Cách khử mùi hôi trên quần áo đúng cách

Cách khử mùi hôi trên quần áo đúng cách

Giá Bán: 123,456đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cách khử mùi hôi trên quần áo đúng cách


Cần loại bỏ nấm mốc, khói hoặc các mùi khó chịu khác trên quần áo của bạn? Dưới đây là cách thực hiện chính xác — nhanh chóng và máy đánh bóng đá cầm tay dễ dàng.
Cho dù đó là nước hoa từ đêm hẹn hò, khói lửa hay mồ hôi từ một đêm khiêu vũ, mùi hương để lại dấu vết mà bạn có thể khó loại bỏ, ngay cả sau khi đọc nhãn quần áo và làm theo chính xác các ký hiệu và hướng dẫn giặt là. Bất kể nhiệt độ máy giặt hay bạn sử dụng loại bột giặt tốt nhất — có thể là ngay cả loại bột giặt có mùi tốt nhất của bạn — một số mùi hôi sẽ không biến mất sau một hoặc hai lần giặt.


“Mùi hôi bám trên quần áo có thể gây khó chịu, đặc biệt là sau khi bạn đã giặt một món đồ vàmáy hút bụi công nghiệp ở bình dương mùi vẫn còn. “Đối phó hiệu quả với mùi hôi trên quần áo - nghĩa là mùi được loại bỏ chứ không chỉ bị che lấp - thường đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn là chỉ vứt vào máy giặt.” Tuy nhiên, với các sản phẩm và kỹ thuật giặt phù hợp, quần áo của bạn sẽ có mùi thơm dễ chịu như quá trình mang chúng đến đó. Đây là những gì bạn cần biết.


“Nấm mốc là một loại nấm, khác với vi khuẩn hoặc vi rút. Trong khi vi rút và vi khuẩn, những nghi phạm gây mùi điển hình của bạn, được vô hiệu hóa bởi các chất khử trùng trong chất tẩy rửa, nấm thường đòi hỏi thứ gì đó mạnh hơn. Lưu ý rằng các sản phẩm có công thức natri hypoclorit (hay còn gọi là chất tẩy trắng) là chất diệt nấm mốc hiệu quả nhất, nhưng lưu ý rằng chúng không phù hợp với mọi loại vải. Để loại bỏ mùi ẩm mốc trên quần áo, hãy làm theo các bước sau:


Kiểm tra độ sạch của máy giặt — máy giặt bẩn có thể gây ra mùi ẩm mốc. “Các hoạt động bên trong của một bộ quần áo máy giặt chứa tích tụ đất. Đó là bởi vì với máy giặt HE, nước không bao giờ được bơm hoàn toàn khỏi máy, do đó, một chút bụi bẩn và cặn bẩn vẫn còn sót lại trong máy. Các loại máy này cũng tạo môi trường ẩm ướt cho nấm phát triển.


Nếu máy giặt của bạn có thể tự giặt một ít, hãy chạy một chu trình với sản phẩm dựa trên natri hypoclorit (không có quần áo) để rửa sạch đất tích tụ. Nếu cách đó không hiệu quả, bạn cũng nên xem các mẹo khác về cách vệ sinh máy giặt .


Đọc nhãn quần áo. “Một chiếc áo phông trắng có một tỷ lệ nhỏ spandex thì không thể tẩy trắng được,” Lưu ý rằng chất tẩy trắng có thể phá vỡ lớp vải nhạy cảm và tạo ra các lỗ. “Nhưng các mặt hàng cotton và polyester, ngay cả với màu, có thể được tẩy trắng một cách an toàn — trước tiên bạn chỉ cần kiểm tra bất kỳ phần có màu nào để biết độ bền màu”.


Nếu món đồ có mùi có màu sắc, hãy bắt đầu bằng bài kiểm tra độ bền màu. Trộn hai thìa cà phê Thuốc tẩy Khử trùng vào 1/4 cốc nước và nhỏ một giọt lên chỗ khuất. Chờ một phút, sau đó rửa sạch và thấm khô. Nếu nó không thay đổi màu sắc có nghĩa là bạn có thể tẩy trắng món đồ một cách an toàn.


Nếu có thể giặt an toàn bằng thuốc tẩy, hãy sử dụng chất tẩy rửa thông thường pha loãng với 1/3 cốc thuốc tẩy và giặt máy ở nhiệt độ nóng nhất để khử trùng kỹ lưỡng.


Nếu không thể giặt bằng thuốc tẩy, hãy giặt bằng nước nóng nhất có thể bằng bột giặt và dung dịch an toàn cho màu, “ít nhất quần áo càng sạch càng tốt,” Quá trình này sẽ loại bỏ mùi ẩm mốc trên quần áo, nhưng nếu nó vẫn không có mùi đúng, hãy lặp lại quy trình.


Nếu khí hậu của bạn cho phép, hãy phơi đồ dưới ánh nắng mặt trời, điều này cũng sẽ giúp giảm mùi ẩm mốc.
Nước hoa
Khi nước hoa dính vào vải, etanol trong công thức sẽ bay hơi nhanh chóng, để lại cho bạn một vết dầu, có mùi. “Đó là lý do tại sao vết bẩn khó tẩy hơn,”. “Nhưng không phải là không thể — chỉ cần xử lý nó như bất kỳ vết dầu nào khác .”


Xử lý trước vết bẩn khi vải đã khô bằng cách chấm nước rửa bát dạng lỏng lên vết bẩn và nhẹ nhàng chà xát.


Đợi 5 phút.


Rửa sạch vết bẩn bằng nước ấm để loại bỏ chất tẩy rửa bát đĩa.


Thực hiện kiểm tra độ bền màu bằng cách trộn hai thìa cà phê Thuốc tẩy Khử trùng vào 1/4 cốc nước. Nhỏ một giọt nhỏ lên vị trí dễ thấy và đợi một phút. Rửa sạch và thấm khô. Nếu ní không thay đổi màu sắc có nghĩa là bạn có thể tẩy trắng món đồ một cách an toàn.


Đối với quần áo trắng an toàn với thuốc tẩy, hãy thêm một thìa thuốc tẩy vào ngăn chứa thuốc tẩy.


Đối với quần áo có chất tẩy trắng an toàn với màu sắc hoặc màu sẫm, hoặc quần áo trắng làm từ vải thun, hãy nhỏ một muỗng canh thuốc tẩy dùng cho đồ có màu sắc.


Nếu quần áo không được tẩy hết, hãy lặp lại các bước từ 1 đến 4 cho đến khi vết dầu được loại bỏ.


Khi hết vết bẩn, hãy giặt đồ bằng nước nóng nhất được khuyên dùng cho loại vải cụ thể.


Mẹo để loại bỏ bất kỳ loại mùi hôi nào
Những lời khuyên hữu ích về cách khử mùi hôi của quần áo là hướng dẫn chung, nhưng nguyên tắc số một đối với quần áo - mà nhiều người trong chúng ta đã học được một cách khó khăn - là một số chất tẩy rửa, nhiệt độ nước và các tùy chọn sấy khô không kết hợp với nhau một cách độc đáo, vì vậy hãy dành thêm hai phút để đọc nhãn sản phẩm trước khi quyết định chiến lược khử mùi hôi. “Luôn luôn quan trọng khi kiểm tra nhãn trước khi giặt một món đồ, cho dù bạn có gặp vấn đề về mùi hay không. “Biết được hàm lượng chất xơ rất quan trọng để giúp bạn chọn đúng sản phẩm giặt là, đặc biệt nếu vấn đề giặt là của bạn đòi hỏi phải giặt mạnh tay hơn”.


Các loại quần áo và vải khác nhau yêu cầu các chất phụ gia khác nhau. Hãy nhớ rằng đồ giặt thường không phải là một cách tốt với tất cả các loại quần áo. Các mùi khác nhau cần các hành động đặc biệt và cụ thể, cùng với phụ gia giặt phù hợp để tăng cường khả năng làm sạch của bột giặt. Ví dụ: không thể giặt quần áo bằng vải thun bằng bất kỳ loại công thức nào có chứa chất tẩy trắng và cũng không nên giặt len, lụa, hoặc da. Mặt khác, cotton và polyester có thể chịu được chất tẩy trắng.


Rượu có tác dụng? Có, với mùi giặt. Vodka có hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc khử mùi. “Các diễn viên đổ mồ hôi suốt đêm trong trang phục của họ và họ không thể giặt khô mỗi đêm, vì vậy họ xịt rượu vodka cho họ. Đổ một ít vào bình xịt, sau đó xịt lên quần áo đang làm mới. Khi rượu bay hơi, nó sẽ làm bay mùi hôi. Và giặt ủi thích hợp với rượu vodka mạnh. Thêm nữa nước sẽ làm suy yếu nồng độ cồn cao, giúp rượu mạnh khử mùi hôi. Trên thực tế, hãy tìm chai vodka rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy và kinh ngạc nhìn mùi hôi thối biến mất.


Thêm giấm. Giấm được các bà nội trọ ở khắp mọi nơi yêu quý, mẹo đơn giản là thêm một cốc giấm vào chu trình giặt của bạn đã đứng vững trước thử thách của thời gian. Quần áo của bạn sẽ không chỉ trông sáng hơn mà chúng còn thơm hơn. Đó cũng là một phương pháp xử lý trước khi giặt hữu ích: Ngâm quần áo trong 30 phút trong bồn tắm hoặc bồn rửa chứa đầy dung dịch giấm và nước tỷ lệ 1: 4, và Mùi sẽ giảm đi gấp mười lần.


Thử phủ một lớp muối nở lên. Một vụ hack nổi tiếng khác trong lĩnh vực giặt làthêm một cốc muối nở vào đồ của bạn. Nhưng một lời khuyên dành cho người khôn ngoan: Đừng sử dụng baking soda và giấm - hãy sử dụng một trong hai vì chúng sẽ triệt tiêu lẫn nhau và bạn sẽ vẫn còn lại những bộ quần áo hôi hám.


Đừng đổ nhiều chất tẩy rửa. Mặc dù nghe có vẻ là một ý kiến hay Máy hút bụi công nghiệp VIPER khi đổ nhiều chất tẩy rửa nhưng không phải vậy. Quá nhiều chất tẩy rửa sẽ để lại cặn nhờn, bám mùi và khiến chúng càng khó loại bỏ hơn.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm