Giới thiệu thông tin về bơm màng Nhật Aquasystem

Giới thiệu thông tin về bơm màng Nhật Aquasystem

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giới thiệu thông tin về bơm màng Nhật Aquasystem

Công ty TNHH Vimex xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc bài viết: “ Giới thiệu thông tin về bơm màng Nhật Aquasystem”. Mời các bạn tham khảo.

Ngoài các thương hiệu bơm màng lớn được cả thế giới tin dùng Nhật Bản còn cho ra đời các sản phẩm máy bơm màng chất lượng tốt không kém gì các sản phẩm bơm màng đó nhưng giá thành rẻ hơn, mẫu mã đa dạng hơn điển hình là Máy Bơm màng Nhật Aquasystem.

Máy Bơm màng Nhật Aquasystem còn khá mới với người sử dụng Việt vì vậy tại Việt Nam nhu cầu sử dụng dòng bơm này còn khá ít tuy nhiên nếu xem xét chất lượng sử dụng người sử dụng có thể khẳng định rằng Máy Bơm màng Nhật Aquasystem là sự lựa chọn không tồi trong sản xuất đấy nhé!

>>> Xem thêm: máy bơm công nghiệp

Bơm màng Nhật Aquasystem

Hoạt động của Máy Bơm màng Nhật Aquasystem phải đi kèm với thùng phuy hay chính xác thì nó phải gắn vào với thùng phuy (tùy vào kích cỡ mà người sử dụng chọn) thì mới có thể hoạt động được.

Như vậy nguyên lý hoạt động của Máy Bơm màng Nhật Aquasystem khá đặc biệt, dòng bơm này dùng bơm chất lỏng từ thùng phuy này sang thùng phuy khác hoặc sử dụng bơm hóa chất và các chất lỏng từ thùng phuy ra ngoài phục vụ nhu cầu sản xuất và các nhu cầu sử dụng khác nhau.  

Có thể bạn chưa biết Máy Bơm màng Nhật Aquasystem có cả cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác biệt so với các dòng máy bơm màng khác có mặt trên thị trường hiện nay vì vậy Máy Bơm màng Nhật Aquasystem cũng có những ứng dụng khác biệt so với các dòng bơm màng khác có mặt trên thị trường. 

Đây là máy bơm màng dạng thùng phuy, thân máy làm bằng nhôm, gọn nhẹ, linh hoạt, tiện cho quá trình di chuyển.

Theo cấu tạo, máy có chức năng vận hạnh hút và xả ngược trả lại, với nhiều loại có độ sệt cao.

Các ứng dụng chủ đạo của Máy Bơm màng Nhật Aquasystem là ứng dụng bơm hóa chất, chất lỏng, nhựa đặc, nhựa nóng, bơm rỉ mật, mỡ cá, chất thải, bơm sơn đặc, bơm nước thải, chất thải, bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn và tính mài mòn cao và nhiều ứng dụng khác nữa.

Ưu điểm vượt trội của dòng bơm này là các ưu điểm vượt trội trong các ngành công nghiệp và các ứng dụng khác nữa, có khả năng bơm mồi cao, có thể sử dụng trong các ngành công nghiệp, có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau, có thể chạy khô không sinh nhiệt và nhiều ứng dụng khác nữa.

>>> Xem thêm: bơm blue white

Nhược điểm của bơm màng Aquasystem:

  • Phải gắn vào thùng phuy nên dung tích bị hạn chế.

  • Công suất thấp.

  • Hạn chế về khoảng cách giữa các bể chứa dung môi.

  • Còn khá mới và lạ trên thị trường nên chưa có chỗ đứng trên thị trường.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng Máy Bơm màng Nhật Aquasystem hãy cân nhắc kỹ lưỡng nhé. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 nếu cần tư vấn hỗ trợ miễn phí.

 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:các lỗi máy bơm dầu truyền nhiệt

 

 

 

 


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm