Giải pháp nâng cao hiệu quả năng lượng tại các trung tâm dữ liệu

Giải pháp nâng cao hiệu quả năng lượng tại các trung tâm dữ liệu

Giá Bán: 123đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Giải pháp nâng cao hiệu quả năng lượng tại các trung tâm dữ liệu

Nhu cầu về các trung tâm dữ liệu ngày càng tăng do sự phát triển của các ngành nghề liên quan.

Từ đó, các vấn đề về nguồn năng lượng được đặt ra và trở thành mục tiêu nghiên cứu, tìm kiếm giải pháp hữu hiệu nhằm tăng hiệu quả năng lượng, giảm phát thải và chi phí vận hành máy biến tần.

Nhằm tìm kiếm các giải pháp đơn giản mà hữu hiệu trong công tác nâng cao hiệu quả năng lượng tại các trung tâm dữ liệu, cơ quan chịu trách nhiệm ban hành các tiêu chuẩn về phân phối nguồn điện một chiều cho khu vực thương mại, đã đưa ra một giải pháp có tính đột phá – nguồn điện một chiều 380V. Bên cạnh đó, máy biến tần giá rẻ cũng cực kỳ hiệu quả.Trong các trung tâm dữ liệu ngày nay, năng lượng phải trải qua nhiều lần chuyển đổi từ dòng điện xoay chiều trong lưới điện sang dòng điện một chiều để phục vụ cho các máy chủ, thông qua bộ lưu điện UPS.

Quá trình này gây lãng phí nguồn năng lượng lớn cho hoạt động làm mát và làm tăng chi phí vận hành.

Tuy nhiên, điều này có thể được giải quyết nếu nguồn điện cung cấp từ đầu vào là nguồn một chiều.

Viện Nghiên cứu đã nghiên cứu và lựa chọn dòng điện một chiều có hiệu điện thế 380V cho các trung tâm dữ liệu.

Trong giải pháp này, nguồn điện xoay chiều 480V của Mỹ sẽ chỉ cần chuyển đổi một lần duy nhất thành dòng một chiều 380V.

Sau đó, nguồn điện sẽ được truyền đi khắp lưới điện, cung cấp nguồn năng lượng cho các máy chủ trong trung tâm dữ liệu.

Kết quả thu được từ quá trình thử nghiệm là rất khả quan với lượng điện năng tiêu thụ giảm 10-20% so với các lưới điện xoay chiều thông thường.

Đồng thời, hoạt động của lưới điện cũng trở nên ổn định hơn khi những gián đoạn và sự cố trong quá trình chuyển đổi dòng điện không còn.

Ngoài ra, thiết kế lưới điện một chiều này cũng tương thích dễ dàng hơn với các nguồn năng lượng tái tạo.

Bởi bản thân các dạng năng lượng được sinh ra từ nguồn này đều là dòng một chiều.

Các nhà nghiên cứu tham gia dự án đều kỳ vọng, hệ thống điện một chiều 380V sẽ nhanh chóng được triển khai trên diện rộng.

Họ hy vọng điều này sẽ góp phần mở ra một tương lai sạch hơn, may bien tan gia re hiệu quả hơn và bền vững hơn cho các trung tâm dữ liệu.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm