Bơm chìm nước thải Tsurumi và Ebara chính hãng

Bơm chìm nước thải Tsurumi và Ebara chính hãng

Giá Bán: 10,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bơm chìm nước thải Tsurumi và Ebara chính hãng 

 Nhằm giúp các bạn nắm chắc thêm thông tin về dòng bơm chìm nước thải Tsurumi và Ebara chính hãng , hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến các bạn một số thông tin về ưu, nhược điểm của chìm nước thải Tsurumi và Ebara chính hãng. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Máy bơm chìm nước thải là dòng máy bơm công nghiệp có ứng dụng bơm nước thải, bơm bùn thải và nhiều ứng dụng khác. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi và Ebara là hai thương hiệu máy bơm chìm hàng đầu được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới và đặc biệt tại Việt Nam hiện nay.

Hai dòng máy bơm chìm Tsurumi và Ebara có những ưu điểm và nhược điểm cơ bản vì vậy chúng thường được mang ra so sánh với nhau khi sử dụng.

Vậy máy bơm chìm nước thải Tsurumi và Ebara có điểm gì giống và khác nhau, ứng dụng và ưu điểm của chúng như thế nào và sử dụng máy bơm chìm Tsurumi và Ebara cho ứng dụng nào phù hợp?

 

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi và Ebara chính hãng 

Nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn sử dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi hay Ebara cho ứng dụng của mình thì hãy xem những ưu điểm nhược điểm của từng loại bơm nhé.


·         Đầu tiên các bạn cần biết rằng Tsurumi là dòng bơm chìm đến từ Nhật còn Ebara là dòng bơm chìm đến từ Ý. Một sản phẩm mang linh hồn của những người Nhật tỉ mỉ công nghệ hiện đại và một sản phẩm mang phong cách hiện đại Châu Âu.

·         Máy bơm chìm nước thải Ebara cũng là đối thủ đáng gờm với giá cả phải chăng, thương hiệu uy tín, chất lượng sử dụng hàng đầu đã và đang được sử dụng cho hơn 500 ứng dụng xử lý nước thải sinh hoạt, công nghiệp và đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra, máy bơm chìm nước thải Ebara còn có điểm cộng về vật liệu chế tạo bơm đa dạng từ vỏ bơm, cánh bơm, thân bơm cho đến các bộ phận nhỏ, các linh kiện bơm cũng phổ biến dễ mua dễ tìm và có giá rẻ. Ưu điểm nổi bật của máy bơm chìm nước thải Ebara là: Động cơ điện 2 cực, Cấp độ bảo vệ động cơ: F, công suất lớn, có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ, tốc độ xử lý nhanh, an toàn cho người sử dụng.

·         Hai dòng bơm này đều có nhiều ứng dụng, có thể sử dụng bơm mọi loại chất lỏng khác nhau điển hình là: Sử dụng trong hệ thống xử nước thải dân dụng hay các nhà máy quy mô vừa và nhỏ, bơm thoát nước giếng, khai thác., Xử lý nước thải công cộng.

Có thể bạn quan tâm: cách lắp máy bơm nước gia đình

·         Trong quá trình sử dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá là dòng bơm bơm rất mạnh mẽ với công suất lớn và thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Đặc biệt, bơm chìm nước thải Tsurumi có nhiều model khác nhau cho khách hàng lựa chọn và mỗi model máy bơm chìm nước thải có những ứng dụng khác nhau, nhiều model bơm chìm Tsurumi có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thông số cột áp và lưu lượng bằng cách thay đổi cánh quạt. Phớt cơ khí của bơm được thiết kế đặc biệt để có thể bảo vệ động cơ một cách tốt nhất. các ưu điểm vượt trội của máy bơm chìm Tsurumi là: Động cơ điện cảm ứng thả chìm 2 cực, Cấp độ bảo vệ nhiệt: F, Thiết bị tự động bảo vệ động cơ

Hãy gọi ngay Vimex nếu cần mua bơm chìm các loại nhé. Hotline: 0989.775.196

 

 Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy khuấy trộn 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm