Trang web bitcoin Sushiswap tiết lộ lộ trình đầy tham vọng trong năm 2021

Trang web bitcoin Sushiswap tiết lộ lộ trình đầy tham vọng trong năm 2021

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨMVào ngày hôm nay, trang web bitcoin Công trình SushiSwap đã công bố lộ trình đầy tham vẳng của họ cho năm 2021. Điều này đã được cùng đồng ý muốn cực nhiều trong khoảng bấy lâu nay.

những bước vững mạnh chính sắp tới bao gồm một số chức năng phức tạp và hiện đại và tân tiến nhất trong không gian DeFi, bao gồm cả một DEX cross-chain sẽ được kích hoạt bởi Rune và Moonbeam, một Công trình tích hợp trên chuỗi Polkadot và một cấu trúc quản trị hoàn toàn phi hội tụ vào cuối năm 2021.

Bài đăng cũng cung ứng thông báo cập nhật về các Công trình đã ban bố trước đó, gồm những việc ra mắt v2 có tên Mirin và mục đích giữa tháng 1 để ban bố BentoBox, một sản phẩm lending sắp ra mắt đánh giá sàn kucoin

Thêm vào đó cũng có các gợi ý về một sự đổi mới nhãn hiệu sắp thể xảy ra chỉ mất khoảng đến. Với sự đa dạng và số lượng sản phẩm hiện đang được cung cấp và đang phát triển, “Sushiswap sẽ chuyển sang một miền mới vào năm 2021 để phản ánh tốt hơn cách chúng tôi ko còn là AMM nữa.” chuyển coin từ bittrex sang binance

Một sự lớn mạnh mà các nhà Quan sát đặc trưng ham thích bao gồm buộc phải tích hợp với ArcherDAO. Archer làm việc với những thợ đào Ethereum để đáp ứng các khối hữu hiệu hơn và việc tích hợp sẽ có thể giảm bớt việc vận hành trước của các thợ đào, còn được gọi là miner-extractable value (MEV).

các tích hợp khác bao gồm việc hỗ trợ sắp tới cho các stablecoin theo thuật toán FRAX và DSD, cũng như BAO.

chung cục, blog đã đưa ra một bản cập nhật về kế hoạch mở rộng quy mô, lưu ý rằng Sushiswap sẽ “di chuyển đồng bộ với hệ sinh thái Yearn” và những zero knowledge rollup các kênh đầu tư tiền ảo

có thể sẽ là biện pháp ưu tiên.

đó là một danh sách dài những mục đích cho một Dự án với tuổi đời chỉ mới sáu tháng. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với chúng tôi vào đầu tuần, cộng tác viên chính của Sushiswap 0xMaki đã nhắc về tầm nhìn của một cùng đồng Sushiswap ngày càng phát triển:

Tôi muốn tiếp tục khuyến khích mọi người phân phối tài sản của họ. Làm cho họ tham gia DAO. Thưởng cho phổ biến nhà phát triển hơn để họ có thể xây dựng những gì họ ưa chuộng. Giới thiệu thêm về DeFi và những nguyên tắc tài chính mới cho phổ biến người. Giới thiệu các dApp mới vượt bậc trên Sushi. Mọi người sẽ là người thắng lợi trong năm 2021.

Tại thời điểm này, giá Sushi đã tăng sắp 10% trong 24 giờ, lên 4.70 đô la Mỹ


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm