Tư vấn vườn đẹp thiết kế cho nhà tầng

Tư vấn vườn đẹp thiết kế cho nhà tầng

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thi công sân vườn Mỗi mẫu nhà có một cách thiết kế và bố trí logic khoa học khác nhau. Hôm nay, các kiến trúc sư của Sân Vườn Á Đông sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về nhà 3 tầng có sân vườn cùng với những lưu ý về phong thủy cũng như cách bố trí sắp xếp.


Thiết Kế Không Gian Cho Nhà 3 Tầng Có Sân Vườn


Tất nhiên việc thiết kế và xây dựng cũng không nhất định phải bó buộc theo bất cứ khuôn mẫu nào. Vì thế, kiến trúc sư có thể thỏa sức sáng tạo để cho ra đời những mẫu thiết kế khác nhau từ phong cách cổ điển, hiện đại và tân cổ điển. Thi công sân vườn

Nhà phố với sân vườn

Những lưu ý về phong thủy trong thiết kế nhà 3 tầng có sân vườn


Nhà 3 tầng có sân vườn là không gian sống mà nhiều hộ gia đình mong muốn thiết kế sân vườn nhà ống và xây dựng vì phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, khi thiết kế các bạn cần chú ý vấn đề phong thủy như sau:


Thiết kế sân vườn cần tạo không gian mở cho năng lượng lưu chuyển dễ dàng.

Nên có 1 hàng rào bao quanh sân vườn để giảm tiếng ồn, ngăn gió mạnh. Đảm bảo an toàn và tạo nên điểm trang trí thu hút.

Không trồng cây lớn gần cửa trước và gần nhà vì có thể mang năng lượng xấu hoặc khi mưa bão dễ gãy đổ gây nguy hiểm. Thi công sân vườn

Có thể trồng những cây bụi, cây nhỏ trước cổng nhà để đem lại vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, thông thoáng tốt. Thi công sân vườn

Áp dụng nguyên tắc “núi phía sau, nước phía trước”. Phong thủy cây xanh đòi hỏi có sự chú ý đặc biệt bổ sung màu sắc, hương thơm.


Hướng dẫn cách sắp xếp và bố cục nhà 3 tầng có sân vườn


Nhà 3 tầng có sân vườn mở ra một không gian sáng tạo cho cả người thiết kế biệt thự, thiết kế sân vườn nhà ống và người sử dụng. Vì vậy, gia chủ cần lưu ý các vị trí quan trọng để có cách sắp xếp bố cục nhà, bố cục vườn sao cho hợp lý nhất:

Vị trí ngôi nhà: ngôi nhà thường được bố trí hướng nhìn về phía thấp - trước thấp sau cao. Vì vậy, việc lùi tâm đất sẽ tạo sự an toàn phía trước nhà và cảnh quan thiết kế nhìn rộng hơn.

Vị trí gara: với đất bằng phẳng, ổn định vị trí tương đối dễ bố trí. Đối với những nhà vườn đồi, gara nên chọn ở vị trí thấp, không quá dốc để giúp thuận tiện cho việc sử dụng, không sử dụng tay phanh và tay ga quá nhiều trong quá trình cho xe vào. Thi công sân vườn

Vị trí cây trồng: trên diện tích khuôn viên, các gia chủ nên cân nhắc định vị, lựa chọn phù hợp cho việc bố trí cây sao cho phía trước có cảm giác mở nhất. Các cây có chiều cao thấp thì nên bố trí xung quanh bên cạnh nhà. Xung quanh ao, hồ và bể nước sân vườn tiểu cảnh là nơi thích hợp trồng những cây có kích thước lớn kết hợp cùng cây bụi, vườn hoa. Nên chú ý bố trí sân vườn cây to cùng cây con đan xen hài hòa.

Vị trí ao, hồ nước, và tiểu cảnh: cây và nước là 2 yếu tố không thể thiếu trong tự nhiên. Nước quá nhiều tạo ra sự chóng ngợp, nước quá ít sẽ không đủ cho việc điều hòa khí hậu và làm mềm cảnh quan sân vườn. Khi thiết kế nhà vườn nhất là kiểu nhà 3 tầng có sân vườn cần chú ý tới các khu vực dòng chảy. Khi có mưa, nước từ vị trí trên cao dồn xuống vị trí thấp.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm