Những cách ẩn tin nhắn trên iPhone 6 bạn nên biết

Những cách ẩn tin nhắn trên iPhone 6 bạn nên biết

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hiển thị tin nhắn khi có tin nhắn mới là tính năng rất tiện ích đối với người dùng iPhone tuy nhiên đôi lúc nó lại làm cho người dùng cảm thấy khó chịu vì sẽ bị lộ mất nội dung tin nhắn khi có người ở bên cạnh. Bạn đang dùng điện thoại iPhone 6 và bạn muốn ẩn tin nhắn trên iPhone 6? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có cách khắc phục nhé.


iPhone 6 hay bất kỳ loại iPhone nào khác của Apple đều được trang bị chức năng thông báo tin nhắn mới và hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình điện thoại. Việc này sẽ rất tiện lợi vì bạn có thể nhanh chóng xem được nội dung tin nhắn mà không cần mở khóa màn hình nhưng đôi khi việc hiển thị nội dung tin nhắn trên màn hình khóa làm nhiều người cảm thấy khó chịu. Đơn giản nếu như ai đó mượn điện thoại của bạn hoặc chỉ cần đứng cạnh bạn thôi ngay lập tức họ đều có thể đọc được nội dung của tin nhắn là gì. Vì vậy, ẩn tin nhắn trên iPhone 6 là điều mà người dùng iPhone mong muốn.

===>>> Có thể bạn chưa biết: Xem số điện thoại tốt xấu chuẩn xác nhất cùng chuyên gia tại https://padlet.com/xemsimhoptuoi/2280car694xb4r1n


Cách ẩn tin nhắn trên iPhone 6 dễ thực hiện

Các bạn có thể ẩn tin nhắn trên iPhone 6 bằng cách tắt tính năng hiển thị và thông báo tin nhắn mới trên màn hình khóa. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên màn hình điện thoại iPhone 6 các bạn lựa chọn và nhập vào danh mục Cài đặt sau đó bạn kéo màn hình xuống phía dưới và tìm đến mục Thông báo.

Bước 2: Tại mục này các bạn chọn vào Tin nhắn.

Bước 3: Trong phần Tin nhắn bạn sẽ thấy rất chế độ cài đặt tin nhắn khác nhau. Nếu bạn muốn tắt thông báo khi có tin nhắn đến thì tại ô Cho phép thông báo bạn kéo chấm tròn từ phải qua trái. Nếu muốn vẫn nhận thông bán nhưng ẩn tin nhắn trên iPhone 6 thì tại ô Cho phép thông báo bạn vẫn để ở chế độ On còn tải ô Hiển thị trên màn hình khóa các bạn để Off bằng cách kéo chấm tròn từ phải qua trái.


Như vậy là các bạn đã thực hiện ẩn tin nhắn trên iPhone 6 thành công rồi. Ngoài cách này các bạn cũng có thể sử dụng phần mềm BiteSMS để ẩn tin nhắn trên iPhone 6 như cách này sẽ phức tạp hơn và khó để cài hơn với những người biết ít thông tin về phần mềm.

Nếu đang muốn ẩn tin nhắn trên iPhone 6 thì các bạn hãy áp dụng ngay cách mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên nhé. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: 

http://simphongthuyphattai.com/cach-tinh-sim-dai-cat-A.html

https://infogram.com/hieu-sim-so-dien-thoai-dep-phong-thuy-nhu-the-nao-la-dung-1h7k230dwj5ov2x?live


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm