Tính năng vượt trộ của phần mềm quản lý đơn hàng

Tính năng vượt trộ của phần mềm quản lý đơn hàng

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phần mềm quản lý đơn hàng có nhiều tính năng hỗ trợ giúp người dùng quản lý và kiểm soát đơn hàng nhanh chóng hiệu quả hơn.

1. In nhanh hóa đơn bán hàng, phiếu vận chuyển

Bạn có thể nhanh chóng in đơn hàng online, phiếu vận chuyển ra ngay sau khi tạo đơn trên hệ thống. Abit cho phép in nhiều hóa đơn cùng lúc với chất lượng in vô cùng sắc nét.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những mẫu hóa đơn đẹp được thiết kế sẵn trên Abit, hoặc tùy chỉnh mẫu hóa đơn, thêm logo, thêm bớt trường thông tin theo sở thích của mình.

2. Quản lý tồn kho

Khi phát sinh đơn hàng từ bất cứ kênh nào thì số lượng tồn kho sẽ được cập nhật trên Abit. Sau đó số lượng tồn kho sẽ được tự động đồng bộ lên từng kênh bán online. Dù bạn có bán ở bất kì kênh nào, số lượng tồn kho hiển thị trên kênh luôn là tồn kho theo thời gian thực.

Ngoài việc theo dõi tồn kho, Sapo còn cung cấp danh sách Top sản phẩm bán chạy và danh sách các sản phẩm tồn kho dưới định mức. Từ đó bạn sẽ có kế hoạch nhập hàng mới và xả hàng tồn kịp thời.

3. Xem báo cáo đơn hàng, doanh thu bán hàng

Một tính năng hữu ích trên phần mềm quản lý đơn hàng online Abit mà bạn không thể bỏ qua, đó chính là báo cáo bán hàng. Ngoài việc xem tổng số đơn hàng, doanh thu theo ngày, bạn có thể so sánh doanh thu theo các kênh khác nhau để biết được kênh online nào đang hoạt động tốt.

Trên một kênh bán, nhà bán hàng có thể có nhiều gian hàng khác nhau. Abit hỗ trợ quản lý tập trung tất cả các gian hàng trên nhiều kênh. Bạn dễ dàng xem được báo cáo so sánh hiệu quả giữa các gian hàng để có được chiến lược kinh doanh phù hợp.

Với Abit, quy trình xử lý đơn hàng và các công việc quản lý đơn hàng online trở nên thật đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm không chỉ giúp bạn tối ưu hiệu suất và thời gian làm việc mà còn đưa đến tính chính xác cao trong công việc.

 

Nếu bạn chưa sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng online Abit thì hãy đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để trải nghiệm những tính năng hữu ích và tận hưởng hiệu quả với việc kinh doanh của bạn ngay hôm nay!


 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm