Tìm hiểu cấu tạo và ứng dụng bơm màng khí nén

Tìm hiểu cấu tạo và ứng dụng bơm màng khí nén

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tìm hiểu cấu tạo và ứng dụng bơm màng khí nén

Các bộ phận cấu tạo của bơm màng khí nén

Ứng dụng công nghiệp của bơm màng khí nén

Địa chỉ cung cấp bơm màng khí nén

Bơm màng khí nén có khả năng tự mồi, có khả năng chịu ăn mòn cao, có khả năng chạy khô và bơm được nhiều chất lỏng khác nhau, đây là một dòng bơm hóa chất công nghiệp chuyên dụng, hoạt động bằng nguồn khí nén, đẩy chất lỏng bằng áp lực chân không. Vật liệu cấu tạo của bơm màng khí nén rất đa dạng, là dòng bơm sử dụng an toàn tuyệt đối trong các môi trường dễ cháy nổ, có khả năng tự mồi và chạy khô mà không hề sinh nhiệt.


Các bộ phận cấu tạo của bơm màng khí nén

  • Bơm màng khí nén có 4 bộ phận cấu tạo chính:

  • Bộ phận van bi, đế van: được làm từ nhựa PP, Teflon hoặc Inox, hoạt động như van 1 chiều, hạn chế tuyệt đối rò rỉ chất bơm trong quá trình hoạt động.

  • Màng bơm: cũng là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với chất bơm, được làm từ vật liệu nhựa dẻo PTFE, cao su hoặc Teflon hỗ trợ tối đa trong việc bơm hóa chất có tính ăn mòn mạnh.

  • Bộ phận phân phối khí nén: có chức năng phân phối khí nén sang 2 bên buồng bơm, tạo áp lực khiến màng bơm hoạt động sinh ra lực hút và đầy trong mỗi chu trình bơm.

·         Thân bơm: bao gồm 2 buồng bơm và chân đế, là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng. Hai buồng bơm có chức năng chứa chất bơm được hút từ bên ngoài vào qua cổng hút, được làm từ nhựa PE, PVDF, nhôm hoặc thép không gỉ SS316 chồng ăn mòn, mài mòn hóa học.

>>> Xem thêm: giá cả máy bơm trục vít

Ứng dụng công nghiệp của bơm màng khí nén

Về ứng dụng của bơm màng khí nén là lựa chọn hàng đầu cho ứng dụng trong bơm hóa chất, chất thải hoặc chất khác phục vụ các ngành công nghiệp, nó được dùng để bơm hóa chất, bơm chất thải công nghiệp, có thể bơm được cả các hóa chất độc hại như axit, dung môi hay các hóa chất độc hại khác. Bên cạnh đó, bơm màng khí énn cũng có thể dùng để bơm các chất có độ nhớt cao, có khả năng chạy khô trong thời gian dài, bơm các chất bột như sữa bột, cám trong ngành thực phẩm và chăn nuôi.

  • Bơm hút các loại chất lỏng hóa chất trong sản xuất công nghiệp, các loại hóa chất ăn mòn độc hại, chất lỏng đặc nhớt như xăng dầu hoặc các chất tương tự.

  • Ứng dụng bơm các chất phụ gia ngành thực phẩm như nước tương, siro, nước hoa quả, dầu oliu,…v.v…Ngoài ra còn ứng dụng trong ngành sản xuất rượu bia, nước ngọt.

  • Ứng dụng bơm sản xuất dược phẩm, các chất tẩy rửa, nước Javel, hóa chất khác trong các ngành sản xuất hóa chất, sản xuất các loại chất tẩy rửa gia dụng,….v.v…

  • Hỗ trợ bơm trợ lắng, bơm cấp clo cho quá trình xử lý nước sạch phục vụ nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt.

  • Ngoài ra, bơm còn ứng dụng chủ yếu trong các ngành sản xuất hóa chất, ngành sản xuất giấy, xi măng (bơm chất trợ nghiền), ngành xăng dầu, các ứng dụng chiết rót,…v.v…

Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Vimex theo hotline 0989775196 để được tư vấn chi tiết trong quá trình mua hàng và sử dụng các sản phẩm tại Công ty chúng tôi. Vimex rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:màng teflon 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm