Pi Network là gì? Lịch sử của pi network.

Pi Network là gì? Lịch sử của pi network.

Giá Bán: 1,231,232,131đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Pi Network là gì? Lịch sử của pi network.


PI NETWORK LÀ GÌ


Pi Network là một loại tiền ảo mới, là tiền điện tử (cryptocurency), khai thác trực tiếp trên điện thoại hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android hoặc IOS, nhưng không tốn tài nguyên CPU như những ứng dụng đào coin khác.
các ứng dụng đào coin như ETN và 1 số đào bằng javascript sẽ dùng CPU để giải mã thuật toán. Còn pi lên sàn binance ko làm nóng điện thoại, ko tốn pin lúc đào . Bạn cũng có thể tắt áp dụng, tắt mạng đi cũng có thể đào được chỉ cần sau mỗi 24h vào áp dụng và nhấn vào dấu Power (biểu tượng sét) là tiếp diễn đào.

áp dụng Pi Network cho phép người tróc nã cập và chạy áp dụng được sở hữu lượng Pi của mình và đóng vai trò như 1 loại ví tiền ảo để lưu trữ đồng Pi. Pi được cung cấp khá tốt, gần gũi với người dùng và ko tiêu thụ pin cũng như hiệu năng của điện thoại.

PI NETWORK LÀ đồng tiền MIỄN PHÍ?

Xem thêm: đồng link là gì

Pi Coin không hề là đồng tiền ảo miễn phí. Vì đây là 1 Dự án dài hạn nên sử thành công của nó phụ thuộc vào độ nhiều và áp dụng của nó khi các bạn tham gia vào hệ thống cộng đào và thảo luận Pi.

Đồng Pi được ngoài mặt để đem đến phổ biến trị giá kinh tế hơn những đồng bạc ảo khác, nên sự đóng góp của bạn rất quan yếu trong giai đoạn thử nhiệm này và trong khoảng ấy đội ngũ Pi Network cho phép bạn sở hữu Pi dữ trên sự đóng góp của mình.

Xem thêm: app đào tiền ảo

PI NETWORK CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Hoàn toàn là không vì đây là Công trình dài hạn và có rộng rãi nơi đã bắt đầu định giá đồng Pi, cũng như đàm đạo và tìm bán đồng Pi.

Pi hoàn toàn không lấy của khách hàng bất cứ chi phí nào, Việc bạn cần làm là một ngày vào áp dụng 1 lần. Việc bạn bật áp dụng và tắt áp dụng, đồng Pi trong điện thoại các bạn sẽ tăng theo thời kì mà bạn ko cần bỏ tiền ra đầu cơ nên việc Pi Network có lừa đảo không chắc bạn cũng có câu giải đáp.

Với khuynh hướng hiện tại đồng Pi rất có thể sẽ sớm lên đại lý phân phối tiền ảo ra mắt thì trường. Theo nguồn tin tham khảo trên cùng đồng tại các nơi bàn thảo Pi thì nó đang có giá nghiêng ngả từ 1$ đến 1,5$. Tầm giá đồng thuận tại các quốc gia hiện tại là khác nhau. Điển hình như tại Việt Nam giá đồng thuận rơi vào từ 200.000 – 250.000 VND, tại Trung Quốc Pi có giá đồng thuận lên tới 3000 CNY.


ĐỘ phổ thông CỦA PI TẠI toàn cầu

Hiện tại Pi Network đã có hơn 10 triệu người tham dự đào Pi hàng ngày và Thống kê này liên tục cải thiện trên toàn toàn cầu với trung bình 100.000 người tham dự mỗi 6 ngày.

Tại Việt Nam, Pi Network có cộng đồng khôn xiết phần nhiều và các người tin vào ngày mai của đồng Pi với hơn 100.000 người tham dự và cộng đồng tại những Group Facebook.

Pi Network là một cùng đồng chỉ dành cho người được mời, đã vững mạnh lên đến hơn 12 triệu người trên toàn thế giới ( tính tới tháng 1 năm 2021 ). Mỗi ngày, mọi người mở áp dụng Pi Network và nhấp vào một nút, giúp tăng nền móng và có được tầm nhìn của hàng ngũ lớn mạnh ra hệ thống.

  • Vượt qua hơn 6 triệu Pioneers hăng hái đào hàng ngày vào 8/7/2020.
  • Vượt qua hơn 7 triệu Pioneers tích cực đào hàng ngày vào 8/8/2020.
  • Vượt qua 8 triệu Pioneers hăng hái đào hàng ngày vào 13/9/2020.
  • Vượt qua 12 triệu Pioneers hăng hái đào hàng ngày cuối tháng 1/2021
  • cải thiện làng nhàng hàng tháng 1 triệu Pioneers hăng hái.

Hiện tại Thống kê này đang không giới hạn tăng, số Pi hiện tại có thể khai thác được chỉ ở mức tối thiểu 6 Pi/ Ngày.

Bất cứ khi nào lượng quý khách đạt tới 1 mốc nhất mực thì tốc độ khai thác sẽ giảm một nửa. Hiện tại Pi network đã vượt qua mốc 10 triệu thành viên, mức độ khai thác ở 0.2 Pi/ h.


Có đáng để tham dự Pi Network không?

Vâng, tôi nhớ, như 1 vài bạn cũng có thể thấy, khi Bitcoin lần Việc trước tiên ra mắt vào năm 2009/2010, mọi người đã hiềm nghi như thế nào, phần đông mọi người đều quan niệm rằng đấy là một trò lừa đảo.

Chỉ có rất ít người tin rằng nó thực sự có thể tương đương với một cái gì đó và quyết định tiến hành một bước dancing vọt để đem lại nó.

ví thử, một ai ấy vào năm 2010 đã nắm bắt cơ hội về Bitcoin và quyết định sắm nó khi một đồng tiền duy nhất có giá khoảng 0,06 đô la.

giả dụ người này tìm 100 Bitcoin chỉ với 6 đô la với suy nghĩ “chỉ là 6 USD, không có vấn đề gì lớn”.

Tua nhanh tới năm 2020, một Bitcoin độc nhất đạt 41.000 đô la Mỹ tương đương 4.100.000 đô la? Bạn nghĩ sao? Thời cơ chẳng phải khi nào cũng xuất hiện.

nhóm phát triển PI NETWORK


tấn sĩ Nicolas Kokkalis

Trưởng phòng công nghệ

tiến sĩ Stanford và người hướng dẫn lớp ứng dụng phi tập trung Ban đầu của Stanford; kết hợp hệ thống phân tán và tương tác máy tính của con người để mang tiền điện tử tới với mọi người hàng ngày.

tấn sĩ Chengdiao Fan

Trưởng bộ phận sản phẩm

tấn sĩ Nhân học tính toán tại Stanford khai thác điện toán thị trấn hội để mở khóa tiềm năng của con người trên quy mô thế giới.

Vincent McPhillip

Trưởng cùng đồng

Yale và người xây dựng phong trào thị trấn hội do Stanford đào tạo với sứ mạng dân chủ hóa cách phố hội xác định, tạo ra và cung ứng của cải.

Xem thêm: sàn t-rex

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm