Xóa vết bớt đỏ trên mặt nhanh chóng

Xóa vết bớt đỏ trên mặt nhanh chóng

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nhiều người khi sinh ra đã bị những cái bớt ở các vị trí dễ nhận thấy như trên mặt, tay, chân… Dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây ảnh hưởng nặng nề nhất là mặt thẩm mỹ, làm cho bệnh nhân thiếu tự tin, ảnh hưởng tới phát triển tâm lý cũng như công việc và các hoạt động xã hội.

>>>> Thông tin về công nghệ mới xóa chàm bớtVết bớt bẩm sinh gây ảnh hưởng nặng nề tới thẩm mỹ

bớt sắc tố bẩm sinh là những biến đổi, rối loạn tại chỗ của tế bào sắc tố da, sự tăng sinh quá mức của tế bào sắc tố, xâm lấn sâu xuống trung bì. bớt sắc tố bẩm sinh thường có màu nâu xám, vàng, xanh, hồng hay đỏ bệnh u mạch máu phẳng. bớt đỏ hình thành hình thành do sự kết tụ lại của các mạch máu. Đây là một bệnh lý do bất thường mạch máu của da. Loại bớt này còn có tên gọi khác là bớt rượu vang (port wine stains), dân gian thường gọi là bệnh chàm đỏ. biểu hiện là vùng da bị bệnh có màu đỏ như màu máu hoặc đỏ tím, diện tích tổn thương từ vài cm cho đến lớn hơn 20cm; vị trí có thể gặp ở bất kỳ vùng da nào của cơ thể, hay gặp ở vùng mặt.


>>>> thẩm mỹ viện uy tín điều trị chàm bớt công nghệ caoXóa bớt đỏ bẩm sinh bằng laser YAG là cách điều trị phù hợp nhất

Xóa bớt đỏ bẩm sinh có nhiều phương pháp. Hiện nay, Laser YAG Q Switched thế hệ mới đã được áp dụng trong điều trị bớt đỏ bẩm sinh và đem lại những tác dụng: năng lượng cao với bước sóng chọn lọc tiêu diệt dần các mạch máú bệnh lý mà không gây thương tổn cho bề mặt cũng như vùng da lành xung quanh.

bác sĩ dùng các chùm laser có bước sóng 585nm (tia laser màu vàng) trong thời gian 6-8 phần tỷ giây với năng lượng rất cao. Ở bước sóng này, các tế bào sắc tố bị phá vỡ ra hàng nghìn mảnh nhỏ. Các đại thực bào sẽ đến dọn sạch các mảnh này vào máu và thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên. Ngoài khả năng điều trị khỏi nhanh chóng bớt sắc tố bẩm sinh, phương pháp này còn có ưu điểm là không để lại sẹo.

Laser YAG có khả năng điều trị khỏi nhanh chóng bớt đỏ bẩm sinh

Các vấn đề cần lưu ý khi điều trị bớt bằng laser

>>> Đọc tiếp thông tin đầy đủ về xóa vết bớt đỏ trên mặt
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

soluuhuong001 soluuhuong001 

Thẩm mỹ viện quốc tế Vmedicalspa

soluuhuong001

duanvia105@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm