Hướng dẫn sử dụng chức năng máy lọc không khí

Hướng dẫn sử dụng chức năng máy lọc không khí

Giá Bán: 20đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨMnhững sản phẩm máy lọc ko khí có kỹ thuật diệt vi khuẩn và nấm mốc có khả năng lọc sạch không khí chỉ trong một thời kì nhất mực với từng loại vi khuẩn trong khoảng từ 4 giờ đến 6 giờ. Các bạn nên bật máy trong khoảng thời gian này để đảm bảo không khí luôn trong lành và bảo đảm sức khỏe.

đọc thêm tại ấm đun nước điện

Nên dùng chức năng lọc ko khí như thế nào là nỗi niềm băn khoăn của đa dạng người. Hãy xem trường hợp ko khí của phòng mình như thế nào nhé. Để sử dụng máy lọc không khí như thế nào

  • tình trạng không khí trong phòng ko quá bẩn nên sử dụng ở mức lưu lượng khí thấp, trung bình, bạn có thể bật cả ngày.

  • Đối với không khí phòng ô nhiễm do lâu không sử dụng, phòng thường chứa đa dạng vi khuẩn nấm mốc... Nên sử dụng mức lưu lượng khí cao nhất.

  • ác chế độ thông minh của những dòng máy cao cấp của Coway, Hitachi, Panasonic như econavi, inverter báo ko khí đã được lọc sạch và tự động lâm thời ngừng tiết kiệm điện năng hữu hiệu và có độ thuận lợi cao.

  • các chức năng tạo khí ozone và ion âm bổ dưỡng được mẫu mã ở một vài máy như máy Lifepro… không nên bật trong thời gian kéo dài 24/24 vì có thể gây mùi giống như trong bệnh viện.

Nên vệ sinh đều đặn các bộ lọc và màng lọc không khí
các bạn nên vệ sinh thường xuyên những bộ lọc và màng lọc ko khí để máy hoạt động hiệu quả hơn. Những màng lọc ko khí được lắp ở mặt sau của máy, các bạn có thể sử dụng tay để dỡ ra rồi sau đấy sử dụng hút bụi hoặc thanh hao nhỏ để vệ sinh màng lọc.
Định kỳ 1 - 2 tháng vệ sinh 1 lần và hai năm thay thế màng lọc một lần để máy hoạt động tốt.

đọc thêm ấm đun nước xiaomi

Cách sử dụng máy lọc ko khí tiết kiệm điện năng
tất cả các sản phẩm máy làm sạch ko khí đều có chức năng tiết kiệm điện, tỉ dụ như chức năng Econavi trên máy lọc không khí Panasonic hay Inverter của máy lọc ko khí Hitachi, nên các lúc không có người hoặc khi đi ngủ các bạn nên để máy sang chế độ ban đêm, vừa tiết kiệm điện năng lại giúp giấc ngủ được sâu hơn.
Chỉ dùng chức năng max trong trường hợp ko khí tiếp giáp với ô nhiễm nặng và không nên dùng liên tục để tiết kiệm điện cũng như tăng cường tuổi thọ của máy. Trong điều kiện bình thường hãy để máy hoạt động ở chế độ AUTO. Sử dụng chế độ hẹn giờ của máy trong tình trạng đi ngủ nếu cấp thiết.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/ 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

vithuyle0509 vithuyle0509 

[url=https://ruby.vn/]đồ gia dụng thông minh[/url] [url=https://ruby.vn/do-cong-nghe/]đồ công nghệ thông minh[/url]

vithuyle0509

vithuyle0509@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm