Thông tin về ứng dụng của bơm bánh răng trong ngành thực phẩm

Thông tin về ứng dụng của bơm bánh răng trong ngành thực phẩm

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin về ứng dụng của bơm bánh răng trong ngành thực phẩm 

 Vimex là nhà phân phối chuyên cung cấp máy bơm bánh răng trên toàn quốc nên có đầy đủ CO, CQ. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn, đưa ra những lời khuyên tốt nhất để bạn chọn được máy bơm bánh răng thích hợp. Nếu quý khách đang tìm kiếm nhà phân phối có chính sách giao hàng đáng tin cậy thì Vimex là sự chọn lựa lý tưởng dành cho bạn.

Trên thị trường có nhiều loại máy Bơm bánh  răng thực phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng  một trong các loại máy Bơm bánh  răng thực phẩm điển hình là bơm bánh răng thân inox.

Bơm bánh  răng thực phẩm hay còn gọi là máy bơm bánh răng có ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm dùng bơm các loại chất lỏng trong ngành công nghiệp thực phẩm điển hình như nước giải khát, rượu bia, tương, nước sốt, nước mắm, các loại dung môi, các chất phụ gia, màu thực phẩm...

Máy Bơm bánh  răng thực phẩm thường có công suất lớn đặc biệt trong các dây chuyền sản xuất và các nhà  máy thực phẩm lớn.

Tại Việt Nam nhu cầu sử dụng máy Bơm bánh  răng thực phẩm ngày càng lớn vì vậy ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp máy Bơm bánh  răng thực phẩm ra đời, các nhà đầu tư cần lưu ý lựa chọn sử dụng máy Bơm bánh  răng thực phẩm phù hợp và chọn đơn vị cung cấp máy Bơm bánh  răng thực phẩm uy tín để có giá cả phải chăng và bảo hành lâu dài nhất.

 

Ứng dụng của bơm bánh răng trong ngành thực phẩm 

Về cấu tạo máy Bơm bánh  răng thực phẩm có cấu tạo y như các dòng máy bơm bánh răng thông thường với thân bơm inox và hai bánh răng, 1 bánh răng chủ động và 1 bánh răng bị động. Bánh răng chủ động và bánh răng bị động ăn khớp nhau  và chuyển động cùng chiều nếu là bơm bánh răng ăn khớp trong và chuyển động ngược chiều nếu là bơm bánh răng ăn khớp ngoài, ngoài ra còn có trục bơm, cổng ra cổng vào.

 Tham khảo thêm:Bơm màng thực phẩm

Thực tế máy Bơm bánh  răng thực phẩm là tên gọi của người dùng đặt cho các loại máy bơm bánh răng thân inox có khả năng bơm thực phẩm và có ứng dụng chủ đạo trong các ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay bởi vậy ngoài ứng dụng bơm thực phẩm máy Bơm bánh  răng thực phẩm còn có thể sử dụng bơm nhiều loại hóa chất đặc biệt là chất lỏng đặc  và nhớt.

Về nguyên lý hoạt động máy bơm bán răng thực phẩm hoạt động nhờ nguyên lý chênh lệch áp suất khi các bánh răng truyền động tạo ra vì vậy máy Bơm bánh  răng thực phẩm hoạt động liên tục nhưng không thể chạy khô và không thể sử dụng bơm các chất lỏng tương tự như nước.

Thực tế người sử dụng lựa chọn máy bơm cánh khế Lope sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay vì dòng máy bơm này là dòng máy bơm chuyên dụng dùng bơm thực phẩm cho hiệu suất cao.

Có thể bạn quan tâm: cách lắp máy bơm nước mini

Khách hàng có nhu cầu sử dụng máy Bơm bánh  răng thực phẩm mà chưa lựa chọn được sản phẩm ưng ý hãy đến với Vimex để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

Chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Hotline hỗ trợ: 0989.775.196

 


 


 

 

 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm dầu nhiệt độ cao RY 100-65-315 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm