Một số ưu điểm của bơm định lượng Seko

Một số ưu điểm của bơm định lượng Seko

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Một số ưu điểm của bơm định lượng Seko

 

Máy bơm định lượng màng Seko có nhiều loại, đa dạng về cách thức hoạt động. Có dòng hoạt động bằng motor điện, dòng hoạt động kiểu điện tử,...v.v...Tuy nhiên, ứng dụng là dùng để bơm, chiết rót hóa chất trong sản xuất công nghiệp.

Thương hiệu bơm định lượng hóa chất Seko đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Vimex, một trong những nhà phân phối uy tín cho các dòng bơm hóa chất công nghiệp nhập khẩu. Vimex luôn là lựa chọn hàng đầu đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn mua hàng, dịch vụ tư vấn kỹ thuật và chế độ bảo hành sản phẩm 01 năm theo quy định về sản phẩm mới. 

Bơm định lượng hóa chất Seko là một dòng bơm định lượng dạng màng, có xuất xứ từ Italy và nổi tiếng trên thị trường bơm hóa chất toàn thế giới về hiệu quả sử dụng mạnh mẽ. Bơm định lượng hóa chất Seko cho phép người dùng có thể điều chỉnh lưu lượng và áp suất bơm tùy ý với độ chính xác tới 100%. Các bạn có thể điều chỉnh lưu lượng bằng tay hoặc điều chỉnh tự động, máy sẽ lưu lại thông số trong suốt quá trình bơm hút chất lỏng.

Thuộc dòng bơm công nghiệp có khả năng chống ăn mòn, mài mòn hóa chất, vật liệu cấu tạo của bơm định lượng hóa chất Seko là nhựa PVDF hoặc nhựa PVC, có độ cứng chịu được tác động lực. Bơm được sử dụng chủ yếu cho các ứng dụng chiết rót hóa chất, bơm vận chuyển các hóa chất, chất lỏng ăn mòn, độc hại; chất lỏng có độ đặc nhớt dùng trong công nghiệp sản xuất với lưu lượng nhỏ. 

Các ưu điểm nổi bật của bơm định lượng Seko

  • Được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ cao, thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ.

  • Bơm được cấu tạo từ các vật liệu cao cấp chống ăn mòn, mài mòn hóa chất.

  • Bơm định lượng Seko có khả năng tự mồi và cho phép người dùng có thể tùy ý điều chỉnh áp suất và lưu lượng bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng chất lỏng.

  • Dễ dàng lắp đặt, sử dụng và di chuyển. Thuận tiện trong quá trình bảo dưỡng, sửa chữa nếu gặp sự cố.

Ứng dụng của bơm định lượng Seko

  • Dùng để bơm các loại hóa chất ăn mòn như các axit, bazo mạnh/yếu, dung dịch kiềm,...v.v... trong các ngành công nghiệp sản xuất hóa chất.

  • Bơm vận chuyển clo, hóa chất trong hệ thống xử lý nước thải, công nghệ sản xuất nước sạch sinh hoạt dân sinh.

  • Bơm các loại hóa chất, chất phụ gia trong ngành thực phẩm và các hệ thống sản xuất hóa chất, các chất tẩy rửa, xà phòng,...v.v...

  • Bơm ứng dụng trong hệ thống sơn mạ kim loại, khai khoáng

Nếu có nhu cầu sử dụng bơm định lượng hóa chất Seko hoặc các dòng bơm hóa chất, bơm công nghiệp chính hãng khác, quý khách vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vimex theo hotline 0989775196 để được tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:nguyên lý hoạt động máy bơm ebara 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm