000 sản phẩm Ecomag có dán tem chống hàng giả, 70.000 đồng/ thiết bị.

“Trong suốt thời gian 3 năm sử dụng thiết bị từ hóa tiết kiệm xăng Ecomag, chúng tôi thấy chế độ thay dầu cho xe bình thường, xe máy vận hành bình thứờng. Đo đạc các thông số từ trường của thiết bị đã sử dụng trong 3 năm, chúng tôi không thấy thay đổi. Nam châm vĩnh cửu NdFeB không bị suy giảm từ trường trong điều kiện sử dụng”, TS Hưng cho biết.

Hiện nhóm nghiên cứu đang mở rộng hệ thống cửa hàng bán và lắp đặt thiết bị này ở Hà Nội. Ngoài cửa hàng đầu tiên ở 116 A10 Tập thể Nghĩa Tân (Cầu Giấy – Hà Nội), tháng 10 này đã có thêm 3 cửa hàng sửa chữa xe máy ở 7 Tuệ Tĩnh, 125 Phố Huế và 25 Phủ Doãn nhận đưa sản phẩm tới khách hàng. Việc cần làm là hướng dẫn thợ sửa xe máy chỉnh các thiết bị để hiệu quả tiết kiệm xăng đạt tối ưu. Hiện các nhà khoa học đang hướng dẫn miễn phí cho đội ngũ thợ tại các cửa hàng và khách hàng có nhu cầu tại Viện Khoa học Vật liệu, 18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhiệm Dự án là TS Trần Lê Hưng.
Thành công ban đầu đã thúc đẩy các nhà khoa học mua ban may bien tan nghiên cứu thiết bị tiết kiệm xăng cho những loại xe “ngốn” xăng như xe máy tay ga và xe ôtô. Hai thiết bị này hiện đạt hiệu quả ổn định trong giai đoạn thử nghiệm.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm