Tìm hiểu bọc răng sứ zirconia giá bao nhiêu?

Tìm hiểu bọc răng sứ zirconia giá bao nhiêu?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Với tình trạng răng như hình em gửi cho Nha khoa Sunshine trên đây. Em nên sắp xếp thời gian đi bọc răng sứ càng sớm càng tốt nha em. Chứ nhìn răng em khá mất thẩm mỹ, độ thưa giữa hai chiếc răng cửa quá lớn, lâu dần nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng đó em. Khi thưa như vậy thì răng rất dễ yếu, gãy. Và nếu răng cửa thế này thì khi cười sẽ trông rất xấu. Em lưu ý nha Thành.

- Tìm hiểu cầu răng sứ titan

- Giải đáp răng sứ zirconia là gì
bọc răng sứ sẽ giúp em khắc phục triệt để khuyết điểm trên hàm răng hiện tại. Để có hàm răng đẹp, khít, đều, màu sắc tự nhiên, tươi mới. Vừa phục hồi tính thẩm mỹ, lại vừa đảm bảo chức năng ăn nhai. bảo tồn và tăng tuổi thọ cho răng thật của em đó Thành.

Còn về vấn đề bọc răng sứ zirconia giá bao nhiêu tiền thì em không cần lo lắng. bởi Zirconia là một trong những loại răng sứ có giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tại Nha khoa Sunshine, răng sứ Zirconia có GIÁ NIÊM YẾT LÀ 3.500.000đ. Tuy nhiên, nếu Thành thực hiện trong tháng này, thì CHI PHÍ CHỈ CÒN 1.750.000đ mà thôi. Vì hiện tại phòng khám chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm ngay 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ.

>>>> Đọc tiếp để biết bọc răng sứ zirconia giá bao nhiêu
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

soluuhuong001 soluuhuong001 

Thẩm mỹ viện quốc tế Vmedicalspa

soluuhuong001

duanvia105@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm