Cơ chế tài chính hỗ trợ cho các dự án thuộc lĩnh vực tiết kiệm năng lượng

Cơ chế tài chính hỗ trợ cho các dự án thuộc lĩnh vực tiết kiệm năng lượng

Giá Bán: 123đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cơ chế tài chính hỗ trợ cho các dự án thuộc lĩnh vực tiết kiệm năng lượng

Nghiên cứu về cơ chế tài chính hỗ trợ cho các dự án thuộc lĩnh vực tiết kiệm năng lượng may bien tan gia re ở các nước trong khu vực bán biến tần giá rẻ và trên thế giới
Ở phần lớn các nước trong khu vực và trên thế giới, những chương trình tiết kiệm năng lượng được cung cấp tài chính trực tiếp từ ngân sách nhà nước hoặc thông qua các biện pháp miễn giảm thuế. Ở một số nước đã xây dựng được quỹ bảo tồn năng lượng thu được từ lượng thuế thu trên các sản phẩm dầu và/hoặc điện.

Các nước thuộc liên minh Châu Âu

Đan Mạch


Ở Đan Mạch, đã thành lập một quỹ tiết kiệm điện với mục tiêu là hỗ trợ việc thay thế sưởi điện điện bằng khí gas tự nhiên trong khu vực công cộng và hộ gia đình. Quỹ thu được từ thuế 0,006 đồng Đan mạch (0,001 USD) trên mỗi kWh. Mỗi năm nguồn thu của quỹ tương ứng 90 triệu đồng Đan Mạch (16 triệu USD).

Phần Lan.

Hợp đồng bảo tồn năng lượng tự nguyện: Bộ Thương mại và Công nghiệp (MTI) hỗ trợ kiểm toán năng lượng và đầu tư vào tiết kiệm năng lượng thông qua ngân sách nhà nước. Tổng vốn đầu tư của MTI trong giai đoạn 1998-2005 là 16.5 triệu EUR. Tỷ lệ hỗ trợ từ năm 2002 cao nhất là 15-20%.

Công ty dịch vụ năng lượng (ESCO): MTI cũng cung cấp hỗ trợ đầu tư cho các ESCO nhằm mục đích khuyến khích các dự án tiết kiệm năng lượng.

Pháp

Quỹ đảm bảo cho các hoạt động bảo tồn năng lượng (FOGIME): Cung cấp đảm bảo đến 70% các khoản vay cho các công ty vừa và nhỏ để mua các thiết bị tiết kiệm năng lượng.

Quỹ đầu tư cho các hoạt động tiết kiệm năng lượng (FIDEME): cung cấp khoản hỗ trợ đầu tư các thiết bị tiết kiệm năng lượng lên đến 25% tổng chi phí.

Hà Lan

Giảm thuế lợi tức: 55% các chi phí đầu tư hàng năm để mua các sản phẩm tiết kiệm năng lượng có thể

Thuế thay đổi môi trường (CCL): Được đưa ra năm 2002, nó yêu cầu các công ty cung cấp gas hoặc điện cho thị trường dân dụng cần đảm bảo tiêu chuẩn giảm năng lượng tiêu thụ và phát thải khí cho các hộ khách hàng của họ. Các công ty phải cung cấp toàn bộ các biện pháp tiết kiệm năng lượng nhưng họ được phép thu phí từ các khách hàng, khoảng 6USD mỗi khách hàng mỗi năm. Các biện pháp tiết kiệm năng lượng bao gồm lắp đặt miễn phí tường cách nhiệt, đèn compact, hỗ trợ đầu tư các thiết bị tủ lạnh hoặc máy giặt đạt chứng nhận A+ hoặc A++. Các khoản tiết kiệm được từ mỗi hộ gia đình là 16USD mỗi năm.

Thuế thay đổi môi trường (CCL): CCL là thuế đánh trên các sản phẩm gas, nhiên liệu rắn và điện năng cung cấp cho khối công nghiệp và thương mại. Thuế áp dụng cho các sản phẩm tương ứng là 0.003 USD/lít (gas) -45 VND; 0.008USD/kWh – 130 VND và 0.018/0.022/kg – khoảng 350 VND. Một phần trong quỹ này được sử dụng cho Carbon trút, công ty phi lợi nhuận để đầu tư cho các hoạt động tiết kiệm năng lượng biến tần giá rẻ ở nước ngoài.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm