Speakerphone Yealink CP700

Speakerphone Yealink CP700

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Yealink mở rộng sản phẩm của mình chuyên âm thanh cho phòng họp. Yealink CP700 mới nhất rất dễ sử dụng cho phòng họp trực tuyến. Và đơn giản hóa trong việc cộng tác.

Yealink CP700 là thiết bị loa/micro Hội nghị truyền hình di động hiệu suất cao, linh hoạt. Và có thể mở rộng để sử dụng trong mọi môi trường họp khác nhau.

Yealink CP700 với kết nối cắm và phát liền mạch cho phép bạn kết nối thiết bị với PC. Máy tính bảng và điện thoại thông minh thông qua kết nối không dây Bluetooth và kết nối USB có dây. Vì vậy, bạn có thể ngồi thoải mái ở bất kỳ khu vực nào quanh phòng họp.

Đặc điểm:

Yealink CP700 cho ra chất lượng âm thanh HD, với thiết kế 2 micro, công nghệ song công hoàn toàn. Hội nghị truyền hình Yealink đã phát triển một hệ thống loa ngoài thực sự tuyệt vời cho bạn. Bạn chỉ cần tập trung vào cuộc họp trực tuyến của bạn mà không cần để ý hướng nói của mình phải thẳng vào spaekerphone. Vì đơn giản CP700 có khả năng thu âm giọng nói 360 độ, thêm vào đố là khả năng: Giảm tiếng ồn (NS), Xử lý tín hiệu số (DSP), Hủy tiếng vang (AEC)

Với phạm vi thu âm micro 360 độ, trong khoảng cách 2m. Yealink CP700 là thiết bị âm thanh Hội nghị truyền hình phù hợp với phòng trực tuyến cỡ nhỏ và vừa.

Có thể nói Yealink CP700 có tính di động cao. Bởi thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, bạn có thể di chuyển thiết bị khi khắp mọi nơi mà vẫn có thể tham gia những cuộc họp âm thanh. CP700 không chỉ có thời lượng pin tuyệt vời với thời gian đàm thoại 10 giờ. Mà còn có một túi bảo vệ có khóa kéo. Không chỉ vậy, thiết bị này còn có khả năng tự động sạc pin khi kết nối với USB.

https://thietbihop.com/sanpham/speakerphone-yealink-cp700/

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm