Cach xem phong thuy 3 so cuoi dien thoai

Cach xem phong thuy 3 so cuoi dien thoai

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Số cuối điện thoại may mắn có thể là một số, cặp số hoặc bộ số mang ý nghĩa về vận may và sự tốt lành. Đa phần những ý nghĩa này được người dùng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán quan tâm và sử dụng phổ biến.


1. Số cuối điện thoại may mắn có kết quả cát khi chia 80


Đối với cách nhận diện này, người dùng dựa vào cách tính chia cho 80 để biết được số cuối điện thoại có may mắn hay không. Thao tác tính tương đối đơn giản, người dùng sử dụng 4 số cuối chia cho 80, sau đó lấy phần thập phân nhân 80, rồi đối chiếu kết quả với bảng ý nghĩa hung cát. Nếu kết quả là đại cát hoặc cát thì tức là số cuối điện thoại may mắn. Trong đó:

- Kết quả đại cát: 03, 16, 18, 28, 30, 38, 47, 66, 80, 78,...

- Kết quả cát: 01, 07, 11, 13, 21, 27, 32, 42, 43, 51, 62,...

Mỗi kết quả cát hay đại cát theo phép chia lại mang một ý nghĩa riêng của số đuôi điện thoại may mắn. Mời quý bạn truy cập công cụ tra cứu sim phong thủy để xem những bộ số cuối điện thoại bạn đang quan tâm có ý nghĩa tốt ra sao.
>>> Xem ngay xem bóng đá trực tiếp

2. Số cuối điện thoại may mắn khi chứa con số, bộ số đặc biệt


- Đuôi số điện thoại chứa một con số may mắn:

Trong quan niệm dân gian thì mỗi con số đều có ý nghĩa riêng. Trong đó, đuôi điện thoại chứa số 3, số 6, số 8 hoặc số 9 mang ý nghĩa về tiền tài, vận may và phát đạt trong kinh doanh. Cụ thể như sau:

Số 3: Con số biểu tượng cho tài lộc, do vậy người sở hữu số 3 được hiểu là phương diện tiền tài hanh thông và thuận lợi.

Số 6: Bao hàm về ý nghĩa tài lộc, gấp đôi của ý nghĩa số 3.

Số 8: Tượng trưng cho sự phát tài, thịnh vượng và sự sung túc.

Số 9: Có nghĩa về sự viên mãn, không ngừng sinh sôi.

Sự xuất hiện của càng nhiều con số này ở đuôi số điện thoại được nhiều người cho rằng có thể mang đến những điều tốt lành. Hơn nữa, khi các con số đơn lẻ này bắt cặp lại cũng tạo nên cặp số chủ về thu hút vận may, thời cơ phát triển hay đón nhận tiền tài như cặp 68 (lộc phát), 86 (phát lộc), 83 (phát tài), 39 (Thần Tài nhỏ), 79 (Thần Tài lớn), 38 - 78 (Ông Địa),...
- Số đuôi điện thoại chứa bộ số may mắn:

Bên cạnh một hoặc cặp số thì bộ số cuối điện thoại may mắn cũng được nhiều người sử dụng. Đó có thể là bộ 3 số cuối (tam hoa 333, tam hoa 8, bộ 689 phúc - lộc - thọ,…), bộ 4 số cuối (tứ quý 6666, tứ quý 8888, bộ tiến lên 1234, 5678, bộ ý nghĩa quý nhân phù trợ làm ăn 2668,...), bộ 5 số cuối (ngũ quý 3, ngũ quý 9, bộ 77779 tứ quý Thần Tài, bộ 26836 phát tài lộc, ăn nên làm ra,...), bộ 6 số cuối (lục quý 666666, lục quý 3, bộ 232629 tài lộc bền vững, bộ 456789 giàu sang phú quý,...). Trong những số hay bộ số đuôi may mắn trên thì đâu là số phù hợp với bạn khi tìm sim hợp tuổi thì mời quý bạn truy cập trang web simhoptuoi.com.vn.
Nhìn vào số cuối điện thoại biết tương lai của bạn giàu có hay nghèo khổ?

Số 0

Đây là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên, như một sự bắt đầu với việc mang lại nhiều may mắn. Người sở hữu số điện thoại có đuôi là cuối sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng càng có tuổi càng giàu có.

Số 1

Tuy đứng sau số 0 nhưng số 1 có ý nghĩa mãi đứng vị trí cao nhất, làm gì cũng thành công vang dội, ai nấy cũng kính nể. Những người này có tướng làm lãnh đạo.

Số 2

Tượng trưng cho sự đủ đầy trong cuộc sống, không lo thiếu ăn thiếc mặc. Đối với chuyện tình cảm thì có cặp có đôi, mãi mãi hạnh phúc.


Số 3

Con số có hình dạng như chiếc kiềng ba chân, thể hiện sự kiên định, quyết tâm làm mọi việc đến nơi đến chốn, tài lộc dồi dào. Những người sở hữu số điện thoại này cuộc sống luôn no đủ giàu có tại trang keonhacai

Số 4

Được đọc là tứ, gần giống âm với từ tử nên bị cho là không đẹp lắm, có thể mang đến xui rủi. Nhưng phúc đức là do hành động tạo ra, chỉ cần sống lương thiện thì không có gì phải lo cả.

Số 5

Làm ăn, kinh doanh mà cuối số cuối điện thoại là 5 thì quá tuyệt vời, vì nó tượng trưng cho sự thuận lợi, phước lộc đỉnh cao.

Số 6

Được đọc là lục, lái đi là lộc, ý nghĩa tiền tài, giúp gia chủ gói trọn tài lộc vào nhà, tiền bạc xài mấy đời không hết.

Số 7

Với cách đọc là thất, thường ghép với từ tạo thành thất bại, thất bát, thất thu... mang ý nghĩa tiêu cực, chỉ sự mất mát, hao hụt. Vì vậy, trong phong thủy người ta thường kiêng kỵ con số 7

Số 8

Số 8 là con số may mắn vì có phần dưới phình ra thể hiện sự sung túc. Trong một số điện thoại, càng nhiều số 8 trong dãy càng cho thấy đẳng cấp người dùng.

Số 9

Ý nghĩa vĩnh cửu, còn đẹp hơn cả số 8, tượng trưng cho sự trường tồn về uy quyền và sức mạnh. Chủ nhân của số điện thoại này may mắn chỉ cần nỗ lực hết mình nhất định sẽ thành công.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm