Trả lời mọi thắc mắc về máy bơm định lượng hiện nay

Trả lời mọi thắc mắc về máy bơm định lượng hiện nay

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trả lời mọi thắc mắc về máy bơm định lượng hiện nay

Ngoài các thiết bị là máy bơm hóa chất thì máy bơm định lượng cũng là một trong những công cụ quan trọng không thể thiếu trong các ngành công nghiệp hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu trả lời mọi thắc mắc về máy bơm định lượng hiện nay là như thế nào nhé!

Bất kể sản phẩm nào khi sử dụng cũng cần được xem xét kỹ về chất lượng bơm cũng như các ứng dụng của máy bơm khi sử dụng để có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Vậy khi sử dụng bơm định lượng có những thắc mắc gì người sử dụng quan tâm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

>>> Xem thêm: máy khuấy trộn hoá chất với nước

Trả lời mọi thắc mắc về bơm định lượng

Có những thắc mắc về bơm định lượng và nhu cầu sử dụng bơm định lượng mà người sử dụng cần quan tâm  để có thể sử dụng bơm định lượng hiệu quả nhất và có thời gian sử dụng kéo dài nhất. 

Các thắc mắc bơm định lượng bao gồm:

  • Nhược điểm của bơm định lượng: Bơm định lượng hầu hết không có nhược điểm khi sử dụng, chỉ có nhược điểm là bơm định lượng có công suất nhỏ vì vậy các nhu cầu sử dụng bơm định lượng với công suất lớn hầu như không phù hợp

  • Các nhu cầu sử dụng bơm định lượng trong các ngành công nghiệp hiện đại cần biết cách lựa chọn bơm định lượng đúng cách, tránh sử dụng bơm định lượng tùy ý có chất lượng sử dụng không cao.

  • Giá cả bơm định lượng: Bơm định lượng là dòng bơm giá rẻ vì vậy mọi dòng bơm định lượng đều được sử dụng trên toàn thế giới  trừ các dòng bơm giá rẻ. Các loại máy bơm định lượng cao cấp cũng có giá cả phải chăng nhờ bơm định lượng có kích thước nhỏ gọn

  • Ứng dụng bơm định lượng: Bơm định lượng có nhiều ứng dụng trong đó chủ đạo là các ứng dụng bơm hóa chất với lưu lượng nhỏ phục  vụ nhu cầu làm sạch nước, làm sạch chất lỏng, ứng dụng làm trong nước, ứng dụng làm trong các chất bơm

  • Đối với đầu bơm bằng nhựa (PVDF, PP, …) hạn chế tháo rời van hút và van đẩy của bơm ra khỏi đầu bơm khi lắp (thông thường van hút/van đẩy được cố định trước trên bơm)

  • Nếu van hút/van đẩy bị tháo rời, trước khi gắn lại đầu bơm cần nới lỏng các bulong trên đầu bơm sau đó mới gắn van hút/van đẩy vào, làm vậy sẽ dễ dàng lắp đặt tránh trường hợp siết quá mạnh dẫn đến nứt, bể đầu bơm

  • >>> Xem thêm: bơm màng marathon

  • Nhận tín hiệu điều khiển analog 4 ~ 20mA hoặc truyền thông giúp việc kết nối mạng SCADA được rễ ràng. Người vận hành có thể điều chỉnh lưu lượng bơm từ phòng điều khiển trung tâm thay vì phải tới nhà hóa chất.  Chức năng điều khiển vector giúp định lượng chính xác và linh động trong điều khiển theo các yêu cầu khác nhau.

Yêu cầu đặt ra:

Ổn định lưu lượng bơm hóa chất bơm ra khi áp suất điểm châm thay đổi

Đảm bảo độ chính xác cao nhất cho quá trình định lượng

Bảo vệ bơm khi áp suất đầu ra vượt công suất đẩy của bơm

Mọi chi tiết gọi ngay 0989.775.196 nếu cần tư vấn miễn phí.

 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Máy khuấy chìm EFM

 

 

 

 

 

 


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm