Sử dụng bơm màng bơm hóa chất loại nào tốt nhất hiện nay?

Sử dụng bơm màng bơm hóa chất loại nào tốt nhất hiện nay?

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Sử dụng bơm màng bơm hóa chất loại nào tốt nhất hiện nay?

Tại bài viết sau đây, Vimex xin giới thiệu tới quý khách các dòng bơm màng uy tín, chất lượng đáng mua nhất. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn sản phẩm. 

Máy bơm màng có ứng dụng đa dạng bao gồm ứng dụng bơm hóa chất, các sản phẩm bơm màng gồm có bơm màng điện và bơm màng khí nén với hiệu quả sử dụng khác nhau. Bơm màng là thiết bị máy công nghiệp dùng để bơm vận chuyển hóa chất, bơm xử lý nước, cấp nước, bơm được bùn loãng và đất sét,…được sử dụng phổ biến nhằm phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất và ứng dụng trong đời sống sinh hoạt thường ngày. Bơm màng rất dễ sử dụng, tuy nhiên làm sao để có thể sử dụng bơm màng đúng cách, mang lại hiệu suất hoạt động cao và bền lâu, dưới đây Công ty TNHH Vimex xin gửi tới Quý khách hàng những thông tin hữu ích về cách sử dụng đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm: máy bơm trục rời ebara

Việc đầu tiên chúng ta cần đặc biệt chú ý đến khi sử dụng bơm màng đó là đặc tính của chất cần bơm là như thế nào, cần xác định được lưu lượng, áp suất và loại chất bơm. Đối với những chất bơm khác nhau, chúng ta cần sử dụng bơm màng với vật liệu cấu tạo riêng biệt thật sự phù hợp để có thể bơm vận chuyển chất bơm đó.

Lưu ý các vật liệu cấu tạo của bơm màng để lựa chọn như sau:

Vật liệu thân bơm: thường là Gang, Nhôm, Inox và nhựa PP/PVDF đều có tính chất hóa học chịu ăn mòn, mài mòn, bên cạnh đó có thể chịu được tác động cơ học từ bên ngoài.

Vật liệu màng bơm: Màng bơm của bơm màng thường mỏng, được làm từ vật liệu Buna, Teflon, nhựa dẻo PE/PTFE, Viton, Neoprene, Santo, cao su hoặc Hytrel, tính chất hóa học chịu ăn mòn hóa chất nhưng dễ rách khi tiếp xúc với những chất bơm có cặn thải hoặc chứa vật sắc nhọn.

Đối với từng loại chất, nên chọn vật liệu màng bơm và thân bơm sao cho phù hợp. Chất lỏng đối với sự lựa chọn cho bơm màng được chia thành 2 loại chính.

·         Đối với những chất bào mòn, hay có thể nói là độ ăn mòn thấp hơn, nên lựa chọn vật liệu thân bơm bằng nhựa, màng bơm bằng vật liệu Teflon (nên có backup đi kèm), Neoprene hoặc bằng Cao su.

  • Chất lỏng ăn mòn: dung môi, axit, bazo & muối,…

  • Chất lỏng bào mòn: các hóa chất sơn, bùn, hỗn hợp đất, men, bùn, các chất thải cặn,…

·         Đối với chất lỏng ăn mòn cao như dung môi, axit, bazo & muối, nên lựa chọn vật liệu cấu tạo của thân bơm bằng kim loại và màng bơm là màng Santo, Viton, Cao su hoặc màng Buna.

Các thương hiệu bơm màng hàng đầu hiện nay cho khách hàng lựa chọn gồm các thương hiệu Aro, Sandpiper, Wilden, Husky, TDS,… được sản xuất tại Hoa Kỳ, bơm màng Yamada của Nhật, River của Trung Quốc,…v.v…

Trên thị trường bơm Việt Nam, dòng bơm màng của các thương hiệu này cũng đang khá phổ biến, Quý khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn thương hiệu mình cảm thấy ưng ý, mỗi thương hiệu bơm đều có những ưu thế riêng, vì vậy sẽ đa dạng về việc lựa chọn thương hiệu bơm. Về kích thước bơm và lựa chọn nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam, lựa chọn nhà cung cấp có kinh nghiệm sâu về các thiết bị, máy móc mà 

Quý khách hàng quan tâm. Sản phẩm cần có chứng từ chứng nhận rõ nguồn gốc xuất xứ từ nước xuất khẩu, chất lượng sản phẩm cần được kiểm chứng, chứng nhận từ nhà máy trực tiếp sản xuất. Yêu cầu sản phẩm mới 100%, được bảo hành theo quy định. Tiếp theo đó, sau khi chọn được nhà cung cấp, Quý khách hàng có thể nhận tư vấn về nhu cầu bơm và kích thước bơm tương ứng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0989775196 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm khuấy trộn 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm