Tìm xe tải chở hàng Bắc Nam tại Tp.HCM

Tìm xe tải chở hàng Bắc Nam tại Tp.HCM

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam - Gửi hàng Hà Nội đi Tp.HCM - xe tải chở hàng Bắc Nam
Vanchuyenhanghoavn đã tận dụng và đưa ra nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy từng địa điểm giao nhận hàng và số lượng hàng hóa cần vận chuyển đi ít hay nhiều. Khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm kinh phí vận chuyển.
  • Hình thức vận chuyển từ kho đến kho: Chúng tôi nhận hàng tại kho và giao hàng tại kho Á Châu. Trường hợp khách có xe chở hàng đến kho hoặc số lượng hàng ít có thể chọn hình thức này tiết kiệm chi phí.
  • Hình thức vận chuyển tà kho đi giao hàng tận nơi: Trường hợp một đầu khách giao đến kho và muốn chúng tôi giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ sắp xếp phương tiện trung chuyển giao hàng theo yêu cầu.
  • Hình thức vận chuyển nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho: Đầu nhận hàng khách muốn đến tận nơi lấy hàng và giao tại kho, hàng về đến kho chúng tôi sẽ liên hệ người nhận qua kho nhận hàng.
  • Hình thức vận chuyển giao nhận hàng tận nơi hai đầu: khách hàng cần giao nhận hàng tận nơi hai đầu, chúng tôi sẽ sắp xếp xe tải nhỏ trung chuyển hàng theo địa chỉ yêu cầu.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

vanchuyenachau1 vanchuyenachau1 

Được thành lập với mục đích mang đến cho Khách hàng một dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn ý thức chất lượng là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong doanh nghiệp.
Hotline: 0914857068 

vanchuyenachau1

men.vanchuyenachau@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm