Top trang suc cho nguoi menh tho

Top trang suc cho nguoi menh tho

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trang sức không chỉ mê hoặc con người bởi vẻ ngoài lấp lánh mà còn chứa ý nghĩa phong thủy. Đá quý được xem là tinh hoa đất trời và tích tụ hàng nghìn năm, nằm sâu trong lớp đất đá. Vì vậy, chúng sẽ đem lại may mắn, bình an cho người mệnh Thổ. Trong bài viết sau, Shopee sẽ cùng tìm hiểu một số món đồ trang sức hợp mệnh Thổ 2023!
Người mệnh Thổ nên mang trang sức màu gì?
Hành Thổ dễ chịu, hiền hòa, là nơi nuôi dưỡng và phát triển của mọi sinh vật. Theo luật phong thủy và ngũ hành, người mệnh Thổ sẽ hợp với người hoặc vật thuộc mệnh Kim và Hỏa, khắc người thuộc mệnh Thủy và Mộc.

Theo luật ngũ hành âm dương, người mệnh Thổ sẽ hợp với màu vàng, vàng nâu và nâu. Những màu này sẽ mang lại may mắn, sức sống, năng lượng dồi dào cho cuộc sống. Có thể kết hợp cùng các tone màu như đỏ, cam, hồng, tím để đảm bảo được sự thẩm mỹ, mang lại sức khỏe, may mắn và sự ấm cúng.

Gợi ý trang sức cho người mệnh Thổ

Dây chuyền
Trang sức cho người mệnh Thổ nên có đá quý màu vàng. Chúng giúp tăng thêm tinh thần đồng thời đem lại sự thoải mái cho bản mệnh. Tựa như mặt trời, màu vàng tượng trưng cho việc trao ban sự sống và năng lượng. 
2. ĐÁ MẮT HỔ VÀNG
Đối với những người mang năng lượng của đất đang thắc mắc về vấn đề “mệnh Thổ đeo đá màu gì hợp?”, “mệnh Thổ đeo nhẫn đá màu gì?”, “mệnh Thổ đeo vòng đá màu gì?” tại fb88 link… thì đá mắt hổ vàng sẽ là câu trả lời hoàn hảo, phù hợp với cung mệnh này.
Ở phương Tây người ta gọi đá mắt hổ là Tiger Eyes, vì dải phổ quang màu bên trong rất sống động hệt như con ngươi của hổ và mèo. Loại đá này là một biến thể thuộc dòng thạch anh, có vẻ ngoài màu vàng óng ánh.
Trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ
Đặc biệt, chúng thường được dùng làm trang sức, vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ hay quả cầu đá phong thủy mệnh Thổ… để bảo vệ cung mệnh này tránh khỏi những điều xấu xa, lời nguyền ma quỷ.
Trong phong thủy, đá mắt hổ có khả năng tăng tốc sự phát triển, điều này sẽ giúp cho người đeo chúng có nhiều bước đột phá, nhảy vọt, thăng tiến trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu. Đồng thời đây cũng là viên đá giúp cân bằng cuộc sống của người mệnh Thổ, giảm bớt áp lực và nâng cao chí tiến thủ, lòng can đảm và sự tự tin.
=> Xem ngay bảng xếp hạng bóng đá
3. ĐÁ THẠCH ANH HỒNG
Đá thạch anh hồng cũng là một phương án hoàn hảo khi phân vân lựa chọn giữa nhiều loại vòng đá phong thủy mệnh thổ cho nữ, nam. Đây là loại đá cũng thuộc dòng thạch anh với màu sắc hồng dịu nhẹ, tinh khôi và đằm thắm.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm