Giới thiệu Ấm đun nước điện VIOMI YM-K1701 1.7L 250.000 Đ

Giới thiệu Ấm đun nước điện VIOMI YM-K1701 1.7L 250.000 Đ

Giá Bán: 20đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


ấm nước điện VIOMI YM-K1701 1.7L, một trong những trang bị nhà bếp hữu dụng, thân thiện với người dùng. Cho khả năng đun sôi nước cực nhanh, làm việc tự động và đặc thù dung tích lên tới 1.7 lít.

vì sao chúng ta nên chọn lựa Ấm đun nước siêu tốc VIOMI YM-K1701 1.7L

vật liệu cao cấp – An toàn cho sức khỏe

Thân Ấm đun nước siêu tốc VIOMI YM-K1701 1.7L được hoàn thiện từ thép ko gỉ 304, hoàn toàn không cất kim loại nặng, an toàn với sức khỏe quý khách. Hơn nữa, chất liệu này còn có khả năng chịu nhiệt cao, duy trì trang bị hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

đọc thêm hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí

Nắp ấm và tay cầm làm từ nhựa cao cấp có khả năng cách nhiệt hoàn hảo. Nắp bề ngoài rộng, góc mở lớn tạo điều kiện tiện lợi lúc lấy nước.

Dây nguồn có tiết diện hơi to, đảm bảo quá trình đun lâu bền bởi công uất tương đối to. Mỗi chi tiết nhỏ trên sản phẩm đều được lưu ý chi tiết, chứng cớ là bên dưới đế tiếp điện ngoại hình lõm, tạo khe rãnh để quấn gọn dây dẫn tình cờ dùng.

>>>>> hướng dẫn sử dụng máy tạo ẩm

Công suất làm việc mạnh mẽ

Với kích thước 220 x 160 x 225mm, sức cất 1.7 lít, Ấm siêu tốc VIOMI YM-K1701 1.7L phục vụ tốt cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nước nóng phổ quát, giúp tiết kiệm thời kì và ko cần phải đun nhiều lần. Trang bị có khả năng đun sôi nước từ nhiệt độ thường ngày lên 100˚C chỉ trong vài phút nhờ công suất làm việc tối đa tới 1500W, tần suất 50Hz. Thời gian nhàng nhàng từ trong khoảng 3 -7 phút, tùy thuộc vào lượng nước cần đun.

Một điểm luôn được lưu tâm đối với những loại ấm điện siêu tốc chính là rơle ngắt tự động. Và đương nhiên không ngoại lệ, VIOMI cũng trang bị cho sản phẩm bộ cảm biến tương đối và hệ thống bảo kê chống khô. Cụ thể, Ấm YM-K1701 1.7L sẽ ngừng đun khi nước đã sôi hoặc trong bình còn quá ít nước, dấu hiệu bằng việc đèn báo và nút nguồn tắt cùng lúc. đánh giá máy tạo độ ẩm xiaomi

trang bị hoạt động rất đơn giản, dễ sử dụng. Quý khách chỉ cần đều đặn vệ sinh trang bị, loại bỏ cặn bẩn bên trong lòng ấm để kéo dài tuổi thọ.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

vithuyle0509 vithuyle0509 

[url=https://ruby.vn/]đồ gia dụng thông minh[/url] [url=https://ruby.vn/do-cong-nghe/]đồ công nghệ thông minh[/url]

vithuyle0509

vithuyle0509@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm