Chia sẻ cách xử lý bơm nước thải bị kẹt cánh bơm

Chia sẻ cách xử lý bơm nước thải bị kẹt cánh bơm

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chia sẻ cách xử lý bơm nước thải bị kẹt cánh bơm 

Chia sẻ cách xử lý bơm nước thải bị kẹt cánh bơm.Tìm hiểu về vấn đề này sẽ giúp ích cho nhu cầu sử dụng của bạn. 

Xã hội ngày càng phát triển, đồng thời các nền công nghiệp sản xuất và các nhu cầu sinh hoạt đời sống sinh hoạt cũng tăng theo. Bên cạnh những sự phát triển đó, các vấn đề về dân sinh xã hội như các khu chung cư, khu nhà tầng cũng mọc ra rất nhiều. Song song với đó là các vấn đề về xử lý nguồn nước sạch sinh hoạt, nước thải sinh hoạt hoặc các nhu cầu về nguồn nước ở các nhà máy, xí nghiệp sản xuất phục vụ phát triển nền kinh tế đất nước.

 

>>> Tham khảo: hướng dẫn lắp máy bơm

Xử lý bơm nước thải bị kẹt cánh bơm 

Khi các nhu cầu về sinh hoạt và sản xuất phát triển mạnh như vậy, cũng đồng nghĩa với việc con người không thể tự xử lý hết tất cả với hiệu suất cao mà cần nhờ đến máy móc thiết bị để có thể tiết kiệm được thời gian, nguồn nhân lực, chi phí và nguồn nhiên liệu. Công cụ thiết bị tối ưu nhất có thể hỗ trợ cho con người và các ngành công nghiệp được nhắc đến ở đây chính là máy bơm chìm nước thải, với vật liệu cấu tạo chống ăn mòn từ inox, đồng hoặc thép không gỉ,…v.v…

Bơm chìm nước thải được sử dụng trong các ứng dụng xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải nhà máy và các ứng dụng hút nước hố móng, bơm hút trong môi trường khai thái hầm mỏ, khai thác quặng,…v.v…Bên cạnh ưu điểm nổi bật là có khả năng tự mồi giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian và nguồn nhân lực thì bơm chìm nước thải còn sở hữu khả năng tự đồng làm mát bằng nước vì cách thức hoạt động của bơm chính là được thả chìm hoàn toàn dưới mặt nước.

>>> Xem thêm: sơ đồ lắp máy bơm nước

Môi trường hoạt động chính là tiếp xúc với nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, vậy nên vấn đề gặp phải rất nhiều rác và cặn thải đối với bơm là điều không thể tránh khỏi. Thậm chí, các rác và cặn thải có trong nước này còn gây ra việc kẹt cánh bơm, khiến bánh công tác ngừng quay do bị cản lại. Hiện tượng này diễn ra lâu sẽ khiến máy gặp các sự cố nghiệm trọng như cháy động cơ, gây chập cháy nguồn điện.

Để khắc phục và hạn chế được các tình huống xấu như trên xảy ra trong quá trình hoạt động của bơm, chúng ta có thể sử dụng các bộ phận chắn rác như rọ bơm và lưới lọc rác. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chọn những bơm chìm nước thải có thiết kế cánh cắt rác để hạn chế kích thước vật cản quá lớn khiến cánh bơm ngừng hoạt động gây ảnh hưởng xấu tới máy bơm. Hoặc nếu cần xử lý ngay thì có thể dùng cách loại bỏ rác thủ công bằng tay khi tiến hành ngừng bơm.

Trên đây là một số những giải đáp và cách khắc phục khi bơm chìm nước thải gặp lỗi kẹt cánh mà Vimex muốn giới thiệu tới các bạn. Công ty TNHH Vimex là một trong những nhà phân phối hàng đầu về các dòng bơm nước và bơm hóa chất công nghiệp chính hãng.

Hotline tư vấn và hỗ trợ mua hàng: 0989775196 

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm màng dùng để bơm hóa chất 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm