Sự cố rò rỉ của máy bơm giếng khoan và cách khắc phục

Sự cố rò rỉ của máy bơm giếng khoan và cách khắc phục

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sự cố rò rỉ của máy bơm giếng khoan và cách khắc phục

Sự cố rò rỉ của máy bơm giếng khoan và cách khắc phục? Tìm hiểu về vấn đề này sẽ giúp ích cho nhu cầu sử dụng của bạn. 

Khi sử dụng bơm chìm giếng khoan hay sử dụng bất cứ công cụ thiết bị hỗ trợ nào, chúng ta cũng đều yêu cầu cao về mức độ hữu dụng và độ an toàn của chúng. Cũng là về yêu cầu an toàn, đối với máy bơm nước như bơm chìm giếng khoan là thiết bị càng yêu cầu cao về độ an toàn điện trong quá trình sử dụng. Vì các sự cố về điện rất nguy hiểm và có thể gây ảnh hưởng diện rộng nếu không được xử lý kịp thời và đúng cách, đúng kỹ thuật.

 

Có thể bạn quan tâm: hệ thống bơm định lượng hóa chất

Sự cố rò rỉ của máy bơm giếng khoan

Máy bơm chìm giếng khoan là một trong những công cụ hữu ích trong hỗ trợ cung cấp nước sinh hoạt, nước tưới tiêu cây trồng và các ứng dụng công nghiệp. Nước được bơm từ các giếng khoan, giếng đào lên các vị trí trên cao phục vụ quá trình sử dụng. Bơm được đặt chìm hoàn toàn dưới nước, có dạng trụ tròn đứng, vật liệu cấu tạo từ inox, đồng, thép không gỉ chống ăn mòn, mài mòn cao và có khả năng tự mồi, khả năng tự làm mát trong quá trình hoạt động.

Sự rò rỉ điện ở bơm chìm giếng khoan chỉ xảy ra khi nguồn điện có vấn đề, có thể do đường nối dây điện hoặc dây quấn động cơ bị chạm vỏ hoặc bị hư hỏng ở phần lớp cách điện bọc ngoài. Bên cạnh đó nguyên nhân do dây quấn động cơ bị tiếp xúc vào nước, mối nối dây điện bên ngoài của động cơ bơm bị hở khiến nước có thể xâm nhập vào cũng gây ra hiện tượng rò rỉ điện tương tự. Các sự cố về điện cần thiết phải được xử lý nhanh chóng để tránh gây ra các hậu quả nghiêm trọng đáng tiếc.

Có thể bạn quan tâm: máy bơm chữa cháy ebara

Cách khắc phục sự cố rò rỉ điện ở bơm chìm giếng khoan đó là sửa chữa đường dây, chỗ hư hỏng và làm khô nước trên đó. Tránh để các đường dây điện hoặc động cơ điện tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước vì khi đó người dùng sẽ gặp thương tích hoặc dẫn đến thiệt hại về tài sản như cháy nổ lan tràn. Khi sửa chữa lại các đường dây điện và mối nối điện, bạn cần có hiểu biết về điện, hiểu biết kỹ thuật cơ bản về cấu tạo và cách thức hoạt động của bơm chìm.

Trên đây là những lưu ý, xác định nguyên nhân và cách khắc phục khi bơm chìm bị rò rỉ điện mà Vimex muốn gửi tới các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể hiểu rõ hơn về nguyên nhân khiến bơm chìm giếng khoan bị rò điện và biết được cách khắc phục khi gặp phải sự cố để đảm bảo an toàn và sử dụng bơm một cách hiệu quả hơn.

Công ty TNHH Vimex chuyên phân phối chính hãng các dòng bơm nước, bơm hóa chất công nghiệp nhập khẩu trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng cao vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989775196 để được tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm màng điện 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm