Phát triển vật liệu nano-carbon dùng cho bộ tích điện của xe ô tô

Phát triển vật liệu nano-carbon dùng cho bộ tích điện của xe ô tô

Giá Bán: 123đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Phát triển vật liệu nano-carbon dùng cho bộ tích điện của xe ô tô

Các nhà khoa học đã phát minh ra một loại vật liệu nano-carbon dùng cho bộ tích điện của xe ô tô lai, cho phép loại xe này thân thiện hơn với môi trường và giảm 30% mức tiêu thụ nhiên liệu.

Phát kiến mới "Tích trữ năng lượng điện" của các nhà khoa học là một loại vật liệu nano-carbon chế tạo từ sợi hữu cơ. Trong lóng khoa học, vật liệu như vậy được gọi là "sợi ria". Vật liệu mới có tính chất độc đáo: độ dẫn điện cao, điện dung cụ thể cao hơn. Về chất lượng tổng thể, vật liệu này có thể cạnh tranh thành công với graphene và ống nano. Đồng thời, loại vật liệu này lại có giá thành máy biến tần rẻ hơn nhiều.

Vật liệu sẽ được sử dụng trong các siêu tụ điện — thiết bị dùng để tái tạo năng lượng phanh ô tô lai thành năng lượng điện. Điều đó sẽ cho phép lưu trữ và tích lũy năng lượng từ hệ thống phanh xe một cách hiệu quả hơn, để sử dụng năng lượng đó trong quá trình tăng tốc.

Vật liệu tương tự như vậy, nhưng với công suất nhiệt cụ thể thấp hơn đáng kể đã được thử nghiệm trên một số phiên bản xe ô tô lai Yo-mobile của Nga. Sau đó, tháng Tám năm 2015, vật liệu được thử nghiệm trong bộ tích điện dành cho xe buýt lai tổng điện áp khoảng 900V. Các thử nghiệm khẳng định tính hiệu quả của loại vật liệu này. Trong năm 2017, các nhà khoa học dự định sẽ chuyển sang chế tạo thử vật liệu được phát triển để sử dụng trong bộ tích điện và đưa máy biến tần giá rẻ vào sản xuất công nghiệp.Một loại vật liệu nano-carbon dùng cho bộ tích điện của xe ô tô lai

"Hiện nay, vấn đề phát triển năng lượng thay thế ở Nga là rất quan trọng, do đó, công nghệ của các nhà khoa học MISiS "có nhiều triển vọng hứa hẹn". Công nghệ này cho phép chế tạo ra loại vật liệu giá rẻ để làm các siêu tụ điện từ nguyên liệu carbon nội địa, chế tạo ra bộ thu hồi nhiệt, tối ưu hóa đáng kể hiệu quả của động cơ khí đốt hoặc động cơ nhiên liệu diesel, và cũng giải quyết vấn đề giảm thải khí độc hại vào khí quyển.

Các nhà khoa học đã phát minh ra một loại vật liệu nano-carbon dùng cho bộ tích điện của xe ô tô lai

Hiện nay, vấn đề phát triển năng lượng thay thế ở Nga là rất quan trọng, do đó, công nghệ của các nhà khoa học MISiS "có nhiều triển vọng hứa hẹn". Công nghệ này cho phép chế tạo ra loại vật liệu giá rẻ để làm các siêu tụ điện từ nguyên liệu carbon nội địa, chế tạo ra bộ thu hồi nhiệt, tối ưu hóa đáng kể hiệu quả của động cơ khí đốt hoặc động cơ nhiên liệu diesel, và cũng giải quyết vấn đề giảm thải khí độc hại vào khí quyển".

Các nhà khoa học đã phát minh ra một loại vật liệu nano-carbon dùng cho bộ tích điện của xe ô tô lai

Bộ tích điện làm từ vật liệu mới có thể được sử dụng thành công trong giao thông sinh thái sạch: xe tư nhân, xe buýt, tàu điện ngầm, vv… Cũng như trong các thiết bị nâng hạ xây dựng, thang máy, hệ thống cấp điện liên tục và kiểm soát chất lượng điện năng; trong kỹ thuật xung mạch, và thậm chí cả trong y học — cho máy tạo nhịp tim, máy quét CT và máy chụp X-quang.

Một loại vật liệu nano-carbon dùng cho bộ tích điện của xe ô tô lai

Siêu tụ từ vật liệu mới sẽ có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ thấp và độ ẩm cao: ở vùng cực, vùng núi cao, vùng nhiệt đới hoặc trong không gian vũ trụ. Phát triển may bien tan gia re tiết kiệm năng lượng.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm