Sự cố bơm giếng khoan tiêu hao điện

Sự cố bơm giếng khoan tiêu hao điện

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sự cố bơm giếng khoan tiêu hao điện

 

Máy bơm giếng khoan sử dụng tiêu hao nhiều điện năng hơn bình thường khiến khách hàng lo lắng? Bơm chìm giếng khoan là máy bơm nước được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng bơm nước sinh hoạt và một số ứng dụng nuôi trồng nông nghiệp, số ít ứng dụng trong công nghiệp sản xuất. Cách thức hoạt động của bơm chìm giếng khoan rất đặc biệt, nó có hình dạng trụ tròn đứng, khi hoạt động sẽ được đặt chìm hoàn toàn dưới mặt nước. Nó có thể tự mồi nước để hoạt động, hơn nữa đặc thù hoạt động chìm đã tạo nên khả năng tự làm mát máy rất tiện lợi.

 

Tham khảo thêm: bơm axit

Sự cố bơm giếng khoan tiêu hao điện

Bơm chìm giếng khoan hoạt động rất mạnh mẽ, năng suất hoạt động rất hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhiên liệu. Nhưng bỗng dưng vào một ngày, bạn thấy bơm đang tiêu thụ lượng điện năng và công suất nhiều hơn bình thường mới có thể bơm được lưu lượng nước thường dùng, bạn cần kiểm tra và khắc phục ngay để tránh dẫn đến những hư hỏng lâu ngày nghiêm trọng hơn. 

Nguyên nhân khiến bơm chìm giếng khoan tiêu thụ điện năng nhiều hơn bình thường là do máy đang gặp vấn đề từ các bộ phận hoạt động tích cực nhất trong thân máy. Các nguyên nhân đó được xác định là do bánh công tác bị sát với vỏ bơm quá, khi quay tạo nên ma sát, không những gây mòn vỏ bơm mà còn khiến tốc độ vòng quay bị giảm, hiệu suất bơm cũng giảm đồng thời.

>>> Xem thêm: bơm cnp

Ngoài ra, khi ổ bi bị mòn hoặc hỏng, lượng nước được bơm qua có chứa quá nhiều bùn đất và cặn thải khiến lực nước nặng hơn, máy bắt buộc phải tiêu thụ nhiều năng lượng hơn để tải chất lỏng, hơn nữa có quá nhiều cặn thải có thể làm cánh bơm bị kẹt và tắc cánh không thể quay, làm máy nóng lâu sẽ gây cháy máy. Như vậy sẽ rất dễ làm tuổi thọ của bơm chìm giếng khoan giảm nhanh chóng.

Cách khắc phục ở đây rất đơn giản, bạn có thể điều chỉnh lại khe hở của bơm giữa bánh công tác và vỏ bơm để kết thúc sự tạo ma sát. Bên cạnh đó, có thể thay mới ổ bi và dùng hoặc thực hiện các biện pháp hạn chế đa số lượng bùn, cát và cặn thải ở nước để lực nước tải lên nhẹ hơn thì máy sẽ lưu thông chất lỏng nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Công ty TNHH Vimex hiện đang là nhà phân phối chính hãng cho một số dòng bơm chìm nổi tiếng trên thị trường như Pentax, Ebara, Tsurumi, Wilo, Veratti,....v.v...đều là những dòng bơm uy tín trên thế giới. Các sản phẩm bơm được Vimex phân phối với đầy đủ chứng từ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm từ nhà sản xuất chính. Chế độ bảo hành sản phẩm mới 100% tại Vimex là 12 tháng.

Nếu có nhu cầu sử dụng bơm nước và bơm hóa chất công nghiệp chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989775196 để được tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm nước trục đứng 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm