Giới thiệu về máy bơm thủy lực trục vít dùng khí nén

Giới thiệu về máy bơm thủy lực trục vít dùng khí nén

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu về máy bơm thủy lực trục vít dùng khí nén 

Công ty TNHH Vimex là nhà phân phối bơm thủy lực trục vít uy tín, chất lượng tại Việt Nam, với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơm vận chuyển chất lỏng, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng giải pháp kỹ thuật tối ưu cho các yêu cầu kỹ thuật bơm thủy lực trục vít.

Máy bơm thủy lực trục vít là dòng bơm trục vít có ứng dụng trong hệ thống thủy lực.

Các máy bơm thủy lực trục vít thường đứng ở vị trí trung tâm hoặc cuối hệ thống thủy lực, đóng vai trò là máy bơm thứ cấp vì có áp suất bơm cao, áp lực bơm lớn nhưng không có khả năng hút chất bơm và không có khả năng bơm mồi.

Máy bơm thủy lực trục vít còn là dòng máy bơm có cấu tạo đặc biệt với số lượng trục bơm lớn hơn 1 có thể là 2 hoặc 3 có tác dụng tăng áp suất và công suất cho máy bơm giúp máy bơm có nhiều ứng dụng hơn nữa.

 

>>> Xem thêm: bơm chìm nước thải đài loan

Máy bơm thủy lực trục vít dùng khí nén 

Máy bơm trục vít dạng thủy lực có nguyên lý hoạt động đơn giản không thể bơm mồi và hút chất bơm vì vậy chỉ có quy trình đẩy chất bơm. Dong bơm này thường có hai cổng vào hai cổng ra để công suất bơm đạt cao nhất.

Khi chất bơm đi vào buồng bơm, trục bơm quay trong thân bơm đẩy chất bơm ra ngoài đi qua hai trục bơm bị động và trục bơm bị động.

Máy bơm thủy lực trục vít hay còn gọi là máy bơm trục vít áp lực cao, đây là dòng bơm có áp suất bơm cực cao so với các dòng bơm khác. Bơm thủy lực trục vít có cấu tạo đơn giản, có thêm bộ phận bánh răng ăn khớp các trục bơm chủ động và trục bơm bị động lại với nhau giúp máy bơm hoạt  động hoàn chỉnh hơn và có áp lực bơm cao hơn, bơm được nhiều loại chất lỏng đặc biệt hơn.

Máy bơm trục vít có nhiều loại, mỗi loại bơm trục vít có những ứng dụng điển hình khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Tham khảo thêm: bơm chìm ebara

Máy bơm hơi trục vít là loại bơm trục vít dùng bơm hơi hay còn gọi là máy nén khí trục vít.

Thực chất máy bơm hơi trục vít có ứng dụng dùng nén khí vì vậy đây là dòng máy riêng biệt không giống với các dòng bơm trục vít thông thường.

Máy bơm hơi trục vít thực chất không phải là máy bơm trục vít thông thường vì không có khả năng bơm chất lỏng cũng chẳng có cấu tạo hay đặc điểm gì giống với các loại máy bơm trục vít thông thường.

Đây là loại bơm trục vít có khả năng nén khí hay còn gọi là máy nén khí trục vít.

Máy bơm hơi trục vít có cấu tạo và nguyên lý hoạt động phức tạp, ứng dụng chính của máy nén khí trục vít là dùng cấp khí cho lò hơi, cung cấp khí cho những nhu cầu cần thiết.

Để hiểu hơn về loại bơm trục vít này quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và trao đổi chi tiết.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các loại máy bơm trục vít với giá cả phải chăng và công suất mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Cần mua bơm trục vít gọi ngay Hotline: 0989.775.196.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:cách lắp máy bơm nước


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm