Cơ chế tài chính hỗ trợ cho các dự án thuộc lĩnh vực tiết kiệm năng lượng- tiếp

Cơ chế tài chính hỗ trợ cho các dự án thuộc lĩnh vực tiết kiệm năng lượng- tiếp

Giá Bán: 123đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cơ chế tài chính hỗ trợ cho các dự án thuộc lĩnh vực tiết kiệm năng lượng- tiếp

Các nước trong khu vực Đông Nam Á

Malaysia
Công ty dịch vụ năng lượng (ESCO): Giảm thuế nhập khẩu cho các sản phẩm máy biến tần giá rẻ sử dụng năng lượng hiệu quả

Singapore
Luật thuế lợi tức: Cho phép các công ty mua bán máy biến tần khi đầu tư vào các thiết bị tiết kiệm năng lượng được miễn thuế từ 1-3 năm.


Thái Lan

Các chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả: hầu hết các chương trình tiết kiệm năng lượng được cung cấp bởi quỹ khuyến khích và bảo tồn năng lượng được thành lập năm 1993. Quỹ ENCON thu được từ thuế đánh 0,04 bạt/lít các sản phẩm từ dầu ( 0,001 USD - 16 VND). Nguồn thu mỗi năm khoảng 2.000 triệu bạt ( 53 triệu USD-801.500 triệu VND).

Kiểm toán năng lượng bắt buộc: Hỗ trợ 100.000 bạt ( 2.632 USD) cho các hoạt động kiểm toán năng lượng sơ bộ và 50% phí (không quá 500.000 bạt -13.158 USD) cho các hoạt động kiểm toán chi tiết. Nguồn hỗ trợ này kết thúc vào tháng 1 năm 2005 tuy nhiên vẫn duy trì các hướng dẫn về kiểm toán năng lượng và mục tiêu tiết kiệm năng lượng và các kế hoạch được xem xét 3 năm một lần.

Các nước khác

Trung Quốc

Chương trình xây dựng tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng cho các nhà dân dụng ở các khu vực có mùa đông lạnh và mùa hè nóng: Giảm thuế tài sản và thuế công cộng.

Sản xuất các thiết bị tiết kiệm năng lượng: Giảm thuế 50% đối với các sản phẩm bán, nhập khẩu và giảm thuế giá trị gia tăng đối với các sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

Hàn Quốc

Quỹ cho tỷ lệ sử dụng năng lượng: Chính phủ Hàn Quốc cung cấp khoản vay dài hạn với tỷ lệ lãi xuất 2.5-3.5% ( bằng ½ so với thị trường) cho các hoạt động đầu tư vào tiết kiệm năng lượng. Tổng công ty quản lý năng lượng Hàn quốc có trách nhiệm quản lý và giám sát hoạt động này.

Hỗ trợ thuế: cung cấp 7% thuế lợi tức từ năm 2003 cho các khoản đầu tư vào tiết kiệm năng lượng cũng nhe thay thế các lò công nghiệp cũ, lắp đặt thiết bị mới tiết kiệm năng lượng.

Nhật Bản

Thiết bị tiết kiệm năng lượng: Giảm thuế bằng 7% giá mua thiết bị tiết kiệm năng lượng mua ban may bien tan. Khoản thuế này có thể lên đến 30% đối với các thiết bị giảm được 5% năng lượng tiêu thụ.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm