Vòng bụng thông minh có hiệu quả không, tập luyện thế nào là đúng?

Vòng bụng thông minh có hiệu quả không, tập luyện thế nào là đúng?

Giá Bán: 4,435đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ môn thể thao nào, chỉ nên lắc vòng ở chừng độ vừa phải và chỉ mất khoảng hợp lý để giảm thiểu làm cho thân thể bị mệt mỏi, dễ dẫn đến chấn thương cơ và khớp. Ví như các bạn còn đang câu hỏi vòng lắc eo thông minh có hiệu quả không thì cũng theo dõi bài viết dưới đây!

giảm cân:

Lắc vòng có ảnh hưởng nhỏ đến tim, cải thiện cơ khung xương chậu, làm săn chắc các cơ bao tử, bụng, cánh tay, chân và hông... Vậy nên có thể giúp các bạn đốt cháy nhiều calo (khoảng 350 - 600 calo/giờ). Do đó, đây là một môn thể thao giúp bạn có vòng eo săn chắc. 

Một mẹo nhỏ để tăng hiệu quả đấy là đứng một chân trước một chân sau. Thời kì lắc vòng là 6 - 7 phút tùy theo sức khỏe của từng người.

Săn chắc cánh tay và ngực:

các bạn có thể đeo vòng vào tay và bắt đầu lắc, song song điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy theo bạn muốn. Các bạn nên duy trì ít ra từ 4 - 5 phút cho mỗi phần tập tành.

tham khảo thêm : tại sao sạc dự phòng không vào điện

Săn chắc đôi chân:

các bạn hãy mang chiếc vòng vào chân ở khoảng giữa đầu gối và mắt cá rồi lắc nó với tốc độ cải thiện dần. Tuy vậy, các bạn cần phải kiên cố rằng mình có thể giữ thăng bằng, đổi chân sau 2 - 3 phút và lặp lại tùy theo sức khỏe.

đọc thêm tại : máy bơm lốp ô tô 12v

Giảm đau lưng mạn tính:

Ngồi phổ biến khiến cho các cơ bị mỏi dẫn tới đau lưng mãn tính. Lúc lắc vòng, sự vận động của vòng tròn giúp tăng lưu thông máu, từ ấy giảm đau và làm săn chắc cơ bắp. Những chuyển di này còn làm cho sự xơ cứng cơ và đau nhức vùng lưng biến mất.

Lưu ý:

Lắc vòng cách bữa ăn khoảng hai giờ để ko bị rối loàn tiêu hóa. Bạn không nên tập liên tiếp quá 20 phút/1 lần và không quá 3 lần/ 1 ngày.

bạn không nên lắc vòng với tốc độ quá nhanh mà nên lắc với vận tốc chậm và đều sẽ cho hoàn hảo tốt.

Nên mặc các y phục gọn gàng, chọn những kiểu áo mỏng, ủ ấp sát cơ thể.

Trước, trong và sau lúc lắc vòng nên uống một ly nước, bạn không nên uống rộng rãi quá kẻo khi lắc vòng sẽ bị xóc bụng và đau hông.

Lắc vòng xong cần vận động nhẹ nhàng và hít thở sâu khoảng 5 - 7 lượt, ngồi nghỉ khoảng 5 phút rồi mới bắt đầu các công việc khác.

Việc lắc vòng chỉ có tác dụng tới những cơ bên ngoài vùng bụng chứ không có tác động sâu vào bên trong. Bởi thế, một vài người lo ngại rằng lắc vòng phổ biến sẽ dẫn tới các vấn đề như dập buồng trứng, tác động chuyện sinh con sau này, thậm chí có thể còn gây vô sinh... Là ko có cơ sở khoa học.

Trên thực tại, vô sinh là một vấn đề can dự tới phòng ban sinh dục bên trong thân thể, việc lắc vòng không thể ảnh hưởng vào sâu tận trong đó nên chẳng thể coi đó là nguồn gốc gây vô cơ hay tác động buồng trứng của người chị em.

Xem thêm các món sản phẩm công nghệ độc lạ tại Ruby.vn

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm