Quạt để bàn xiaomi, nhỏ gọn và tiện nghi

Quạt để bàn xiaomi, nhỏ gọn và tiện nghi

Giá Bán: 113,123đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Những sản phẩm tiện ích trong nhà luôn là thứ gì đó hấp dẫn chúng ta. Chúng góp phần làm cuộc sống chúng ta đơn giản, tiện lợi hơn. Hiện nay, trên thị trường thiết bị làm mát, ngoài quạt điện truyền thống xuất hiện một loại quạt để bàn xiaomi. Loại quạt tuần hoàn có nhiều điểm ưu việt, là xu hướng mới cho quạt điện trong gia đình. Rất có thể trong tương lai nó sẽ thay thế cách chúng ta sử dụng quạt điện mãi mãi.

Quạt tuần hoàn là gì?

Đối với quạt truyền thống, không khí được đưa từ phía sau ra phía trước, tạo luồng khí lưu thông xung trước và sau quạt. Quạt tuần hoàn không khí hay quạt tuần hoàn cũng hoạt động tương tự. Cũng có kết cấu giống y hệt như quạt truyền thống nhưng được cải tiến bộ phận dẫn hướng gió. Do đó, nó có khả năng đẩy không khí đi xa hơn. Kết hợp với khả năng xoay trong 2 mặt phẳng, có thể lưu thông không khí khắp cả căn phòng. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa quạt tuần hoàn và quạt truyền thống.

Xem thêm : tua vít điện xiaomi

Khả năng quay

Quạt điện thông thường có khả năng quay trong 2 mặt phẳng, nhưng một khớp quay không được truyền động và phải điều chỉnh bằng tay.

Đối với quạt tuần hoàn, có khả năng quay trong 2 mặt phẳng đồng thời nhờ 2 động cơ riêng biệt (ở một số mẫu cao cấp), có thể quay mọi vị trí mong muốn.

Dùng quạt tuần hoàn vào mùa hè

Cơ chế làm mát của quạt là thổi gió làm bay mồ hôi trên da. Một phần nhiệt độ cơ thể sẽ theo mồ hôi và phát tán ra môi trường. Nếu dùng quạt tuần hoàn chỉ để làm mát như quạt thông thường thì nó tỏ ra yếu thế hơn chút do có kích thước khá nhỏ (loại thông dụng). Ở chế độ cố định, nó phù hợp sử dụng cho 1 – 2 người.

Tuy nhiên, ưu điểm của nó là giúp không khí lưu thông mạnh mẽ. Bạn sẽ luôn cảm nhận được không gian thoáng đãng như ở ngoài trời. Ngoài ra, một điểm lợi nữa là nó giúp lưu thông không khí tại những vị trí khuất gió trong nhà (VD: cầu thang, góc khuất trong phòng,…)

Dùng quạt tuần hoàn vào mùa đông

Vào những ngày đông, sử dụng quạt tuần hoàn giúp lưu thông luồng không khí và cân bằng nhiệt độ cho cả phòng. Thích hợp nhất vẫn là sử dụng quạt tuần hoàn điều chỉnh hướng gió thổi thẳng lên trần nhà để tránh luồng gió trực tiếp vào cơ thể.

Cấu tạo

Như đã đề cập, quạt tuần hoàn có cấu tạo tương tự như quạt thông thường (gồm động cơ, cánh quạt và khung vỏ). Thậm chí, nguyên lý hoạt động của chúng cũng không khác gì loại quạt thông thường.

Điểm khác biệt của loại quạt này là ở kết cấu dẫn hướng gió và khả năng quay (có thể đạt tới 180 độ theo 2 phương)

Kết cấu dẫn hướng gió

Quạt truyền thống sử dụng khung lưới để tránh gây sát thương khi hoạt động, trong khi ở quạt tuần hoàn, khung ngoài được làm đặc và kéo dài hơn. Ở một số hãng sản xuất, phần khung dẫn hướng này còn có dạng hình chóp với độ côn nhỏ để định hướng luồng khí tốt hơn. Từ đó, không khí sẽ được thổi xa hơn.

Xem thêm : máy massage cổ xiaomi

Lời kết

Quạt tuần hoàn sẽ là xu hướng mới cho quạt điện trong gia đình. Nó có khả năng sử dụng trong nhiều điều kiện: mùa hè, mùa đông. Khi dùng với điều hòa hoặc máy sưởi cho hiệu quả cao và tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, chúng cũng rất phù hợp sử dụng cùng với máy lọc không khí để làm tăng hiệu quả lọc.

Quạt tuần hoàn hiện tại rất được người dân tại nhiều nước châu Âu ưa chuộng. Còn tại Việt Nam, hiện nay loại quạt này chưa được phổ biến do giá của chúng còn khá cao. Tuy nhiên trong tương lai, chắc chắn đây sẽ là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình.

Xem thêm các sản phẩm công nghệ tại Ruby.vn

 

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm