Webcam hội nghị logitech rally

Webcam hội nghị logitech rally

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với kiểu dáng công nghiệp cao cấp và hệ thống hình ảnh Ultra-D. Camera Rally đứng đầu dòng sản phẩm camera video độc lập từ Logitech®. Được trang bị thấu kính tiên tiến và công nghệ đột phá. Camera Rally đem lại hiệu suất đỉnh cao trong các không gian hội họp chuyên nghiệp với đủ mọi hình dạng và kích thước. Với tính năng Quét ngang/Nghiêng/Thu phóng cơ học yên tĩnh, thu phóng HD 15 lần sắc nét. Phạm vi trường ngắm chéo 90° có thể mở rộng, cảm biến 4K mạnh mẽ. Camera Rally thu được mọi người trong phòng với chất lượng video thực sự kinh ngạc.

Các tính năng của webcam hội nghị logitech rally:

1. Video chất lượng studio

Với hệ thống hình ảnh Ultra-HD, Camera Rally mang lại video sắc nét tuyệt vời. Màu sắc vượt trội và độ chính xác quang học đỉnh cao ở độ phân giải lên tới 4K. Công nghệ RightLight của Logitech tối ưu hóa độ cân bằng sáng để nhấn mạnh vào khuôn mặt và tạo tông màu da tự nhiên, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và ngược sáng.

2. Thiết kế công nghệ đẹp mắt

Camera Rally tích hợp công nghệ quang học đẳng cấp thế giới và cảm biến 4K vào thiết kế công nghiệp cao cấp. Phù hợp cho mọi môi trường chuyên nghiệp. Được phủ một lớp màu đen mờ với viền kim loại màu xám đen thanh lịch, Camera Rally có thể đặt được ở trên bàn, gắn trên chân máy ảnh hoặc cố định vào tường bằng phần cứng đi kèm. Đối với lắp trên đầu, camera phát hiện khi nó bị đảo ngược và tự động chỉnh hướng hình ảnh và điều khiển camera.

3. Quan sát mọi người, lấy khung hoàn hảo

Điều khiển camera RightSight™ của Logitech tự động di chuyển và điều chỉnh thấu kính để lấy khung hình người tham gia cuộc họp dễ dàng trong các phòng họp với đủ loại hình dạng và kích cỡ.

4. Nâng cao trải nghiệm người dùng

Logitech RightSense™ là gói công nghệ tiên tiến được tích hợp vào Camera Rally. Giúp tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn. RightSight™ giúp cho điều khiển cameara tự động lấy khung người tham gia một cách hoàn hảo. Bất kể khoảng cách của họ tới ống kính. RightLight™ tối ưu hóa cân bằng sáng và ưu tiên khuôn mặt hơn vật thể và bề mặt để tạo ra tông màu da tự nhiên. Ngoài ra, Cameara Rally còn tương thích với hầu như mọi ứng dụng hội nghị video ngay khi mở hộp.

Xem chi tiết: https://thietbihop.com/sanpham/webcam-hoi-nghi-logitech-rally/

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm