Sim hợp mệnh 1996 và những điều bạn có thể chưa biết

Sim hợp mệnh 1996 và những điều bạn có thể chưa biết

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hiện nay có nhiều trường hợp mua sim nhầm lẫn giữa 2 khái niệm sim hợp mệnh 1996 và sim hợp mệnh 1996, dẫn tới tình trạng mua sim không phù hợp. Thậm chí, có người không những không thấy may mắn mà còn gặp nhiều điều xấu, xui xẻo. Để tránh tính trạng đáng tiếc trên, bạn hãy theo dõi bài phân tích cụ thể dưới đây nhé.


Sim hợp mệnh 1996 là gì?

Sim hợp mệnh 1996 là loại sim có các số thuộc hành Thủy. Theo ngũ hành, mỗi con số đều phân chia và thuộc từng hành nhất định trong ngũ hành. Dù một con số, cặp số hay cả dãy số của sim điện thoại, bạn vẫn có thể tính toán và biết được sim phong thủy đó thuộc hành nào trong ngũ hành.

Việc tính ngũ hành của dãy số sẽ giúp ta biết được nhiều thông tin. Bạn sẽ biết được mình phù hợp với dãy số nào, dựa theo thuyết ngũ hành sinh - khắc. Từ đó mà tìm ra sim phong thủy phù hợp để đem tới nhiều điều may mắn, thành công và thắng lợi trong cuộc sống cũng như công việc của mình.


Sim hợp mệnh 1996 có phải sim hợp hợp mệnh 1996?

Khác với định nghĩa về sim hợp mệnh 1996. Nếu sim hợp mệnh 1996 là nói về ngũ hành của chính dãy số của sim đó thì sim hợp hợp mệnh 1996 lại là khái niệm chỉ chiếc sim có dãy số hợp với hợp mệnh 1996. (Bạn có thể hiểu đơn giản là sim có ngũ hành tương sinh, tương hợp với ngũ hành bản mệnh người hợp mệnh 1996.)

Vậy làm sao để biết  được sim hợp hợp mệnh 1996 hay không? Xem chi tiết Số điện thoại hợp tuổi 1996 tại https://lotus.vn/w/blog/huong-dan-cach-chon-so-dien-thoai-hop-tuoi-1996-mang-den-thinh-vuong-337612901831409664.htm 

Rất đơn giản! Theo thuyết ngũ hành, một sim được coi là hợp mệnh người là khi sim có mối quan hệ tương sinh, tương hợp bản mệnh của chủ nhân.

  • Nếu muốn biết ngũ hành một dãy số sim điện thoại, bạn cần tính dựa vào bảng lục thập hoa giáp, xác định thiên căn, địa chi của từng cặp số trong dãy số sim điện thoại. Sau đó phân tích ngũ hành theo thiên căn, địa chi và chọn ra ngũ hành chủ đạo, bao trùm toàn dãy số. Thường thì cách tính sim hợp mệnh 1996 cũng như ngũ hành sim khác sẽ cần tới các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và kiến thức. Do đó, nếu không biết rõ cách tính, bạn hãy tham khảo sự hỗ trợ của chuyên gia tại thuatphongthuy.org nhé.

  • Nếu đã biết ngũ hành sim, bạn cần xác định được cả ngũ hành bản mệnh của chính mình để tìm ra sim có hành tương sinh. 

Để có thể tìm được sim hợp hợp mệnh 1996 thì người mua sim cần biết rõ những đặc trưng về phong thủy người thuộc hợp mệnh 1996. Bởi trong mối quan hệ tương sinh - tương khắc, hợp mệnh 1996 là hành đứng giữa, có vai trò tương đối đặc biệt. Trong đó, Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy. Và người hợp mệnh 1996 sẽ tương khắc 2 hành Hỏa và Thổ. Nếu bạn không cẩn thận, tính chính xác được dãy số sim điện thoại thuộc hành nào thì khó có thể tìm được sim hợp hợp mệnh 1996 này.

Bạn cần lưu ý lựa chọn sim hợp hợp mệnh 1996 có ngũ hành thuộc hành Kim sẽ đem tới nhiều may mắn, thành công, tài lộc hơn bởi Kim sinh Thủy. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn sim chủ thuộc hành Mộc hoặc sim thuộc hành Thủy. Tuy nhiên, chúng sẽ không đem tới nhiều điều may, tốt lành bằng sim có quan hệ tương sinh bạn nhé.

Chọn được sim có ỹ nghĩa phong thủy sẽ mang tới phước lộc, điều may. Nhưng cần tỉnh táo để không nhầm lẫn và chọn sai.


Trên đây là phân tích cụ thể về sim hợp mệnh 1996 và sim hợp hợp mệnh 1996. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm được sản phẩm sim phong thủy phù hợp bản mệnh, kích vượng khí, sinh tài lộc và may mắn cũng như hóa giải vận hạn tốt nhất.

Nguồn: https://wakelet.com/wake/Rjqdy_m8H9jClebD3nnKs 


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm