Microsoft muốn dùng não người để đào coin

Microsoft muốn dùng não người để đào coin

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Bằng sáng chế của Microsoft cho thấy khả năng trả tiền mã hóa cho các bạn mỗi lúc họ xem quảng cáo hoặc sử dụng một nhà cung cấp nào đấy trên Internet.

Theo The Independent, trong bằng sáng chế, gã khổng lồ phần mềm đề nghị một kĩ thuật cho ra tiền mã hóa hoàn toàn mới. Ấy là giám sát hoạt động não và các dữ liệu sinh trắc học cá nhân khác của người dùng. trang đầu tư bitcoin uy tín

Bằng sáng chế “Hệ thống tiền mã hóa dùng dữ liệu hoạt động cơ thể” trình bày cách gắn những cảm biến khác nhau vào cơ thể người, theo dõi thông tin của họ và chuyển thành tiền mã hóa duyệt y giai đoạn “khai thác”. kucoin là gì

Hiện nay, tiền mã hóa được khai thác bằng cách dùng sức mạnh xử lý của máy tính để khắc phục các thuật toán phức tạp. Ý tưởng của Microsoft đạt được một phương thức mới.

Theo ấy, tiến trình này tiến hành phê chuẩn “hoạt động cơ thể người gắn với một nhiệm vụ” và theo dõi kết quả bằng những cảm biến sinh trắc học.

“Ví dụ, sóng não hoặc nhiệt độ thân thể phát ra lúc người dùng tiến hành nhiệm vụ do nhà sản xuất đề nghị, chẳng hạn như xem quảng cáo, sử dụng những nhà cung cấp Internet nhất định”, bằng sáng chế giải thích. dominance là gì

“Thay vì khắc phục những phép tính đồ sộ bằng hệ thống máy móc, dữ liệu được tạo ra dựa trên hoạt động cơ thể. Nó có thể xem là chứng cớ công việc. Như vậy, khách hàng giải quyết vấn đề một cách vô thức”.

Hệ thống khai thác kết nối với các cảm biến không giống nhau trên thân thể để phát hiện hoạt động cần yếu của khách hàng, từ đấy cho ra tiền mã hóa. Các cảm biến có thể được dùng gồm máy quét MRI, máy đo thân nhiệt, nhịp tim và cảm biến hồng ngoại.

Ngoài sóng não và nhiệt độ cơ thể, những chỉ số khác có thể được theo dõi gồm những “dòng chảy của chất lỏng cơ thể”, “hoạt động và vận động của các cơ quan”.

Bằng sáng chế liệt kê 28 khái niệm khác nhau về các hoạt động có thể được dùng để khai thác tiền điện tử, bao gồm duyệt mạng xã hội, tương tác với bot nói chuyện trí não nhân tạo hoặc truy nã cập trang web.

Microsoft chưa xác định loại tiền mã hóa nào được khai thác ưng chuẩn kỹ thuật này. Đấy có thể là mạng lưới thanh toán kỹ thuật số hoàn toàn mới, dựa trên blockchain phát triển riêng. top sàn giao dịch tiền ảo


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

vithuyle0509 vithuyle0509 

[url=https://ruby.vn/]đồ gia dụng thông minh[/url] [url=https://ruby.vn/do-cong-nghe/]đồ công nghệ thông minh[/url]

vithuyle0509

vithuyle0509@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm