Sử dụng bơm định lượng cần lưu ý những điều gì?

Sử dụng bơm định lượng cần lưu ý những điều gì?

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sử dụng bơm định lượng cần lưu ý những điều gì?

Ứng dụng của bơm định lượng hóa chất 

Lưu ý trong quá trình sử dụng bơm định lượng hóa chất nói chung

Nhà phân phối bơm định lượng hóa chất uy tín và chính hãng

Sử dụng bơm định lượng đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm, hạn chế sự cố khi sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí cho người dùng. Bơm định lượng hóa chất là loại bơm hóa chất có lưu lượng thấp, có thể dễ dàng điều chỉnh lưu lượng bằng tay hoặc tự động tùy theo nhu cầu và mục đích cần bơm chất lỏng. Độ chính xác của bơm định lượng rất cao, bơm được dùng để bơm vận chuyển các chất lỏng có độ đặc, các hóa chất ăn mòn, bào mòn,…v.v…trong công nghiệp sản xuất.

Có thể bạn quan tâm: cách lắp máy bơm nước tăng áp

Có rất nhiều thương hiệu bơm định lượng nổi tiếng hiện được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Vimex, một trong những nhà nhập khẩu và cung cấp bơm công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm có đầy đủ chứng từ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm của nhà máy trước khi đưa ra thị trường người tiêu dùng.

Ứng dụng của bơm định lượng hóa chất 

 • Ứng dụng trong bơm các loại hóa chất trong ngành sản xuất hóa chất, các ngành sản xuất chất tẩy rửa, xà phòng, hóa mỹ phẩm,…v.v…

 • Ứng dụng bơm các chất phụ gia ngành chế biến thực phẩm, bơm nước tương, sốt, siro, nước hoa quả, rượu bia, nước ngọt,…v.v….

 • Ứng dụng chiết rót hóa chất trong các phòng thí nghiệm, các công trình nghiên cứu, các bệnh viện điều trị cho bệnh nhân bằng hóa chất,…v.v….

 • Bơm xử lý nước hồ bơi, bể bơi.

 • Ngoài ra, bơm định lượng hóa chất còn có ứng dụng trong ngành nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và một số ngành công nghiệp, sản xuất khác.

 • Bơm clo hỗ trợ quá trình tẩy trắng nước sạch, xử lý nước thải công nghiêp.

 • Bơm mực in trong các ngành sản xuất mực in, in ấn bao bì, ứng dụng trong sản xuất bột giấy, bơm chất trợ nghiền xi măng,…v.v….

 • Ứng dụng bơm hóa chất trong quá trình tẩy rửa bề mặt kim loại, bề mặt thép, hoạt động hỗ trợ trong môi trường khai thác dầu mỏ,…v.v…

>>> Xem thêm: bơm mực in hộp giấy

Lưu ý trong quá trình sử dụng bơm định lượng hóa chất nói chung

 • Cần xác định loại chất lỏng cần bơm, xác định trước các yêu cầu sử dụng, yêu cầu về điểm làm việc cũng như xác định kích thước các cổng kết nối để lựa chọn bơm định lượng có cấu tạo và thông số phù hợp.

 • Cần lắp đặt, vận hành và sử dụng bơm theo đúng yêu cầu mà nhà cung cấp hoặc hãng sản xuất đưa ra.

 • Cần phải lắp các thiết bị bảo vệ bơm như thiết bị chống chạy khô, cầu chì, lắp van lọc rác, van tràn chống quá áp.

 • Bảo dưỡng, bảo hành bơm định kỳ để luôn đảm bảo được điều kiện hoạt động tốt cho bơm và phát hiện các hư hỏng, ngăn chặn sự cố kịp thời.

Công ty TNHH Vimex, lựa chọn hàng đầu của bạn, vui lòng liên hệ hotline 0989775196 để được tư vấn chi tiết cho từng model sản phẩm và hỗ trợ trong quá trình mua hàng.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm màng Seko 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm