hướng dẫn đăng ký sàn bittrex và xác minh account chi tiết

hướng dẫn đăng ký sàn bittrex và xác minh account chi tiết

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Như ta đã biết Bittrex là một trong những sàn tiên ảo lớn uy tín lâu đời trong khoảng năm 2013, nhưng để sử dụng nó cần phải đăng ký và xác minh tương đối khó khan Chính vì thế trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và xác minh tài khoản chi tiết nhất, Hơn thế nữa mình sẽ cung ứng 1 video hướng dẫn làm từng thao tác một để bất kì anh cũng có thể tự mình hướng dẫn đăng ký sàn bittrex một cách thuận lợi, chú ý trong khoảng năm 2018 do pháp luật nên sàn Bittrex họ chia sang Bittrex International dành cho thành viên đăng ký ngoài nước Mỹ.


Cách đăng ký tài khoản Bittrex

bước 1: Trước tiên nhấn vào link phía dưới và điền thông báo


Sau lúc vào link trên sẽ ra một bảng như sau thì ta điền Email và mật khẩu vào, mật khẩu buộc phải là 8 kí tự.

đăng ký sàn bittrex

thao tác 2: chính xác Email để kích hoạt tài khoản

Sau lúc bạn ấn nút Sign Up và website vận chuyển sang trang có ghi là “Check Your Inbox”, họ sẽ thông tin với bạn vào email của bạn để rà soát thư gửi tử Bittrex, lúc ấy bạn chỉ việc vào email đăng ký, tìm ra mail trong khoảng bittrex gửi cho bạn, vào thư đó và click vào đường dẫn bên trong thư như hình phía dưới.

xác thực email đăng ký bittrex

Và nó hiện ra tuồng như sau “Email Confirmation Successful

xác thực email bittrex

đến thao tác này là các bạn đã hoàn thành giai đoạn đăng ký và bạn đã có thể đăng nhập account thường ngàynhưng để cải thiện thêm hạn mức dùng, cũng như nạp rút tiền được lâu bền thì các bạn phải xác minh account. Việc xác anh quân yếu là giúp Bittrex quản lý tài khoản các bạn giảm thiểu trường hợp gian lận, hay rửa tiền, Chính vì vậy mình thấy đây là việc chúng ta nên làm và không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Cách xác minh tài khoản Bittrex

Tại lần đăng nhập Trước tiên họ sẽ có một bảng TOS, tức là điều khoản sử dụng Bittrex thì các bạn chỉ cần chọn “Accept Terms” là xong, Tiếp theo chúng ta cần làm là.

thao tác 1: Điền đông đảo thông báo ở mục “My Profile”

bao gồm tháng ngày năm sinh và điền địa chỉ bạn, chú ý là viết không, Tiếp theo chọn tên thành phố hoặc tỉnh giấc các bạn đang sống và điền Zipcode đô thị của bạn, danh sách zipcode các tỉnh thành các bạn xem tại bài viết “Zip Postal Code những thành phố

điền thông tin xác minh bittrex

Tiếp đến ta điền số điện thoại, lưu ý là số thêm 84 ở đầu(mã vùng Việt Nam) và bỏ số 0 đầu số điện thoại đi. tỉ dụ số điện thoại bạn là 0988988988 thì bạn viết là 84988988988.

Điền xong số điện thoại và ấn Submit thì hệ thống sẽ chuyển sang trang mới như sau.

xác thực verification bittrex

thao tác 2: vận chuyển tài liệu và xác minh danh tính( Verification )

Tại bước này thì ta sẽ chọn nút “Start Verification” để chuyển trang, sang trang Tiếp đến họ đề nghị các bạn phải có ID(chứng minh thư, thẻ căn cước) hoặc Passport buộc phải ảnh rõ ràng và chụp ảnh hai mặt, không được chỉnh sửa, can thiệp từ phần mềm. bạn ấn tiếp nút “Start ID verification” và họ có hai tuyển lựa ID hoặc Passport như hình dưới.

upload id passport xác minh bittrex

bạn chọn 1 loại hồ sơ và chuyên chở tài liệu lên bằng nút “Choose file” cả hai mặt trước và sau và ấn “Confirm” để xác nhận. Tiếp theo các bạn upload 1 bức ảnh chân dung gương mặt rõ ràng cho họ xác minh và chọn “Confirm”, lúc này hệ thống sẽ tự động xác minh account của các bạn, việc này chỉ kéo dài 5 đến 10 phút là có kết quả. lúc thành công hệ thống sẽ thông báo như hình dưới là xong

KYC xác minh sàn bittrex


Chú ý: ví như quá 10 phút ta load lại trình phê duyệt nó quay lại thao tác 1 hoặc thông tin lỗi thì khả năng cao là ảnh bạn gửi lên không phù hợp, có thể nhỏ, hoặc bị nhòe, hoặc lấp lửng các bạn có thể thử cái ảnh khác, ví như không được nữa thì các bạn nên xác minh tay chân


Để xác minh Bittrex tay chân các bạn hãy vào link phía dưới và chọn Verification Issues


tại bước này bạn hãy điền đông đảo thông báo như hình phía dưới, quan trọng là các bạn lấy ảnh vận chuyển lên rõ nét để họ biết thông tin các bạn cung cấp là chuẩn xác.

support xac minh bittrex

+ Phần Subject bạn có thể viết là “Error verification”

+ Phần Description(mô tả) các bạn viết lỗi ra, có thể sử dụng google dịch để viết dành cho các bạn nào không biết tiếng anh, hoặc bạn copy bài viết này

“Dear Sir

my name is A(thay tên các bạn vào) i want lớn verify my account, but i tried so hard many time and fail. I see bittrex is Crypto Exchange best, so i want lớn create an tài khoản. Please help me

thank you so much!”

+ Phần Verification Issue thì chọn mục “Enhanced Verification Issue” Tiếp đến upload ảnh lên, nhớ là chọn các hình rõ nét, gồm những 3 hình là chứng minh thư(hoặc passport) mặt trước, mặt sau và một hình ảnh chân dung.

– Điền Captcha và ấn nút “Submit” để hoàn tất, họ sẽ gửi mail cho các bạn sớm, tầm 24 tới 48 giờ, hãy đợi họ xác minh tay chân cho các bạn, ví như họ cần thêm đề nghị gì hãy dịch và giải đáp lại. gần như tới bước này thì người nào cũng xác minh được Như thế nên bạn cứ an tâm.

Để kiểm tra bạn account đã VERIFIED chưa chỉ viêc vào MY ACTIVITY xem mục Status là verified và dừng rút tiền là 100 BTC một ngày như hình dưới.

tài khoản verified san bittrex

Để bảo mật account an toàn bạn cũng nên cài đặt bật 2FA account Bittrex để xem bài viết chi tiết tại Cách cài đặt và dùng bảo mật 2 lớp Authy và Authenticator, nếu có câu hỏi gì về việc xác minh Mọi chi tiết xin liên hệ theo với mình để được tư vấn sớm nhất.

xem thêm tại thông tin về tiền ảo tại website: https://santienaouytin.com/san-bittrex-va-tat-tan-tat-nhung-dieu-ban-can-biet-khi-giao-dich/


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm