CEO Xiaomi bật mí bí quyết để smartphone có giá rẻ

CEO Xiaomi bật mí bí quyết để smartphone có giá rẻ

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Xiaomi đã trở nên nhà cung cấp smartphone nổi tiếng máy tạo hương thơm thông minh vì sản xuất cho khách hàng những sản phẩm rẻ với chất lượng tốt. Theo CEO Lei Jun của thương hiệu Xiaomi, bí mật nằm ở chỗ dịch vụ chỉ có “tỷ suất lợi nhuận từ 8 đến 9%”.

Xiaomi đã trở thành nhà sản xuất smartphone nổi tiếng vì phân phối cho quý khách những sản phẩm rẻ với chất lượng tốt. Theo CEO Lei Jun của nhãn hàng Xiaomi, bí mật nằm ở chỗ dịch vụ chỉ có "tỷ suất lợi nhuận từ 8 đến 9%".

Đối với Lei Jun, giá trị của điện thoại sáng tạo, đại quát, sẽ trở thành cao hơn lúc những nhãn hiệu tập hợp vào công nghệ 5G. Tuy vậy, ông tin rằng Xiaomi sẽ có thể phối hợp một giá bán cạnh tranh với hiệu suất cao của thiết bị.

trong khi ban bố kết quả tài chính quý III năm nay, CEO Lei Jun của Xiaomi cho biết: Tôi nghĩ tỷ suất lợi nhuận gộp từ 8% đến 9% là rất thấp và vì mô phỏng bán hàng của chúng tôi dựa trên doanh số thương nghiệp điện tử, giá cả mà quý khách rút cuộc trả tiền sẽ rất rẻ. Tham khảo thêm máy lấy ráy tai xiaomi

Điều quan trọng nhất là lợi nhuận gộp của chúng tôi rất thấp và rất ít những kênh trung gian, Chính vì vậy giá rốt cuộc trên thị phần bán lẻ vẫn rất quyến rũ đối với quý khách.

Xiaomi dự kiến sẽ duy trì chiến lược bán hàng của mình ngay cả lúc 5G xuất hiện. Hãy nhớ rằng Xiaomi đã là nhãn hàng điện thoại thông minh bán chạy thứ tư trên toàn cầu.

khi mà đấy, mới đây CEO Xiaomi tuyên bố mọi điện thoại ra mắt năm 2020 của hãng có giá trên hai.000 nhân dân tệ (6,6 triệu đồng) đều sẽ tương trợ 5G.

tuy vậy, hiện nay, danh mục điện thoại 5G của Xiaomi tương đối khiêm tốn, mới chỉ có Mi Mix 3 5G, Mi 9 Pro 5G, Mi Mix Alpha. Giới thiệu smartphone giá mềm dùng chip 5G sẽ giúp phổ thông người có dịp sử dụng thế hệ mạng di động mới hơn.

giả dụ công ty giữ giá cạnh tranh cùng với chất lượng, người dùng cuối cùng cũng được lợi lợi. Và chung cục, ấy là điều có ý nghĩa với bất cứ người nào mua điện thoại thông minh mới. nồi cơm điện xiaomi

Giá cổ phiếu Xiaomi giảm liên tiếp trong nă nay khi thị trường smartphone Trung Quốc trở thành cạnh tranh hơn. Trong quý II/2019, Xiaomi chiếm 11,8% thị trường, giảm từ 13,9% của cộng kỳ năm 2018.

tuy vậy, Xiaomi lại hưởng thụ thành công tại châu Âu, nơi họ vẫn là danh tiếng hơi mới. Thị phần của hãng tại châu lục này trong quý II/2019 đạt 9,6%, tăng cường trong khoảng 6,5% của cộng kỳ năm 2018, trở thành một trong các thương hiệu điện thoại tăng trưởng nhanh nhất khu vực. bộ nồi chảo bếp từ


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm