Máy bơm chìm giếng khoan

Máy bơm chìm giếng khoan

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy bơm chìm giếng khoan

 

Bên cạnh những ứng dụng bơm nước thải công nghiệp thì máy bơm nước thải gia đình hay các ứng dụng bơm bùn thải trong các ngành công nghiệp máy bơm chìm còn có ứng dụng phổ biến là ứng dụng bơm chìm giếng khoan.

Đây là ứng dụng bơm nước sạch hoàn hảo của máy bơm chìm phục vụ các gia đình hiện nay, đặc biệt là các gia đình ở nông thôn hoặc ven đô.

 

>>> Xem thêm: bơm màng điện

Bơm chìm giếng khoan

Ngày nay, nhu cầu xử lý nước thải và tái sử dụng nước đã và đang tăng lên. Bất cứ nguồn nước nào dù nước thải hay nước ngầm thông thường đều cần được xử lý trước khi xả thải ra môi trường. Để có thể bơm nước tới các bể xử lý, người ta đã phát minh ra những chiếc bơm chìm giếng khoan.

Tại Việt Nam đời sống người dân chưa được cao như các nước phát triển vì vậy máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng khá nhiều với mục đích cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình hay các khi tập thể nhỏ.

Máy bơm chìm giếng khoan thường là máy bơm tư nhân vói lưu lượng bơm nhỏ, công suất bơm nhỏ, máy bơm có giá cả phải chăng có vật liệu bơm bền.

Hiện nay, bơm chìm giếng khoan càng ngày càng phổ biến rộng rãi trên thị trường máy bơm nước Việt Nam. Loại máy bơm này được sử dụng nhằm khai thác nguồn nước từ các giếng khoan sâu trong lòng đất hoặc các giếng đào. 

>>> Xem thêm: Phân loại máy bơm trục đứng

Các ưu điểm cụ thể của máy bơm chìm giếng khoan là:

  • Động cơ mạnh mẽ sử dụng bền bỉ năng suất làm việc cao tuổi thọ sử dụng lâu dài

  • Lực đẩy máy bơm mạnh

  • Tương tự như các dòng máy bơm chìm máy bơm chìm giếng khoan có lực đây mạng lực hút bơm lớn

  • Máy vận hành êm, khỏe và ít gây tiếng ồn nên dễ dàng có thể cung cấp một lượng nước lớn cho con người sử dụng. 

  • Vật liệu bơm bền bỉ có khả năng chịu ăn mòn cao, thường sử dụng vật liệu inox hoặc thép không gỉ có thể hạn chế khả năng ăn mòn của nước, phần chìm sử dụng vật liệu inox  

  • Máy được chế tạo bằng thép không gỉ hạn chế sự ăn mòn của nước, phần thả chìm cũng được thiết kế bằng inox và hợp kim không gỉ. Điều này càng khẳng định tuổi thọ bền vững của những chiếc bơm chìm giếng khoan. Người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua một chiếc máy bơm chìm giếng khoan mà không cần lo lắng đề độ bền và khả năng vận hành bơm nước của nó. Một điểm cộng đặc biệt của bơm chìm giếng khoan còn phải kể đến sự tiết kiệm điện mà nó mang lại. Sở hữu công suất lớn, máy có thể hút nước và bơm một nguồn nước lớn trong một khoảng thời gian nhất định. Quá trình bơm hiệu quả với lưu lượng nước dồi dào mà không hề tốn điện.

Nếu có nhu cầu sử dụng bơm chìm hãy liên hệ Vimex để được tư vấn miễn phí nhé.

Hotline: 0989.775.196 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy khuấy trộn

 

 

 

 


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm