MẸO tăng tốc độ mạng Wifi ai cũng có thể thực hiện được

MẸO tăng tốc độ mạng Wifi ai cũng có thể thực hiện được

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

7 cách sau đây sẽ giúp bạn tăng tốc wifi hết sức hiệu quả. Hãy cùng xem có những cách nào để cải thiện sóng wi-fi trong nhà nhé.

Bạn đang lắp wifi và cô cũng bực mình khi song Wireless quá yếu, đừng lo hãy thăm cổ những cách sau đây sẽ giúp bạn tăng tốc wi-fi vô cùng hiệu quả và cực kỳ đơn giản để thực hiện tại nhà.

Luật sở hữu smartphone hay smart tivi tivi box đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Khả năng có thể kết nối internet qua wi-fi chính là một trong các điểm đặc trưng giúp nó nâng lên một tầm cao mới và không thể thiếu trong mỗi gia đình và những nơi công cộng.

Tuy nhiên, nếu như trong công đoạn sử dụng bạn gặp phải các vấn đề như sóng Wireless chập chờn, tốc độ kết nối có phần chậm chạp,... Bạn hoàn toàn có thể chủ động nâng cao tốc wifi bằng những cách hết sức đơn thuần như phát động lại bộ phát sóng wi-fi hoặc đổi thay tần số wi-fi.

Bộ phát wifi chính hãng https://vohoang.vn/bo-wireless-router-chinh-hang

1. Khởi động lại bộ phát wifi

Reset lại là “cách xưa như Trái đất” nhưng vẫn hiệu quả mà bạn có thể ứng dụng cho mọi đồ vật điện tử tại nhà.


Bộ phát wi-fi (Router WiFi) sẽ nóng lên sau thời kì dùng dài với cường độ to gây tác động tới chất lượng sóng Wireless phát ra dẫn đến các kết nối mạng sẽ trở thành thiếu ổn định và chấp chới hơn so với khi ban đầu.


Lúc ấy, hãy cho bộ phát Wireless ngơi nghỉ một tẹo bằng cách tắt nguồn khoảng 30 giây (có thể chờ lâu hơn nếu như bạn cảm thấy bộ phát Wireless có dấu hiệu nóng quá) sau ấy khởi động lại.


2. Chuyển động bộ phát sóng Wireless


Một trong những nghĩ suy sai lầm nhất của người dùng mạng đa dạng là dù đặt router wifi ở đâu, sóng wifi cũng phải giống nhau trong căn nhà của bạn, vì tín hiệu wi-fi... Xuyên tường cơ mà? Thực tại thì suy nghĩ đấy là không sai, bởi dấu hiệu Wireless có thể đi xuyên qua các vật thể như tường, sàn nhà,... Ngoài ra dấu hiệu này sẽ bị tác động không nhỏ bởi những vật thể kim loại, mà anh chị em biết ấy, những cột nhà, sàn nhà của chúng ta đều có cốt thép chứ chẳng phải chỉ có bê tông thể rắn. Vậy nên chỉ cần sau vài lớp tường, dấu hiệu Wireless sẽ giảm đi, thậm chí mất hẳn là chuyện... Vô cùng thông thường. Cho nên bạn Liên đạt các đồ dùng kim loại kính xa router wi-fi để giảm thiểu cản sóng Wireless trong nhà. Phấn đấu đặt bộ phát sóng wifi ở trung tâm ngôi nhà và hạn chế những vật cản để chất lượng sóng tốt hơn.


3. Kiểm tra trạng thái kết nối của các cáp kết nối


Điều này nghe có vẻ hơi hí hước nhưng thỉnh thoảng cũng là một bí quyết mà bạn cần thực hành. Bạn hay ai đó có thể vô tình kéo hoặc vấp cáp làm cho kết nối bị lỏng lẻo chẳng hạn. Hãy chắc chắn là các cáp kết nối đã được cắm vào đúng vị trí mà nó nên nằm trên trang bị.


4. Đổi thay kênh wifi


Kết nối wi-fi chậm cũng có thể là kết quả của sự tương tác quá nhiều mạng wifi song song và tất cả những đồ vật cùng “tranh nhau” để dùng một kênh tần số. Hãy thử chuyển kênh wifi sang băng tần kép để hạn chế bị tất cả từ số và cho phép kết nối tốc độ hơn.

5. Kiểm tra các đồ vật không dây

Nếu bộ phát nhờ bạn sử dụng băng tần 2,4ghz, thì bạn nên đặt nó xa các trang bị như điện thoại không dây lò vi sóng micro tivi. Vì các thiết bị này cũng sử dụng tần số 2,4ghz. Vì thế nó là nguyên do trán sóng wi-fi từ đầu phát.

6. Khôi phục bộ phát Wireless về trạng thái mặc định ban sơ

khôi phục cài đặt gốc chẳng hề lúc nào cũng là một quan điểm hay bên cạnh đó đôi khi nó sẽ mang đến hiệu quả và rất phù hợp với những bạn mất kiên nhẫn. Sau lúc reset lại bộ phát bạn có thể điều chỉnh lại cấu hình cho đồ vật.

Bộ phát wifi 4g chính hãng https://vohoang.vn/bo-thiet-bi-wifi-gan-sim-4g-chinh-hang

7. Sử dụng Bộ mở mang sóng wifi


Phạm vi phủ sóng wifi có ngừng, chưa nói nó còn có thể bị ngăn cản của các bức tượng hoặc những trang bị trong nhà. Vì vậy dùng bộ mở mang sóng Wireless là một trong các gợi ý đáng xem xét.

Tuỳ theo diện tích căn nhà của bạn, hãy phân bổ vị trí đặt các bộ thu phát sóng Wireless này một cách hợp lý để sóng Wireless có thể tỏa khắp căn nhà của bạn. Giờ thì dù ngồi ở đâu trong nhà, bạn vẫn sẽ luôn nhận được sóng Wireless "full vạch". Cường độ tín hiệu sẽ được đảm bảo bên cạnh đó ấy không đồng nghĩa với việc chất lượng dấu hiệu sẽ được tăng lên. Nếu như bệnh thông không phù hợp được nhu cầu của bạn bạn nên coi xét đến việc nâng cấp gói Wireless với nhà mạng của mình.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

650/20 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 1900.2021 hoặc (028)7300.2021
Mở cửa: Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 - 20:00 và Thứ 7: 08:00 - 18:00

https://vohoang.vn/

http://maps.google.com/url?q=https://vohoang.vn/
https://www.google.com.vn/url?q=https://vohoang.vn/

http://maps.google.com/url?q=https://vohoang.vn/bo-thiet-bi-wifi-gan-sim-4g-chinh-hang

https://www.google.com.vn/url?q=https://vohoang.vn/bo-thiet-bi-wifi-gan-sim-4g-chinh-hang 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm