Hiệu quả khi sử dụng máy bơm bánh răng 2 lớp áo như thế nào?

Hiệu quả khi sử dụng máy bơm bánh răng 2 lớp áo như thế nào?

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hiệu quả khi sử dụng máy bơm bánh răng 2 lớp áo như thế nào?

 

Bơm bánh răng 2 lớp áo là dòng máy bơm bánh răng đặc biệt nhất trong những dòng máy bơm bánh răng trên thị trường hiện nay.

Máy bơm bánh răng 2 lớp áo là sự lựa chọn tối ưu cho các nhu cầu bơm chất đặc cần gia nhiệt trong quá trình bơm chất lỏng.

Vậy, máy bơm bánh răng 2 lớp áo có hiệu quả sử dụng như thế nào?

 

Hiệu quả sử dụng máy bơm bánh răng 2 lớp áo như thế nào?

Máy bơm bánh răng 2 lớp áo là dòng máy bơm bánh răng đặc biệt với các ứng dụng mà chỉ dòng máy bơm này mới có, các dòng máy bơm bánh răng khác không có ứng dụng hoặc không được sử dụng.

>>> Xem thêm:bơm chìm nước thải 5hp

Vậy máy bơm bánh răng 2 lớp áo có những hiệu quả sử dụng ra sao.

Đầu tiên chúng ta xem xét cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm bánh răng 2 lớp áo. Trong bơm có hai bánh răng 2 lớp áo cũng có hai bánh răng chủ động và bị động tương tự các dòng máy bơm thông thường. Bánh răng chủ động được lắp then với trục bơm, trục bơm được dẫn động từ trục khuỷu hoặc trục cam thông qua cặp bánh răng trụ răng nghiêng. Điểm khác biệt về cấu tạo của dòng bơm này là thân bơm được thiết kế 2 lớp chất lỏng đi qua hai lớp thân bơm này và giữ được nhiệt độ khi  ra ngoài.

Điểm đặc biệt của máy bơm bánh răng 2 lớp áo đó là hiệu quả bơm các chất lỏng đặc như nhựa đường, nhựa nóng, bơm các chất lỏng như cao su hay các chất phụ gia khác.

Khi sử dụng bơm bánh răng 2 lớp áo cần sử dụng đúng mục đích và có thể sử dụng với các chất bơm không cần gia nhiệt đảm bảo hiệu quả sử dụng cao.

>>> Xem thêm:Cấu tạo máy bơm hóa chất

Giá thành của máy bơm bánh răng 2 lớp áo không cao, phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng.

Sử dụng máy bơm bánh răng 2 lớp áo đang là sự lựa chọn của các doanh nghiệp hiện nay trên thị trường. 

Sử dụng máy bơm bánh răng 2 lớp áo là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi người và mọi nhu cầu bơm chất lỏng nóng hiện nay. 

Về nguyên lý làm việc của bơm bánh răng 2 lớp áo hai bánh răng ăn khớp với nhau tạo thành 2 khoang riêng biệt khoang hút và khoang đẩy (dầu ra). Khi trục chủ động quay bánh răng chủ động quay cùng làm bánh răng bị động quay theo. Dầu nhờn từ đường dầu áp suất thấp ( khoang hút ) được răng của các bánh răng guồng sang khoang đẩy, làm áp suất dầu khoáng đẩy tăng. Điều chỉnh áp suất dầu của hệ thống bằng cách thay đổi lực lò xo của van điều chỉnh áp suất.

Khách hàng cần mua máy bơm bánh răng 2 lớp áo liên hệ Hotline: 0989.775.196

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:cách chọn mua bơm bánh răng


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm