Màng nhựa PVC dẻo trong suốt (ALTEK PVC FILM)

Màng nhựa PVC dẻo trong suốt (ALTEK PVC FILM)

Giá Bán: 50,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Màng nhựa PVC dẻo trong suốt khổ lớn 

– Thương hiệu: ALTEK

– Màu sắc: Trong suốt

– Độ dày: 0.05mm – 5mm

– Khổ rộng: 1.2m – 1.8m

– Chiều dài: 20m- 200m

Màng nhựa trong dẻo được sử dụng khá phổ biến trong công nghiệp sản xuất các loại bao bì đóng gói, túi xách, ba lô thời trang… Làm vách ngăn lạnh điều hòa, ngăn bụi, ngăn côn trùng vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, màng nhựa PVC trong suốt còn được ứng dụng trong khu vực cấp đông lạnh với giải pháp ngăn lạnh của màng cửa nhựa. Tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất trong khi vẫn giữ đủ nhiệt trong kho lạnh, đạt tiêu chuẩn cấp đông để bảo quản thực phẩm.

Đặc biệt màng nhựa trong suốt sản xuất bởi ALTEK đáp ứng được tiêu chuẩn Châu Âu EN-71, không độc hại và không chất Phthalate…

Ứng dụng nổi bật của màng nhựa trong dẻo

Màng Nhựa PVC được sử dụng rộng khắp tại những nơi có yêu cầu làm những tấm vách ngăn hay vách cản nhiệt trong các nhà máy sản xuất, nhà máy chế biến thực phẩm hay nhà máy điện. Ngăn bụi, vách ngăn cản các chất phóng xạ.

Hơn nữa loại màng nhựa dẻo PVC này còn được nhiều nhà doanh nghiệp sử dụng làm vách ngăn các phòng sạch, phòng phẫu thuật trong bệnh viện hay phòng thí nghiệm.

Chúng còn được ứng dụng nhiều trong những khu chứa thực phẩm, làm vách cửa ra phòng chứa thực phẩm, các kho lạnh sản xuất..

Cũng có thể bắt gặp tấm nhựa dẻo PVC tại các phòng bếp ăn, dùng làm vách cản nhiệt và dẫn nhiệt ra bên ngoài tạo môi trường thông thoáng và thoải mái hơn.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm