Giới thiệu thông tin về máy bơm định lượng Doseuro Model D100N-70/F-13

Giới thiệu thông tin về máy bơm định lượng Doseuro Model D100N-70/F-13

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu thông tin về máy bơm định lượng Doseuro Model D100N-70/F-13

Trên thị trường đang chào bán nhiều loại máy bơm định lượng khác nhau. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, Vimex chia sẻ đến bạn đọc thông tin về máy bơm định lượng Doseuro Model D100N-70/F-13.

Bơm định lượng hóa chất - một dòng máy bơm hóa chất có khả năng rất tốt trong việc định lượng cũng như kiểm soát lượng hóa chất cần bơm. Loại bơm này có thể tích lưu lượng thấp nên việc điều khiển lưu lượng bơm nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn và độ chính xác cũng cao hơn hẳn. Bơm định lượng có thể điều chỉnh lưu lượng một cách tự động hoặc cũng có thể điều chỉnh bằng tay tùy thuộc vào từng model của từng nhà sản xuất. Trên thị trường bơm định lượng hóa chất khác nhau, trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một model sản phẩm của dòng bơm định lượng Doseuro nhé.

Bơm định lượng Doseuro Model D100N-70/F-13

Đặc điểm Bơm định lượng Doseuro kiểu màng cơ khí  D100N-70/F-13

- Cơ chế hoạt động: kiểu màng cơ khí

- Cấu tạo đơn giản và mạnh mẽ bơm định lượng kiểu màng cơ khí.

- Chi phí thấp cho hiệu quả cao

- Tốc độ dòng chảy ổn định, định lượng chính xác

- Dễ dàng tháo lắp và bảo trì bảo dưỡng.

>>> Xem thêm: bơm mực in

Về cấu tạo chung của dòng bơm định lượng Doseuro thì không khác gì so với các dòng bơm định lượng OBL, Injecta, Fimars... Bơm có núm điều chỉnh bằng tay để điều chỉnh lưu lượng theo ý muốn/mục đích sử dụng của khách hàng. Vật liệu cấu tạo nên bơm giống như các loại máy bơm hóa chất thông thường. Vật liệu tiếp xúc giữa hóa chất và bơm là nhựa nhựa PP, nhựa PVDF, PVC hay inox 316…Nói chung vật liệu cấu tạo nên bơm hóa chất thường không bị ăn mòn bởi các loại hóa chất mà bơm tiến hành bơm. Tùy vào loại hóa chất phải bơm mà có thể chọn những vật liệu bơm phù hợp nhất. Máy bơm định lượng hóa chất hoạt động theo hai chu trình cơ bản là chu trình hút và chu trình đẩy. Trong chu trình hút thì chất lỏng được hút thông qua van 1 chiều tại vị trí ống hút. Ở chu trình đẩy thì van một chiều tại vị trí ống hút sẽ đóng lại, đồng thời van một chiều sẽ mở ra và các chất lỏng trong buồng bơm sẽ được đẩy ra ngoài. Quá trình bơm cũng kết thúc tại đây. Chu trình hút – đẩy cũng cứ thế kéo dài liên tục, điều này giúp cho bơm định lượng hóa chất có thể hoạt động liên tục cho tới khi nào quá trình bơm kết thúc. Nắm được quy tắc vận hàng cũng như nguyên lý hoạt động sẽ giúp cho quá trình sử dụng diễn ra nhanh chóng cũng như tiện lợi hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: bơm chìm nước thải công suất nhỏ

Thông số kỹ thuật: 

Lưu lượng max: 88 lít/giờ

Áp suất đầu xả: 5 bar

Cổng kết nối: ½ inch

Vật liệu đầu bơm: PVC

Vật liệu màng, bi, đế: PTFE/NBR, Pyrex

Công suất: 0.18Kw, 3Pha, 380V, 50Hz

Xuất xứ: Italy

Là đơn vị cung cấp máy bơm trên thị trường nhiều năm, Công ty TNHH Vimex chuyên phân phối các dòng bơm định lượng như Seko, OBL, BlueWhite… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy bơm khác đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn như bơm bánh răng Heibe Hengsheng, NYP, bơm màng, máy thổi khí, bơm chìm giếng khoan, bơm chìm nước thải,... Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0989.775.196  hoặc đến trực tiếp văn phòng tại số 32B đường Khuyến Lương, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội để được hỗ trợ mua hàng. Xin cảm ơn!

 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm hóa chất thùng phuy

 


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm